in , , ,

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô

Historia Reiss của hiện tại chính là Nữ hoàng của những bức tường trong tựa đề nổi tiếng Attack On Titan. Là một trong những nhân vật ấn tượng, người con gái này được nhiều fan hâm mộ yêu mến, ai cũng muốn cô tìm được một chỗ dựa tình cảm nhưng liệu nhân vật nào trong thế giới manga và anime có thể phù hợp cho vị trí ấy?

Historia Attack on Titan là ai?

Historia Attack on Titan là ai

Historia Reiss là thành viên của Quân đoàn Khảo sát 104, trước khi trở thành Nữ hoàng của những bức tường, cô xuất hiện với vỏ bọc là một người lính nhút nhát có tên Krista Lenz. Thế nhưng mãi về sau mọi người mới được biết bí mật xuất thân cao quý thuộc dòng dõi quý tộc của Historia. Dù cho cô là con ngoài giá thú của quý tộc Rod Reiss, được nuôi dưỡng trong môi trường khác xa với những người anh em khác nhưng chính điều đó dường như lại khiến người con gái này mạnh mẽ và có thể đảm đương ngôi vị Nữ hoàng sau cuộc cách mạng.

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô

Sức mạnh của người trong hoàng gia phụ thuộc vào số lượng người ủng hộ. Mối quan hệ trong quá khứ của Historia với các nhân vật khác của Attack on Titan đã giúp cô lên ngôi và thiết lập chỗ đứng vững chắc của mình với tư cách là nữ hoàng, nhưng sẽ ra sao nếu có những nhân vật khác có thể hỗ trợ cô theo nhiều cách khác nhau như thông qua tình bạn, cố vấn, bảo vệ hoặc một mối quan hệ lãng mạn?

Top 5 nhân vật anime được fan ghép đôi với Historia Reiss

Ciel Phantomhive trong Black Butler

Top 5 nhân vật anime được fan ghép đôi với Historia Reiss Ciel Phantomhive trong Black Butler

Là nhân vật chính của tựa anime Black Butler (được chuyển thể từ tựa truyện tranh Hắc Quản Gia), Ciel Phantomhive được biết đến là người giám sát của Nữ hoàng Victoria. Điều đó lý giải việc anh là một nhà lãnh đạo và chiến lược gia xuất chúng, người không ngại đưa ra những quyết định khó khăn khi cần thiết.

Tuy tồn tại trong anh là sự liều lĩnh và có đôi khi hơi trẻ con nhưng biết đâu được điều đó lại có thể sẽ giúp anh thích nghi hoàn hảo với thế giới khắc nghiệt của Attack on Titan và cho phép nữ hoàng mới Historia Reiss của anh ta tỏa sáng như những gì cô ấy xứng đáng có được.

Maki trong Jujutsu Kaisen

Maki trong Jujutsu Kaisen

Đừng chỉ nghĩ các nhân vật nam mới có đủ khả năng đem lại sự ấm áp, hạnh phúc và bảo vệ được Historia Reiss nhé. Theo một cách nào đó, Maki Zenin của manga Jujutsu Kaisen hoàn toàn trái ngược với Historia Attack on Titan. Cô ấy đã bị gia tộc của mình từ chối vì có mức năng lượng bị nguyền rủa rất thấp. Cô quyết định bỏ lại gia đình và trở thành một phù thủy vĩ đại để chứng tỏ bản thân trước những người đã từng hắt hủi cô, để rồi cuối cùng là tiếp quản gia tộc này trong sự ngỡ ngàng bật ngửa của mọi người. 

Sự kiên trì nỗ lực hết mình có thể sánh ngang bằng sức mạnh siêu phàm của cô gái này, chính điều này khiến cô trở thành ứng cử viên sáng giá bên cạnh Historia, người đã phải vật lộn với suy nghĩ tự tử trong suốt những mùa đầu của anime. Với việc Maki ở cạnh bên, Historia có thể dễ dàng nhớ ra, ngay cả trong thời điểm tồi tệ nhất, cô ấy dũng cảm như thế nào và đã cống hiến cho người dân của mình biết bao nhiêu.

Emma Frost trong X-men

Emma Frost trong X-men

Emma Frost là một nhân vật trong Marvel Comics, cô đã xuất hiện trong nhiều bộ truyện và phim hoạt hình khác nhau của vũ trụ Marvel. Là một nhà ngoại cảm mạnh mẽ, Emma cũng sở hữu khả năng biến làn da trở thành lớp vỏ cứng ngang ngửa sức mạnh kim cương. Ngoài ra thì  cô ấy còn là một trong những nhân vật phản diện có năng lực, thông minh và quỷ quyệt nhất mà X-Men phải đối mặt. Ở phiên bản anime, nhân vật này nhẹ nhàng và ấm áp hơn, những gì cả hai trải qua có thể giúp họ đồng cảm với nhau hơn.

Lelouch trong Code Geass

Lelouch trong Code Geass

Nhân vật chính của anime Code Geass (được chuyển thể từ tựa truyện Kateikyoushi no Lelouch-san), Lelouch rất giống với Historia Reiss. Anh cũng là một người bị tổn thương tình cảm gia đình, đến từ một gia đình hoàng gia tan vỡ. Anh đã che giấu danh tính thật của mình trong nhiều năm dưới cái tên Lelouch Lamperouge và sau đó là mặt nạ của Zero. 

Vào cuối anime, anh ta đối mặt với cha mẹ của mình và trừng phạt họ vì những hành vi sai trái của họ. Anh cũng thừa nhận những sai lầm của mình và chọn một hành động quyết liệt để sửa chữa chúng. Anh sẽ hiểu rất rõ vị trí của Historia – Nữ hoàng của những bức tường thành kiên cố trong thế giới của những Titan.

Ymir trong Attack on Titan

Ymir trong Attack on Titan

Mối quan hệ giữa Ymir và Historia Reiss chắc chắn cũng mang tính biểu tượng như mối quan hệ giữa Eren và Mikasa. Ymir đã chứng minh tình yêu của mình dành cho Historia trong vô số lần, và chính vì ảnh hưởng của cô ấy mà cuối cùng, Historia đã tìm thấy sức mạnh để từ chối cha mình và trở thành nữ hoàng ngồi vào vị trí mà cô ấy cần trở thành.

Bất chấp tình yêu với Historia, Ymir đã chọn theo Reiner và Bertholdt đến Marley và bị Porco Galliard ăn thịt. Mặc dù vậy, những ký ức về những khoảnh khắc mà Ymir và Historia chia sẻ suy nghĩ, tình cảm dành cho nhau vẫn còn mạnh mẽ trong ký ức của fan hâm mộ tựa đề này.

Cá nhân bạn cảm nhận thấy nhân vật Historia Reiss trong tựa đề shounen nổi tiếng này như thế nào? Liệu cô ấy có thực sự hợp khi ở chung với những nhân vật trong danh sách trên? Hãy cho TruyenVN biết cảm nghĩ của bạn nha. 

Thượng Huyền Lục - Cặp Anh Em Đáng Gờm Có Tính Cách Trái Ngược Này Là Ai?

Thượng Huyền Lục – Cặp Anh Em Đáng Gờm Có Tính Cách Trái Ngược Này Là Ai?

Thượng Huyền Nhị Douma - Kẻ Phản Diện Đầy Ấn Tượng Của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thượng Huyền Nhị Douma – Kẻ Phản Diện Đầy Ấn Tượng Của Thanh Gươm Diệt Quỷ