in

4 Truyện Anime Chuyển Sinh Có Main “Dư Thừa” Sức Mạnh

truyện anime chuyển sinh

Những anh main quyền năng của các truyện anime chuyển sinh sau đây khiến người ta đã xem là không thể quên, và cũng chính sức mạnh quá ư đặc biệt của các anh ấy đã làm nên sự đặc sắc của các tác phẩm.

Ixion Saga DT

Anime Axion Saga DT hay còn gọi là Thế Giới Ảo đem đến một câu chuyện vừa có chất phiêu lưu, lãng mạn lại cũng có cả đánh đấm đẹp mắt.
Truyện anime chuyển sinh 3

Kon Hokaze, nhân vật chính của truyện anime chuyển sinh này, đang ngồi chơi game thì nhận được một lời mời từ một cô gái nào đó. Chưa kịp vui mừng vì nghĩ đã tìm được bạn gái online, Kon đã bị chuyển đến một thế giới xa lạ, kèm theo cả chiếc ghế chơi game của mình.

Sau cú “hạ cánh” khiến những người xung quanh kinh ngạc rớt hàm, Kon nhận ra mình đã bị isekai đến thế giới của game, và ở đây, cậu vô tình giải cứu nàng công chúa trẻ khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Kon không biết làm thế nào để thoát khỏi thế giới này, nhưng cậu lại biết cách sử dụng nhuần nhuyễn nguồn năng lượng Alma đầy quyền năng làm ai ai cũng kinh ngạc.

Ngoài ra, anh main cũng được trang bị vũ khí rất ngầu, đó là một thanh kiếm cực mạnh có khả năng biến hóa thành một chiếc búa khổng lồ với tên lửa đẩy.

Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru sou desu yo? Z

So với những main trong truyện anime chuyển sinh khác thì anh chàng Izayoi Sakamaki của series Mondaiji-tachi ga Isekai kara Kuru sou desu yo? Z hay còn có tựa tiếng Anh là “Problem Children Are Coming From Another World, Aren’t They?” thuộc dạng “bá đạo trên từng hạt gạo”.Truyện anime chuyển sinh 3

Izayoi và 2 đứa trẻ có sức mạnh phi thường khác là Asuka Kudou, You Kasugabe đang cảm thấy chán chường thì được chuyển sinh đến một thế giới “vô danh” sau khi mở một bức thư gửi tới cho mình. Thì ra họ được triệu tập bởi Usagi Kuro để giúp đỡ cộng đồng này đánh bại ma vương.

Mặc dù cả ba người đều rất mạnh nhưng Izayoi được xem là nổi bật hơn cả. Cậu có sức mạnh tâm linh cường đại hơn bất cứ ai. Ngoài ra, Izayoi còn có năng lực di chuyển tức thời, và sở hữu “món quà” được tạm gọi là Unknow Code, thứ có thể biến tất cả các “món quà” khác thành vô dụng.

Vì được tạo hóa quá ưu ái nên Izayoi khá là vô tâm, kiêu ngạo và tất cả những gì cậu quan tâm chỉ là làm sao cho bản thân được vui vẻ.

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Bộ truyện anime chuyển sinh với tựa đề That Time I Got Reincarnated As A Slime là một trong những series được ưa thích nhất gần đây. Bộ truyện Tensei Shitara Slime Datta Ken này xoay quanh hành trình isekai rất chi là ấn tượng của Satoru Mikami.Truyện anime chuyển sinh 2

Đang gặp vợ chưa cưới của một người bạn đồng nghiệp và chào hỏi thì Satoru bị đâm chết. Nuối tiếc vì “ngủm củ tỏi” khi vẫn còn là trai tân, Satoru chợt nghe thấy một giọng nói lạ lùng vang lên, đọc những lời anh không hiểu.

Khi lấy lại được ý thức, anh nhận ra mình đã tái sinh trong hình hài slime-một bọng nhớt. Thật đáng ngạc nhiên, cái cục tròn tròn mềm mềm mang linh hồn của Satoru ấy lại được ban cho kỹ năng Mãnh thú giúp tiêu hóa mọi thứ, và kỹ năng Tiên nhân vĩ đại, thứ sẽ giúp anh tung hoành ở thế giới mới sau này.

Dâm Dục Hùng

Khi nói đến các nam chính mạnh nhất trong truyện anime chuyển sinh thì sẽ không thể sót cái tên Maya của truyện Dâm Dục Hùng.Truyện anime chuyển sinh 2

Trong thế giới mà Maya sống, hắn vốn đã là một vị bá chủ có sức mạnh lớn nhất, mà khi được triệu hồi sang thế giới mới, nơi mà cả một vị thần tình yêu vốn được người người thờ phụng cũng không thể đấu nổi một chiêu với hắn, lại còn bị vật ra lấy luôn cái ngàn vàng thì khỏi phải nói hành trình chuyển sinh này có bao nhiêu đặc sắc.

Có thể tóm gọn quá trình chuyển sinh của Maya trong bộ truyện này là “vừa chịch vừa chiến” hoặc “chịch xong rồi chiến”. Vừa chinh phục từ nữ thần đến nữ tế, nữ tướng cướp cho đến nữ quỷ, Maya vừa là người anh hùng cứu thế giới này khỏi sức mạnh của quỷ vương. Đây là một bộ truyện tranh chuyển sinh tuy “không giống ai” nhưng vẫn đầy hấp dẫn.

Với những bộ truyện anime chuyển sinh đầy hấp dẫn kể trên, sự hiện diện của các nam chính đóng vai trò như một ngọn đèn thắp sáng toàn bộ bối cảnh câu chuyện. Cùng là người sở hữu sức mạnh vô song, họ đã sử dụng những năng lực độc đáo của mình theo những cách khác nhau, mang đến những hình tượng người hùng đầy ấn tượng.

Đọc truyện tranh smut 1

Đọc Truyện Tranh Smut: 4 Mối Tình Ngọt Ngào Nóng Bỏng Ngày Ngày Đêm Đêm

shibuya ginkyo

Shibuya Kingyo Và Top 4 Bộ Truyện Đẫm Máu Không Dành Cho Người Yếu Tim