in

Dị Thế Ma Vương – Hành Trình Đổi Đời Của 1 Thanh Niên “Diễn Sâu”

Dị Thế Ma Vương - Hành Trình Đổi Đời Của 1 Thanh Niên “Diễn Sâu”

Dị thế ma vương là một tác phẩm hài hước, thu hút với những cảnh hành động mãn nhãn và những tình tiết hài hước khó đỡ, tác phẩm đưa người xem đến với một thế giới huyền huyễn vừa đáng sợ vừa đáng sống. Cùng TruyenVN khám phá tác phẩm thông qua các thông tin cơ bản trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin sơ lược về Dị Thế Ma Vương

Dị thế ma vương hay còn được biết đến với tên phiên âm là Isekai maou to shoukan shoujo no dorei majutsu, là một tác phẩm light novel thuộc thể loại truyện isekai, do tác giả Yukiya Murasaki sáng tác, với phần minh họa của họa sĩ Takahiro Tsurusaki.

Light novel đã được chuyển thể thành manga do Naoto Fukuda thực hiện, ra mắt độc giả lần đầu vào năm 2015. Sau đó anime cũng được thực hiện, do Ajia-do Animation Works cho phát sóng từ ngày 5 tháng 7 đến ngày 20 tháng 9 năm 2018. Mùa thứ 2 của anime được ra mắt vào ngày 9 tháng 4 đến ngày 11 tháng 6 năm 2021 do Tezuka sản xuất và Okuruto Noboru thực hiện.

Nội dung của Dị Thế Ma Vương

Nội dung của Dị Thế Ma Vương

Dị thế ma vương là một tác phẩm hài hước, nhân vật chính của tựa truyện shounen này là Takuma Sakamoto, một anh chàng hikikomori chuyên chơi game để sống qua ngày. Trong một lần vô tình không hiểu vì sao anh lại bị chuyển sinh vào trong đúng nhân vật game của mình, trở thành một Ma vương ở dị thế. 

Sau khi đến với thế giới này, anh mới hiểu rằng đã có hai người, một nàng Rem thuộc tộc báo đen và một elf Shera triệu hồi anh ta với mục đích làm người hầu cho họ, giúp họ đạt được mục đích của mình. 

Thế nhưng, Ma vương ở thế giới này có một dị năng đó là Phản phép thuật, mọi phép áp lên người anh ta đều sẽ bị đảo ngược, hoặc phản tác dụng lên chính người sử dụng thuật đó. Vậy nên, thay vì thành người hầu của Rem và Shera thì anh đã biến họ thành người hầu của mình. 

Vì không giỏi giao tiếp, nên anh chàng đã khá nhập vai với vai diễn Ma vương của mình, anh đồng ý giúp hai nàng hầu thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn của họ, đồng thời cũng từng bước thay đổi chính con người mình.

Nhân vật chính của Dị Thế Ma Vương

Takuma Sakamoto 

Nhân vật chính của Dị Thế Ma Vương

Takuma là nam chính của Dị thế ma vương, là một người chơi kỳ cựu của Cross Reverie với nhân vật của anh là Diablo – một Ma vương thứ thiệt. Với kỹ năng chơi game xịn sò mà Takuma thường hạ đối thủ bằng các dụng cụ và skill đỉnh cao. 

Và rồi một ngày nọ anh bị dịch chuyển đến dị thế, vốn dĩ là để làm hầu cho hai nàng hotgirl, nhưng vì kỹ năng phản phép thuật mà anh lại trở thành chủ nhân của hai em ấy, một vị chủ nhân rất biết “diễn sâu”.

Shera L. Greenwood

dị thế ma vương shera

Shera L. Greenwood là một nàng Elf, cô là một trong hai người đã triệu hồi đại ma vương Diablo. Và lý do để cô thực hiện phép triệu hồi này là vì cô muốn có được khả năng và sức mạnh của anh ta hỗ trợ, để có thể được sống một cuộc đời tự do. Được biết thì từ khi bắt đầu hành trình này, Shera đã 15 tuổi.

Rem Galleu

dị thế ma vương rem

Rem Galleu là một người thuộc tộc Báo Đen, cô có hai tai thú trên đầu nhìn rất đáng yêu. Rem là một trong hai người, và tất nhiên người còn lại là Shera, đã triệu hồi Diablo. So với Shera thì Rem có một thân phận khá đặc biệt, từ nhỏ cô đã là vật chứa của một ác quỷ thực thụ, là phản diện của game mà nam chính bị dịch chuyển đến – Krebskulm. Một khi Rem chết thì hắn sẽ thoát được ra ngoài. 

Do vậy mà Rem đã không còn cách nào khác là phải triệu hồi một người có sức mạnh và kỹ năng để thay cô chiến đấu, nhưng nào ngờ người triệu hồi rồi cũng thành người hầu. Nhưng cô vẫn chấp nhận và cùng với nam chính trở thành những kẻ phiêu lưu. Rem nhỏ hơn Shera 1 tuổi.

Review nhanh về tác phẩm

Review nhanh về tác phẩm dị thế ma vương

Với tác phẩm này bạn có thể xem để thay đổi không khí. Câu chuyện chủ yếu kể về những cuộc hành trình mà ba nhân vật chính phải thực hiện, vì cả ba cơ bản là những người đi lang thang, tương đối thiếu thốn về mặt vật chất nên phải đi làm thuê. 

Cuộc sống của ba người, vừa là hỗ trợ lẫn nhau, vừa là dùng sức mình để giúp người khác, nội dung tác phẩm khá “healing” nên bạn có thể xem để giải trí. Đặc biệt là với các cảnh đánh nhau, các nhân vật thường đấu võ mồm khá lâu nên cũng rất hài hước. 

Về mặt hình ảnh, phim làm các cảnh đánh nhau, làm phép, sử dụng skill của nam chính cực ngầu, hiệu ứng âm thanh lồng vào cũng chất như nước cất. Trong anime này, các nhân vật nữ đều khá đáng yêu với khuôn mặt ngây thơ nhưng ý chí chiến đấu thì max ngầu.

Như bạn thấy, Dị thế ma vương không chỉ là một tác phẩm hài hước, mà còn là một trong những tác phẩm có phần nhìn rất đáng xem với các cảnh hành động được đầu tư chỉnh chu. Ngoài ra, những câu chuyện liên quan đến tình người với người cũng đáng để ta thưởng thức.

Stone Ocean Anime Sẽ Ra Mắt Trên Netflix Kéo Theo Sự Phấn Khích Tột Độ Của Fan Hâm Mộ Jojo

Stone Ocean Anime Sẽ Ra Mắt Trên Netflix Kéo Theo Sự Phấn Khích Tột Độ Của Fan Hâm Mộ Jojo

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tiếp Tục Tung Trailer Mới Cho Mùa 2

Anime Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tiếp Tục Tung Trailer Mới Cho Mùa 2