in

Conan: Top 6 Nhân Vật Thông Minh Nhất Trong Detective Conan

Conan: Top 6 nhân vật thông minh nhất trong Detective Conan

Đọc truyện Conan manga bạn sẽ thấy, những nhân vật xuất hiện xung quanh Conan đều mang đến nhiều bất ngờ từ trí thông minh và khả năng suy luận của từng người khiến cho câu chuyện ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn. 

Shinichi Kudo – chàng thám tử trung học sở hữu trí thông minh và sự sắc bén trong quá trình phá án, dù cơ thể đã bị teo nhỏ do thuốc của Tổ chức áo đen, mang danh nghĩa cậu bé tiểu học Conan, nhưng không thể phủ nhận rằng sự thông minh, lém lỉnh trong phá án của cậu vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên, trong xuyên suốt series truyện Conan, những nhân vật sở hữu trí thông minh không kém gì cậu nhóc Conan đã xuất hiện, với bài viết dưới đây, chúng ta cũng tìm hiểu qua top nhân vật nào thông minh nhất nhé.

Kaito Kuroba

Conan 1

Kaito Kuroba – anh chàng đạo chích siêu đẹp trai trong Conan luôn khiến phái đẹp ngất ngây mỗi lần xuất hiện, ngoài biệt danh là siêu đạo chích Kid, anh còn được xem là tên tội phạm tầm cỡ quốc tế 1412. Là người mà Conan luôn muốn tóm gọn mỗi khi anh chàng xuất hiện.

Với sở thích trộm những vật quý báo như đá quý, kim cương nên anh chàng luôn vận dụng sở trường là một ảo thuật gia của mình để tạo ra những màn ảo thuật qua mắt người khác. Qua những tập truyện comedy, Kid được xem là nhân vật sở hữu trí thông minh vượt bậc, dường như anh ít khi thua cuộc trong cuộc chơi.

Heiji Hattori

Hattori – anh chàng thám tử lừng danh ở miền tây Osaka, là bạn thân của Shinichi hay chính là Conan hiện tại. Cậu luôn xem Shinichi là đối thủ của mình. Về sau, cậu cũng đã biết được Conan chính là Shinichi bị teo nhỏ ở tập “Holmes Freak Murder Case”.

Với năng lực phá án kế thừa từ cha của mình – Tổng thanh tra Osaka, từ đó anh và Conan đã cùng nhau phá liên tiếp những vụ án khó nhằn và ngày một thấu hiểu nhau hơn.

Conan Edogawa

Conan 2

Conan – cậu nhóc tiểu học, nhân vật chính của truyện chưa bao giờ khiến độc giả phải thất vọng trong quá trình phá án của mình. Đọc truyện tranh Conan, trong mọi vụ án từ nhỏ đến lớn, cậu chưa bao giờ thất bại hay bỏ cuộc, dù thời gian xử lý vụ án có kéo dài thì kết cuộc cuối cùng thủ phạm sẽ hiện diện bởi sự phá án của cậu.

Điều này cho thấy Conan là một nhân vật sở hữu trí thông minh hơn người, tuy nhiên, những vấn đề về Tổ chức áo đen vẫn khiến cậu nhóc khá đau đầu.

Gin

Gin – là người đã khiến cho Shinichi bị teo nhỏ, anh là thành viên cấp cao và có quyền dường như chỉ dưới người đứng đầu Tổ chức áo đen. Qua những tập truyện, Gin luôn xuất hiện cùng Vodka, với sự thông minh và nhạy bén, Gin luôn tìm ra được những nguy hiểm hay bẫy mà Vodka có thể rơi vào.

Ngoài ra, anh được xem là một nhân vật khiến cho Conan phải chật vật khi đối đầu, vì những thiết bị hỗ trợ của Conan đều bị Gin khắc chế hoàn toàn.

Akai Shuichi

Conan 3

Akai – một nhân vật được xem là nỗi khiếp sợ của Mafia, là một viên đạn bạc của tổ chức FBI. Anh luôn mang một vẻ ngoài lạnh lùng ít nói, những điều anh nói ra đều mang sự ẩn dụ nhằm che đậy mục đích chính của anh.

Anh luôn làm việc quên thời gian nhằm tìm ra cách đánh bại Tổ chức áo đen. Akai cũng là mục tiêu nhắm tới của Gin, Gin luôn tìm mọi cách để tiêu diệt Akai, dù chưa bao giờ anh vượt qua được Akai, nhất là về khả năng bắn súng.

Yusaku Kudo

Một nhân vật được yêu thích không kém trong truyện chính là cha của cậu, một nhà tiểu thuyết trinh thám đại đại Yusaku Kudo.

Với một trí thông minh đại tài cùng những kỹ năng sắt bén, ông đã giúp Thanh tra Megure phá được những vụ án khó nhằn khi chỉ mới 17 tuổi. Điều này chứng tỏ rằng, những suy luận sắc bén từ nhỏ đến lớn của Conan đều kế thừa từ người cha của mình.

Dù có tần suất xuất hiện không nhiều nhưng những lần có mặt ông đều hỗ trợ Conan phá án hoặc để làm những phép thử con trai của ông. Nếu xem Conan là một bản sao của Sherlock Holmes thì Yusaku được cho là anh trai của Holmes – Mycroft Holmes. Vì so với Conan và Sherlock thì cách phân tích và suy luận của Mycroft và Yusaku đều vượt trội hơn hẳn.

Đối với những độc giả cứng của Detective Conan manga, có lẽ khó có thể phủ nhận được sự thông minh của những nhân vật trên bài viết này. Theo các bạn nhân vật nào là thông minh nhất? Hãy cùng để lại ý kiến của mình và trải nghiệm đọc truyện thêm nhé.

conan 8

Conan – Thám Tử Lừng Danh: 8 Cặp Đôi Làm “Truỵ Tim” Độc Giả

lang quân xin đừng

Lang Quân Xin Đừng Và 3 Đam Mỹ Hôn Nhân Thần Thú Hấp Dẫn