in

Các Nhân Vật Trong Touken Ranbu – 10 Thanh Bảo Kiếm Siêu “Mờ Lem” Của Anime

Các Nhân Vật Trong Touken Ranbu - 10 Thanh Bảo Kiếm Siêu “Mờ Lem” Của Anime

Các nhân vật trong Touken Ranbu đa phần đều là những thanh bảo kiếm được nhân hóa thành người, trong bài viết này, TruyenVN sẽ cùng với bạn đọc làm quen với các nhân vật trong anime Touken Ranbu xuất hiện đầu tiên trong đại bản doanh Hanamaru.

Yamatonokami Yasusada

các nhân vật trong touken ranbu Yamatonokami Yasusada

Yamatonokami Yasusada là nhân vật trong Touken Ranbu, được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng Ichiki Mitsuhiro. Trong anime thì Yamatonokami Yasusada có chiều cao 165 cm. 

Thanh kiếm này được cho là thuộc sở hữu của Okita Souji – ông là một thành viên của Shinsengumi. Thanh kiếm này rất khó sử dụng và vô cùng kén người dùng. Đó là lý do vì sao mà giá bán của thanh kiếm này khá… rẻ. Ban đầu người xem tác phẩm shounen này sẽ thấy được cậu là một nhân vật khá nhút nhát, nhưng một khi đã xuất trận thì cực kỳ nhạy bén và “được việc”.

Kashuu Kiyomitsu

các nhân vật trong touken ranbu Kashuu Kiyomitsu

Kashuu Kiyomitsu cũng là một thanh kiếm thuộc sở hữu của Okita Souji giống như Yamatonokami Yasusada. Trong anime Touken Ranbu, người xem sẽ thấy được cậu là một nhân vật “xinh đẹp” với sắc đỏ chủ đạo. Sinh ra trong hoàn cảnh bần cùng cho nên cậu luôn quan niệm rằng chỉ cần bản thân xinh đẹp, thì chủ nhân sẽ yêu thích mình. 

Bề ngoài cậu và Yamatonokami Yasusada khá đối nghịch nhưng thực tế cả hai đều rất quý mến chủ nhân của mình, và cả hai là bạn thân thiết của nhau dù họ cũng hay cãi nhau.

Heshikiri Hasebe

các nhân vật trong touken ranbu Heshikiri Hasebe

Heshikiri Hasebe là thanh kiếm được chế tạo bởi Hasebe Kunishige, tên của anh có bắt nguồn từ việc lãnh chúa Oda Nobunaga đã dùng thanh kiếm này để chém qua một chiếc tủ gỗ, mà trong đó có một người hầu đang lẩn trốn. 

Anh rất trung thành với chủ nhân của mình và luôn tin tưởng cũng như mong ước rằng mình chính là thanh kiếm mà chủ nhân yêu thích nhất, dù rằng đó chỉ là suy nghĩ riêng và anh không nói ra. Đặc biệt, anh sẽ làm bất cứ việc gì mà không ngại việc đó có “bẩn” hay không. Ở dạng người thì Heshikiri Hasebe là chàng trai cao khoảng 178 cm.

Imanotsurugi

các nhân vật trong touken ranbu Imanotsurugi

Imanotsurugi là một thanh kiếm thuộc trường phái Sanjou, trong số các nhân vật trong Touken Ranbu thì cậu là người có chiều cao ấn tượng nhất với 123cm dù là đang ở dạng người. Imanotsurugi là thanh kiếm hộ thân của Minamoto Yoshitsune và cũng là thanh kiếm mà ông dùng để tự sát. 

Imanotsurugi là một Tengu bé nhỏ và tính cách khá ngổ ngáo, có khả năng giữ thăng bằng rất tốt và khi vui sướng thì có thể nhảy cẫng lên dù khi đó cậu đang mang một đôi Geta rất cao. 

Maeda Toushirou

các nhân vật trong touken ranbu Maeda Toushirou

Maeda Toushirou là một thanh kiếm thuộc trường phái Awataguchi, được lồng tiếng bởi seiyuu Irie Reona, khi ở dạng người thì cao khoảng 130 cm. Cậu là thanh kiếm được rèn bởi Awataguchi Yoshimitsu.

Maeda Toushirou được lưu truyền qua nhiều đời của gia tộc Maeda, cậu cũng từng là một thanh kiếm được sử dụng như vật hộ thân trong phòng ngủ của phụ nữ, vì thế nào trong anime người xem có thể thấy được cậu rất ân cần. Khi chiến đấu thì cậu quan tâm đến tính mạng của chủ nhân hơn là kết quả của trận chiến.

Nikkari Aoe

các nhân vật trong touken ranbu Nikkari Aoe

Nikkari Aoe là thanh kiếm thuộc trường phái Aoe, so với các nhân vật trong Touken Ranbu khác, thì ban đầu chiều dài của anh khác với hiện tại, lúc đầu anh vốn là một thanh oodachi nhưng sau đó đã bị rút ngắn lại. 

Nikkari Aoe nổi tiếng nhờ vào chiến tích “chém hồn ma” và cũng vì thế nào tạo hình nhân vật ở anime, anh luôn có một luồng khí ma mị bao quanh mình. 

Hachisuka Kotetsu

các nhân vật trong touken ranbu Hachisuka Kotetsu

Hachisuka Kotetsu là một thanh kiếm thuộc trường phái Kotetsu, anh là một sản phẩm đáng tự hào của thợ rèn Kotetsu – một người thợ rèn có tay nghề vô cùng nổi tiếng ở thời kỳ Edo. Và cũng vì sự nổi tiếng của mình mà anh có rất nhiều “kẻ giả mạo”. 

Hachisuka Kotetsu ở dạng người có chiều cao là 176 cm và anh rất yêu thương người em trai Urashima Kotetsu của mình, nhưng lại có ác cảm với người anh trai “giả mạo” Nagasone Kotetsu, do người đời không thể xác định chính xác được Nagasone Kotetsu có đúng là một thanh kiếm thuộc trường phái Kotetsu hay không.

 

Mutsunokami Yoshiyuki

các nhân vật trong touken ranbu Mutsunokami Yoshiyuki

Mutsunokami Yoshiyuki nổi tiếng là một thanh ái kiếm của Sakamoto Ryouma, lý do là vì anh rất được chủ nhân của mình yêu thích. Sự hiện diện của anh lúc nào cũng đem đến một bầu không khí dân dã. Trong số các nhân vật trong Touken Ranbu thì anh là người rất có hứng thú với những thứ mới mẻ. 

Anh rất trân trọng những suy nghĩ thẳng thắn và luôn thật thà về những tham vọng của bản thân, anh cũng cho thấy mình là một thanh kiếm rất trung thành với chủ nhân. Khi ở dạng người thì anh cao 174 cm.

Namazuo Toushirou

các nhân vật trong touken ranbu Namazuo Toushirou

Namazuo Toushirou cũng là một thanh kiếm được chế tác bởi thợ rèn sống ở thời Kamakura –  Awataguchi Yoshimitsu là hiển nhiên đây là lý do mà cậu là một thanh kiếm thuộc trường phái Awataguchi.

Cậu là một nhân vật có ý chí mạnh mẽ nên đôi khi, chính cậu là người phải nhắc nhở chủ nhân của mình là đừng để cậu phải “đốt cháy” khi chiến đấu. Cậu là một thành viên của nhà Toushirou và có mối quan tâm đặc biệt đến Honebami Toushirou.

Kasen Kanesada

các nhân vật trong touken ranbu Kasen Kanesada

Kasen Kanesada là một thanh kiếm thuộc trường phái Kanesada, khi ở dạng người thì có chiều cao là 175 cm, anh là một thanh kiếm được chế tạo bởi một thợ rèn thuộc thế hệ thứ hai của phái Kanesada.

Chủ nhân trước của Kasen Kanesada là Hosokawa Tadaoki – người đã từng thi hành án tử cho 36 tùy tùng và tên gọi của anh cũng bắt nguồn từ đây. Anh là một con người của văn hóa và thường khuyến khích mọi người nên tập luyện để có cơ thể rắn chắc, nhưng đôi khi anh cũng bộc lộ tính xấu là dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về 10 thanh kiếm trứ danh – cũng là các nhân vật trong Touken Ranbu xuất hiện lần đầu tiên trước khán giả ở dạng người trong anime, phần phim lấy bối cảnh ở bản doanh Hanamaru.

Top 10 Phim Về Siêu Năng Lực Hay Tuyệt Cú Mèo Bất Chấp Thời Gian

Top 10 Phim Về Siêu Năng Lực Hay Tuyệt Cú Mèo Bất Chấp Thời Gian

Masamune Báo Thù Và Câu Chuyện “Quả Táo” Không Chừa Một Ai

Masamune Báo Thù Và Câu Chuyện “Quả Táo” Không Chừa Một Ai