in ,

Enen no Shouboutai – Điều Gì Đã Tạo Nên Một Hibana Đầy Thu Hút?

Hibana

Enen no Shouboutai mở đầu và kết thúc bằng một ngọn lửa, đã đưa khán giả đến một thế giới chìm trong sắc đỏ rực cháy cùng sự có mặt của Hibana. Và cũng chính tại đó con người phải tiêu diệt “con người” để cứu lấy thế giới.

Thông tin anime

 • Thể loại: Action, Supernatural, Shounen
 • Nguyên tác: Okubo Atsushi
 • Studio: David Production
 • Đạo diễn: Yase Yuki
 • Seiyuu tham gia:
   • Kajiwara Gakuto trong vai Kusakabe Shinra
   • Takehisa Hinawa trong vai Suzumura Kenichi
   • Nakai Kazuya trong vai Akitaru Oubi
   • Kobayashi Yuusuke trong vai Arthur Boyle

Hibana là một nhân vật nổi bật của bộ truyện manga Enen no Shouboutai, người kế thừa năng lực điều khiển lửa Thế Hệ Ba, đồng thời là đội trưởng của Đội cứu hỏa số 5. 

Mặc dù cô không được lòng nhiều người vì những hành động của cô có phần tàn bạo nhưng không thể phủ nhận rằng cô là người có năng lực và vô cùng cơ trí.

Hibana

Khi theo dõi Enen no Shouboutai khán giả sẽ bất ngờ trước sự xuất hiện của Hibana cùng những chuyển biến của cô trong Enen no Shouboutai.

Công Chúa Hibana

Hibana

Hibana không để ý đến đàn ông và dường như cô xem họ chỉ là những cấp dưới biết vâng lời và phục tùng trước cô. Cô dùng sắc đẹp và sự hấp dẫn của mình để thao túng và chi phối người khác

Không điêu ngoa khi gọi Hibana là công chúa vì từ trang phục cho đến cốt cách Hibana luôn đem đến cho người đối diện một cái nhìn áp đảo. 

Trái ngược với trang phục có phần đơn giản của Đội cứu hỏa số 8, mỗi khi Hibana xuất hiện, người đọc có cảm tưởng như cô vừa bước ra từ show diễn thời trang ở Paris hoa lệ.

Áo khoác bên ngoài được tùy chỉnh thành một chiếc áo lông vừa với cơ thể. Chiếc váy trắng Hibana diện bên trong đối lập hoàn toàn với ánh lửa chiến trường. Nhưng cũng vì thế mà cô nàng giống như một bông hoa rực rỡ khoe sắc trong biển lửa.

Kẻ săn quỷ điên cuồng

Hibana

Hibana lớn lên tại tu viện Sol, cô là người có trái tim ấm áp tuy nhiên hiện thực tàn khốc đã biến cô trở nên lãnh cảm và hoài nghi. 

Sau khi tu viện cùng mọi người bị thiêu rụi, Hibana không còn tin vào Thần Mặt Trời và thề rằng bằng bất cứ giá nào cũng phải trả thù kẻ đã gây ra tội ác này.

Kể từ đó cô bị ám ảnh bởi ý nghĩ “ngọn lửa là khởi nguồn của cái xấu”. Cô gia nhập Đội cứu hỏa số 5, trở thành đội trưởng quyết đoán tàn bạo. 

Là một phần trong đội nghiên cứu Infernals, cô có xu hướng làm đau đớn chúng để thu thập càng nhiều thông tin càng tốt.

Sức mạnh từ ngọn lửa

Hibana

Là người điều khiển lửa Thế Hệ Ba, Hibana dễ dàng sử dụng lửa một cách thuần thục như mong muốn. 

Khả năng “Clematis” cho phép cô tạo ra những bông hoa lửa, gây sát thương nhiều đối thủ cùng lúc bằng những vết bỏng với sức nóng khủng khiếp. 

Đồng thời, cô nàng có thể khiến cho một ai đó ngất đi bằng cách tập trung nhiệt xung quanh và nhìn chằm chằm vào họ. Đây chính xác là một khả năng hoàn toàn dành riêng cho “Công chúa Hibana”.

Nhà nghiên cứu thiên tài

Hibana

Là người có năng khiếu trong lĩnh vực khoa học, dù rằng cách thức thu thập thông tin về Infernals tàn bạo, nhưng cô là người đầu tiên phát hiện ra rằng có ai đó đang nhân tạo Infernals và cố tình biến chúng ngày càng mạnh. 

Hơn nữa, cô còn nghi ngờ kẻ đó đang nằm trong chính Binh Đoàn. Hibana cung cấp nhiều thông tin hữu ít cho Đội cứu hỏa số 8.

Người hâm mộ số 1 của Shinra

Enen no Shouboutai - Điều Gì Đã Tạo Nên Một Hibana Đầy Thu Hút? 1

Sau khi Shinra đánh bại Hibana, cô nhận ra rằng bóng đen về ngọn lửa trong lòng đã phần được hóa giả và giúp cô tiến bước trên con đường đúng đắn. Cũng từ đó, cô nàng trở thành “big fan” của Shinrai, dù cách thể hiện có đôi phần quá trớn.

Mỗi khi đứng trước Shinra, khí thế cao ngạo vốn có của cô dường như biến mất và nhường chỗ cho những hành động đáng yêu như một nữ sinh. Từ việc làm bữa trưa cho đến việc ra mặt mỗi khi có người trêu chọc anh chàng.

Không ai là hoàn hảo, chúng ta và cả Hibana. Nhưng cũng chính những khuyết điểm đó mới có một Hibana có một không hai đầy thu hút. Và tất nhiên muốn biết cô nàng tuyệt vời như thế nào thì hãy nhanh nhanh đọc truyện manga Enen no Shouboutai ngay thôi!

những nụ hôn ngọt ngào 6

6 cặp đôi có những nụ hôn ngọt ngào lịm tim trong manga

truyện tranh shoujo 5

Truyện tranh shoujo là gì và đâu là top shoujo được ưa thích nhất?