in

4 Tựa Game Tương Tự Như The Baby In Yellow Hay Nhất

4 Tựa Game Tương Tự Như The Baby In Yellow Hay Nhất

Dành cho những ai “không thấm” với gameplay vỏn vẹn trong 3 ngày của The Baby In Yellow, bạn có thể tham khảo và chơi thử một số tựa game mà TruyenVN.com đã tổng hợp được trong bài viết này.

The Baby In Yellow - tựa game đột nhiên nổi lên giữa mùa dịch

Đây là tựa game được team Terrible phát triển trên nền game 3D, với thời gian “thần tốc” chỉ 48 tiếng đồng hồ để kịp lúc tham gia cuộc thi làm game indie GMTK Jam diễn ra vào ngày 9 tháng 3 năm 2020.

Game có lối chơi cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần đến nhà của đứa trẻ, nhập vai làm một người bảo mẫu. Ở đó, người chơi sẽ phải thực hiện các công việc thường thấy của một… bà mẹ: cho trẻ bú sữa, thay tã khi nó đi ngoài, dỗ nó ngủ… trong 3 đêm.

Điểm kinh dị thu hút người chơi ở game này là thằng bé với đôi mắt “trợn trừng” kiểu thường xuất hiện trong những bộ truyện manga horror, nó đã sớm bị cha mẹ bán linh hồn cho quỷ dữ và giờ đây nó chính là “cánh cửa” để quỷ dữ đến Trái đất. Có vẻ như cha mẹ nó có cách để khắc chế đứa bé khi nó “lên cơn”, nhưng mà xem ra cũng không được lâu bền gì nên ông bà đã bỏ chạy và “quăng” thằng bé cho bạn.

4 game tương tự như The Baby In Yellow chất nhất

Babylirious

the baby in yellow 3 - babylirious

Game do chính team Terrible thực hiện, bối cảnh và gameplay cũng tương tự nhưng thằng bé áo vàng nhưng nay đã được thay đổi thành một cô bé áo hồng xinh xắn và trông “bớt láo” hơn hẳn. 

Game được làm để chào mừng cô con gái thứ 2 của Streamer H2ODilirious, thế nên người chơi giờ đây sẽ trở thành ông bố trông con khi vợ đi vắng. Chiếc mặt nạ mà đứa bé đeo chính là đặc điểm nhận dạng nổi bật của anh chàng Streamer này.

Trong game này thì cô bé áo hồng không bị quỷ dữ ám, mà bị đám Gấu mèo điều khiển. Người chơi chỉ việc thực hiện nhiệm vụ trông con gái và tiêu diệt đám gấu mèo “đẻ mãi không hết” với những màn quậy bất tận.

The Baby In Dark Yellow House

the baby in yellow 4 the baby in dark yellow house

Đồ họa game này nhìn chung là có phần ngon hơn The Baby In Yellow bản gốc, và sẽ chơi theo màn chứ không chỉ có 3 đêm. Điểm hấp dẫn duy nhất là người chơi có thể đổi skin cho thằng bé.

Cốt truyện không có, gameplay không khác, game vẫn dễ chơi nhưng “nhây” hơn vì các nhiệm vụ sẽ lặp đi lặp lại. Có lẽ mục đích của người làm game này là để cho các game thủ được dịp trải nghiệm cảm giác làm mẹ, ngày ngày trông con là như thế nào.

Scary Baby Ghost Yellow House

the baby in yellow 5 scary baby ghost yellow house

Game này kinh dị hơn The Baby In Yellow nhiều, máu me bê bết khắp căn nhà hoang. Với game này thì người chơi sẽ bị thằng nhóc “chăm” chứ mình không chăm nó. Trốn nó, nếu bị phát hiện và “rạch mặt” thì bạn tèo! 

Nhiệm vụ của game cũng đa dạng và gameplay nhiều chỗ hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ phải giải cứu nhiều người khác đang bị nhốt trong lâu đài, trong khi tìm cách cứu người thì thằng nhóc cũng sẽ truy lùng bạn và những người khác, để nó bình tĩnh thì bạn phải cho nó uống sữa sau đó lại tìm cách trốn tiếp.

Tóm lại thì game này khá “ngon” vì gameplay hồi hộp hơn hẳn, đáng sợ hơn với thằng nhóc không “thảo mai”.

Scary Baby Yellow House Survival

the baby in yellow 6 scary baby yellow house survival

Game này được đầu tư đồ họa khá đỉnh, nhiệm vụ của bạn cũng chẳng phải chăm trẻ, mà là phải tìm mật khẩu để mở khóa các cánh cửa và thoát khỏi căn nhà ma ám đó. Nếu từng quen với loại game trốn thoát, giải mật mã, thì có thể bạn sẽ có lợi thế ở game này.

Thằng bé trong game này nó “dị” thật sự, mỗi hành động, biểu cảm của nó đều khủng bố hơn thằng bé trong The Baby In Yellow cực kỳ nhiều. Cốt truyện game cũng đơn giản nhưng riêng mặt đồ họa thì phải nói là ở cái “tầm đỉnh cao”. Mọi chi tiết trong nhà đều mang đến cảm giác cổ kính, đen tối và lạnh sống lưng. 

Âm thanh của game này cũng “bao đỉnh”, map trong nhà loằng ngoằng đúng chuẩn được đầu tư tới bến, mọi thứ kết hợp hoàn hảo đem đến cho bạn cảm giác ớn lạnh vô cùng chân thực. 

Và để kết thúc bài viết, TruyenVN sẽ nhắc bạn rằng tựa game The Baby In Yellow hay các game ăn theo được giới thiệu ở trên đều không phải là loại game trông trẻ bình thường, đó là game kinh dị và chắc chắn không dành cho người yếu tim với những pha hù dọa “hú hồn chim én”.

Hầu Nữ Cho Hee Từ Manhwa Bước Ra Đời Thật Sẽ Gợi Cảm Đến Mức Nào

Hầu Nữ Cho Hee Từ Manhwa Bước Ra Đời Thật Sẽ Gợi Cảm Đến Mức Nào?

BST Bạn Của Mẹ Kế Có Hai Cô Nàng Tính Tình Thắng Thắn, Body Nuột Nà Không Đùa Được Đâu

BST Bạn Của Mẹ Kế Có Hai Cô Nàng Tính Tình Thắng Thắn, Body Nuột Nà Không Đùa Được Đâu