in

Babylon Tiết Lộ PV Mới, Ca Khúc Chủ Đề, Ba Nhân Vật Mới Và Ba Story Arc

Anime Babylon

Trang web chính thức của bộ anime dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nozaki Mado, Babylon, bắt đầu công chiếu video quảng cáo thứ hai của anime vào thứ Ba.

babylon-key-visual-1

Video tiết lộ ca khúc chủ đề của arc đầu tiên, “Live and let die” do Q-MHz feat.uloco sáng tác, cũng đồng thời tiết lộ ba nhân vật mới sẽ xuất hiện trong bộ anime.

Ba arc cốt truyện của anime có tựa đề là “Iteki no Doku” (Một Giọt Độc Dược). “Erabareta Shi” (Cái Chết Định Sẵn) và “Magaru Sekai” (Thế Giới Méo Mó). Q-MHz sẽ thực hiện ba ca khúc chủ đề khác nhau ứng với mỗi arc.

Các nhân vật mới trong Babylon

Hanta Ariyoshi do Okitsu Kazuyuki thủ vai

babylon-hanta

Nomaru Ryūichirō do Houki Katsuhisa thủ vai

babylon-nomaru

Itsuki Kaika do Okiayu Ryotaro thủ vai

babylon-itsuki

Dàn nhân vật chính gồm

  • Seizaki Zen do Nakamura Yuuichi thủ vai

babylon-seizaki

  • Kujiin Shinobu do Sakurai Takahiro thủ vai

babylon-kujiiin

  • Fumio Atsuhiko do Ono Kensho thủ vai

babylon-atsuhiko

  • Sekuro Hiasa do M.A.O thủ vai

babylon-sekuro

  • Morinaga Yasutaka do Horiuchi Kenyuu thủ vai

babylon-morinaga

Anime sẽ bắt đầu lên sóng trên kênh Tokyo MX ngày 7 tháng 10 lúc 10 giờ tối. Series sau đó sẽ ra mắt trên kênh BS11 và AT-X sau đêm đó. Arc đầu tiên “Itteki no Doku” sẽ kéo dài từ tập 1 đến tập 3, và sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Amazon Prime Video tại Nhật Bản vào giữa đêm ngày 6 tháng 10 lúc 12 giờ khuya. Anime Babylon chỉ chiếu trực tiếp cả trong và ngoài Nhật Bản trên Amazon Prime Video.

Revoroot và Twin Engine cùng sản xuất anime

Cốt truyện gay cấn xoay quanh Seizaki Zen, một công tố viên của Văn phòng Công Tố Công Quận Tokyo. Trong khi điều tra những hoạt động phi pháp của một công ty dược phẩm nọ, Seizaki vô tình vướng vào một âm mưu dựng trên cuộc bầu cử giành quyền tự trị cho “khu vực mới” được thành lập tại phía tây Tokyo.

Tiểu thuyết của Kodansha dưới nhãn Kodansha Taiga đã xuất bản tập truyện thứ nhất của bộ tiểu thuyết vào năm 2015, và tập thứ hai theo sau vào năm 2016. Tập truyện thứ và là tập cuối cùng xuất bản vào tháng 11 năm 2017.

Takishita Nobuhide bắt đầu chuyển thể tiểu thuyết sang manga vào tháng 3, và nó kết thúc với hai tập truyện cùng được xuất bản vào ngày 9 tháng 10.

spin-off thám tử lừng danh conan

Thám Tử Lừng Danh Conan Có Spin-off Mới

Anime 7SEEDS season 2 - 1

Anime 7SEEDS Sẽ Có Season 2 Trên Netflix Vào Năm 2020