in , ,

Hidan Là Ai Trong Naruto Và Có Sức Mạnh Như Thế Nào?

Hidan Là Ai Trong Naruto Và Có Sức Mạnh Như Thế Nào

Hidan là một nhân vật xuất hiện trong Naruto như một nhân vật phản diện, thuộc phe Akatsuki, biệt đội “đâm thuê chém mướn” sừng sỏ không tội ác nào là không làm được. Cùng TruyenVN tìm hiểu về nhân vật này để biết hắn ghê gớm thế nào nhé các bạn.

Hidan là ai?

Hidan là ai

Trong tựa truyện tranh Naruto thì Hidan là một nhân vật ninja phản diện thuộc cấp S. Người này đã rời bỏ làng Nước nóng và gia nhập đạo quân Akatsuki sau Tobi. Khi gia nhập vào tổ chức này hắn bị ghép cặp thành một đội với Kakuzu dù cho chẳng hai chả thèm nhìn tới mặt nhau. Tuy thế bộ đôi này “sống rất dai” nên Hoshigaki Kisame đã nửa đùa nửa thật mà gọi cả hai là bộ đôi Thây ma.

Nếu xét về tính cách thì hắn là một tên cặn bã, hỗn xược và xấc láo không hơn không kém. Miệng lưỡi cay độc của hắn còn thường xuyên buông ra những lời nói tục tĩu và mang tính báng bổ cao. Chưa hết, hắn còn hay than vãn, dù là với đồng đội hay với kẻ thù của mình. Chính vì thế mà Kakuzu chẳng ưa gì tên đồng đội của mình. Hắn thường khinh bỉ việc ham tiền của Kakuzu nhưng chính hắn cũng chả ra làm sao.

Con người của kẻ này như thế nào trong Akatsuki?

Con người của kẻ này như thế nào trong Akatsuki

Trong Akatsuki, hắn là số ít người dám thể hiện sự thiếu tôn trọng thủ lĩnh Pain. Thậm chí hắn còn mạnh miệng tuyên bố sẽ giết chết Pain trước mặt các thành viên khác trong bang hội. Vậy nên với Hidan Akatsuki cũng không phải là thứ tình cảm gắn bó gì mà chỉ đơn thuần là “làm công ăn lương”, “giết người lãnh tiền”.

Một kẻ như hắn chẳng bao giờ có thể xem ai ra gì và dĩ nhiên là có đời nào hắn lại sử dụng kính ngữ lịch sự với người khác. Vậy nên nếu có dùng thì hắn chỉ dùng với ý nghĩa mỉa mai là chính.

Có thể nói đây là một nhân vật khá kỳ lạ và đôi khi đem tới khá nhiều sự bực dọc cho người xem bởi khó mà nói chính xác hắn thật sự có bao giờ tin một điều gì hay một ai đó trên đời này hay không hay xung quanh chỉ toàn là dối trá. Điển hình như việc hắn thờ phụng Chúa nhưng lại sẵn sàng đem Ngài ra phỉ báng khi cần.

Hidan Là Ai Trong Naruto Và Có Sức Mạnh Như Thế Nào

Cho nên sẽ chẳng có gì lạ nếu như một kẻ như hắn lại có thể dửng dưng không quan tâm sống chết của người khác. Việc giết người đối với hắn chẳng qua cũng chỉ là một nhiệm vụ để hoàn thành và nếu như kẻ bị giết có thể chết một cách đau đớn về thể xác lẫn tinh thần thì hắn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Đối thủ càng đau đớn thì Hidan sẽ tỏ ra càng sung sướng. Dường như con người này được sinh ra là để làm kẻ đồ sát, tên đâm thuê chém mướn. Lý do hắn rời khỏi làng Nước nóng một phần cũng vì tranh chấp với hàng xóm và dẫn tới bạo lực đổ máu khiến hắn phải bỏ đi biệt xứ.

Ngoại hình

Ngoại hình của hidan

Xét về ngoại hình thì Hidan có một mái tóc màu xám cùng đôi mắt màu tím đặc trưng. Trước và sau khi gia nhập Akatsuki, hắn có một sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Từ một kẻ chuyên cởi trần, chỉ quấn một chiếc băng ngang bụng và mặc một chiếc quần dài màu đỏ thì khi gia nhập vào đạo quân này hắn phải khoác lên chiếc áo đồng phục của các thành viên Akatsuki. Tuy nhiên hắn không mặc áo trong và chiếc áo khoác cũng chỉ khép hờ cho có lệ.

Hidan Là Ai Trong Naruto Và Có Sức Mạnh Như Thế Nào

Bàn tay hắn mang một chiếc nhẫn Akatsuki màu cam với số thứ tự là số ba. Vũ khí sử dụng là một cây liềm ba lưỡi. Hắn còn từng bị chặt đứt đầu nhưng do có khả năng bất tử nên hắn đã nhờ Kakuzu khâu lại cổ.

Những khi không bị Kabuto kiểm soát bằng bùa chú thì mắt của hắn có màu xám đen với đồng tử trắng. Còn khi đã bị kiểm soát hoàn toàn thì mắt hắn chuyển sang đen và hầu như không còn nhìn thấy đồng tử.

Sức mạnh

Nếu xét về sức mạnh của Hidan Naruto chưa bao giờ chiến đấu với hắn nên thành thật mà nói thì chưa thể kết luận được điều gì

Nếu xét về sức mạnh của Hidan Naruto chưa bao giờ chiến đấu với hắn nên thành thật mà nói thì chưa thể kết luận được điều gì. Nhưng hắn được xem là một shinobi mạnh mẽ. Tại làng Nước nóng trước kia không ai làm được gì hắn sau khi hắn giết người một phần là do trong làng không ai có khả năng chiến đấu địch lại hắn. 

Sau khi gia nhập Akatsuki và trở thành cộng sự của Kakuzu, cả hai đã bắt được Jinchuuriki của Nhị Vĩ. Dù cho cô đã biến đổi thành Vĩ Quái và giết chết được Asuma. Ngoài ra hắn ta còn có khả năng bất tử sau hàng loạt những thí nghiệm của đạo Jashin. Chỉ trừ việc bị chết do đói ra thì hắn ta đúng nghĩa là một thây ma.

Điều đó lý giải vì sao dù bị chặt đứt đầu, mình mẩy vì tứ chi thì hắn vẫn sống nhưng cần phải có ai đó giúp hắn vá lại những phần cơ thể bị phanh thây. Và kẻ đó không ai khác chính là đồng đội Kakuzu. Bị phanh thây như thế hắn vẫn cảm thấy được đau đớn nhưng với kẻ này mà nói thì đau đớn thể xác còn khiến hắn cảm thấy thỏa mãn và thích thú vì để có thể làm hắn bị tổn thương thì kẻ thù cũng phải trầy da tróc vẩy.

Hidan cũng sử dụng thành thạo vũ khí liềm ba lưỡi

Bên cạnh khả năng bất tử thì Hidan cũng sử dụng thành thạo vũ khí liềm ba lưỡi của mình để tấn công trực diện với kẻ thù. Hắn điều khiển chiếc liềm này bằng một sợi dây cáp và điều này trông khá cầu kỳ và tốn sức khi sử dụng. Mục đích chính hắn dùng vũ khí này là để lấy máu của kẻ thù, tra tấn họ bằng những tổn thương dày vò đau đớn chứ không phải kết liễu chỉ trong vài bước.

Điều này phù hợp với bản tính thích chơi trò “mèo vờn chuột”, hắn thích trải qua khoái cảm trong việc tra tấn kẻ khác, hắn lấy đó làm niềm vui, sự sung sướng. Vậy nên cho dù có sử dụng loại vũ khí cồng kềnh và nặng nề như thế thì hắn vẫn tỏ ra cực kì nhanh nhẹn và khéo léo. Việc này chứng tỏ hắn có thể lực rất tốt, dù “vờn” con mồi rất lâu vẫn không thấy mệt mỏi, bị đả thương cũng không lộ vẻ đau đớn.

Hidan Là Ai Trong Naruto Và Có Sức Mạnh Như Thế Nào

Biểu hiện của hắn không khác gì một kẻ điên. Cười lớn, la to hét lớn khi gặp mặt kẻ thù, hắn dường như phát điên với tất cả mọi người. Có lẽ trong tất cả các loại kẻ thù phản diện thì đối mặt với những kẻ máu lạnh không có cảm xúc, giết người không gớm tay mà còn cảm thấy thích thú chính là những kẻ phản diện nguy hiểm nhất. Dưới đây là năm kẻ thì mà “thây ma” có thể sẽ thua cuộc nếu như gặp phải.

5 Shinobi có khả năng đánh bại Hidan

5 Shinobi có khả năng đánh bại Hidan

Raikage đệ tứ 

Raikage đệ tứ có thể tấn công nhanh hơn dự đoán của hắn. Ông có thể di chuyển nhanh như chớp và có thể tung ra những cú đấm có sức công phá khủng.

Raikage đệ tứ 

Tuy sở hữu khả năng bất tử nhưng Hidan cũng phải cần thời gian để chắp vá lại cơ thể. Và trong lúc này kỹ năng chiến đấu nhanh như chớp của Raikage đệ tứ sẽ khiến hắn trở tay không kịp.

Itachi

Itachi Uchiha với một trong những sức mạnh của mình là Susanoo có thể tiêu diệt được Hidan chỉ trong vài nốt nhạc

Itachi Uchiha với một trong những sức mạnh của mình là Susanoo có thể tiêu diệt được tên điên này chỉ trong vài nốt nhạc. Anh có khả năng sử dụng phép thuật để khiến đối phương rơi vào ảo giác và từ đó tự hắn sẽ kết liễu hắn. 

Gaara

Gaara và khả năng sử dụng cát như vũ khí chiến đấu của mình có thể sẽ là chiêu thức hữu hiệu để hạ gục Hidan

Gaara và khả năng sử dụng cát như vũ khí chiến đấu của mình có thể sẽ là chiêu thức hữu hiệu để hạ gục Hidan. Anh có thể tạo nên kết giới, chiếc quan tài cát của anh có thể giam cầm tên điên loạn kia, khiến hắn bị chết đói, bị chèn ép đến thịt nát xương tan.

Might Guy

Might Guy

Might Guy có thể di chuyển với vận tốc chưa từng có khi mở càng nhiều cổng, thậm chí còn nhanh hơn cả Raikage đệ thất. Người đàn ông này có kỹ năng phù hợp để có thể giao chiến với kẻ thù trong một cái chớp mắt. Bằng chứng là trong cuộc tấn công của Itachi và Kisame vào làng, anh ta đã theo kịp cả hai kẻ phản diện với tốc độ nhanh khủng khiếp.

Kakuzu

Kakuzu

Kẻ cuối cùng có thể đánh bại được tên điên này không ai khác chính là đồng đội của hắn, Kakuzu, người biết tỏng mọi chiêu trò của hắn. Đã hợp tác với Hidan trong một khoảng thời gian đáng kể, Kakuzu hiểu được những bí mật đằng sau kẻ thủ ác này và làm cách nào mà hắn hết lần này tới lần khác đều sống sót.

Bạn nghĩ sao về nhân vật phản diện Hidan này trong bộ truyện tranh shounen Naruto? Cách xây dựng nhân vật có phải rất thú vị có đúng không? Còn nhiều chi tiết hấp dẫn khác về những nhân vật trong thế giới truyện tranh chờ bạn khám phá đấy.

Chị Gái Xinh Đẹp Đảm Đang Bước Ra Từ Manhwa Ones In-Laws Virgins

Chị Gái Xinh Đẹp Đảm Đang Bước Ra Từ Manhwa Ones In-Laws Virgins

Top Anime Main Giấu Sức Mạnh Vừa Ngầu Vừa Cuốn

Top Anime Main Giấu Sức Mạnh Vừa Ngầu Vừa Cuốn