in

Những Điều Khiến Độc Giả Mê Mẩn Đọc Truyện Dragon Ball Super

đọc truyện dragon ball super

Có rất nhiều điều khiến người ta muốn đọc truyện Dragon Ball Super. Không chỉ là phần kế tiếp của bộ truyện đình đám 7 Viên Ngọc Rồng từng gây sốt một thời, phần truyện này còn có rất nhiều điểm thú vị riêng.

Giải đấu vũ trụ song song

Một trong những đặc sản của bộ truyện tranh Dragon Ball xưa nay là các màn đấu võ thuật đỉnh cao, mà tiêu biểu nhất là ở các giải đấu võ thuật.

đọc truyện dragon ball super 1
Dragon Ball Super mở màn với cảnh Son Goku phải đi làm kiếm cơm, nhưng ngay lập tức, anh lại bước chân vào một giải đấu tầm cỡ vũ trụ

Nếu như ở phần 7 Viên Ngọc Rồng từng làm độc giả mê mẩn trước kia, giải đấu chỉ ở phạm vi trái đất, thì khi đọc truyện Dragon Ball Super, độc giả sẽ thấy tác giả Akira Toriyama đã có một ý tưởng tuyệt vời: Giải đấu giữa các vũ trụ song song.

Goku và các bạn của mình cùng lúc tồn tại ở nhiều vũ trụ khác nhau, và họ được tập hợp vào trong cùng một giải đấu đã tạo ra những màn chiến đấu đầy gay cấn.

Tập hơp siêu Saiyan thần thánh

Dragon Ball Super tiếp nối hành trình thăng cấp của các siêu Saiyan như Goku, Vegeta, Gohan, Goten… và thêm vào đó là sự xuất hiện đa dạng của các siêu saiyan từ các vũ trụ khác. Đây là điều làm cho các độc giả trung thành của bộ truyện từ những ngày đầu vô cùng thích thú.

Đọc truyện Dragon Ball Super, độc giả không chỉ gặp lại những siêu saiyan quen thuộc với mình mà còn những cái tên mới lạ như Caulifla và Kale (Hợp thể thành Kefla), Broly, Cabba, Zamas…

Trong số các siêu Saiyan này thì Son Goku và Vegeta đã đạt đến cấp độ Blue, tức là Super Saiyan God, có sức mạnh tương đương với các vị thần. Tuy nhiên, họ cũng đã đụng độ một đối thủ mạnh còn hơn cả Blue, vì hắn là người bất tử, đó chính là Zamas.

đọc truyện dragon ball super 2
Super Saiyan Blue hay còn gọi là Super Saiyan God là cấp độ cao nhất, đặc trưng cho phần truyện này

Không có giới hạn sức mạnh nào là tuyệt đối trong series truyện lần này, luôn có những đối thủ cực mạnh xuất hiện liên tục. Điều này khiến độc giả luôn hứng thú chờ đợi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và không cảm thấy nhàm chán.

Sự nổi trội của hoàng tử Vegeta

Hoàng tử Saiyan Vegeta là một trong những chàng trai có ngoại hình bắt mắt nhất và là một nhân vật vô cùng thú vị. Ở anh luôn có sự kiêu ngạo, vương giả và còn có những đức tính của một người đàn ông tốt nhưng ít thể hiện ra bên ngoài. Vegeta là một siêu Saiyan mạnh mẽ, nếu không muốn nói là thuộc hàng top của truyện không thua kém gì Son Goku.

Đến phần truyện Dragon Ball Super này, Vegeta là nhân vật thể hiện nhiều thay đổi về tâm lý và tính cách nhất. Từ chỗ để cho độc giả phải đặt dấu chấm hỏi về tính thiện/ác của anh, khi đọc truyện Dragon Ball Super, người ta sẽ được thấy một Vegeta phiên bản người tốt 100%.

Vegeta không giống Son Goku hay kêu ca về cô vợ Chi Chi, ít khi ở bên gia đình của mình. Vegeta sẽ phụ giúp việc nhà cùng Bulma và khá thân thiết với các con.

Ở phần truyện này, Vegeta cũng thể hiện mình là người quan tâm đến an nguy của trái đất và những người đồng đội của mình trước những đối thủ mạnh.

đọc truyện dragon ball super 3
Tuy bình thường luôn tỏ vẻ lạnh lùng, cau có, kỳ thật Vegeta luôn có cách để thể hiện sự quan tâm đến Bulma

Với vốn hiểu biết của mình về các chiến binh Saiyan và kỹ thuật chiến đấu, Vegeta cũng đã đưa ra những phân tích rất chính xác ở các trận chiến cam go diễn ra.

Nhìn chung, nhân vật Vegeta ở Dragon Ball Super có lẽ còn chiếm sóng và tình cảm của khán giả nhiều hơn cả Son Goku nữa!

Nhiều sự kiện hay đang chờ phía trước

Nếu như chỉ có giải đấu giữa các vũ trụ cũng đã đủ khiến độc giả phải mắt chữ O, mồm chữ A vì thích thú, thì ở bộ truyện Dragon Ball Super còn có nhiều yếu tố thú vị khác. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của vị thần Beerus, và câu chuyện tìm kiếm một người kế nhiệm vị trí của ông. Ai sẽ là người được chọn vẫn là một câu hỏi mở chưa có lời đáp.

đọc truyện dragon ball super 4
Ai sẽ là người được chọn kế nhiệm Beerus làm vị thần hủy diệt mới? Câu trả lời đang chờ bạn ở cuối hành trình này

Ngoài ra, đây cũng là lần hiếm hoi mà anime lại được làm trước khi manga kết thúc, do đó, hai phiên bản có sự khác biệt khá nhiều. Điều này gợi nên nhiều sự tò mò về cái kết cho phần truyện hấp dẫn này.

Với tất cả những sự thật thú vị trên, không khó hiểu khi một lượng đông đảo độc giả thích đọc truyện Dragon Ball Super phải không nào?

abo manga

5 Bộ ABO Manga Đầy Chất Nam Tính Và Lãng Mạn

Thánh phồng tôm 5

Những Sự Thật Hết Hồn Về Thánh Phồng Tôm Của One-Punch