in , ,

Irene Fairy Tail Và 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Nhân Vật Này

Irene Fairy Tail Và 6 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Nhân Vật Này

Irene Fairy Tail là một trong những nhân vật villains (tức nhân vật phản diện) được yêu thích. Cô nàng xinh đẹp như một bông hoa hồng có gai này còn nhiều điều thú vị mà có thể bạn vẫn chưa biết hết đâu.

Irene Fairy Tail là ai?

Irene Fairy Tail là ai

Irene Fairy Tail có tên đầy đủ là Irene Belserion. Trong tựa anime được chuyển thể từ truyện tranh Fairy Tail, cô nàng này thuộc team phản diện. Được đánh giá là một nhân vật thông minh, cô là người đã phát minh ra ma thuật sát thủ rồng. Cô thuộc biệt đội Spriggan 12, và là một trong những thành viên mạnh nhất của đội quân tinh nhuệ đó. 

Nhưng ở Irene còn nhiều điều thú vị hơn là sức mạnh phép thuật khổng lồ. Cô nàng này có tuổi đời hàng thế kỷ và thực chất cũng là một con rồng. Ma thuật sát thủ rồng mà cô luyện thành được dùng để giết rồng và chính loại ma thuật này đã làm thay đổi tiến trình của toàn bộ cuộc chiến.

Irene được giáo dục tốt, am hiểu tất cả về chính trị và lịch sử

Irene được giáo dục tốt, am hiểu tất cả về chính trị và lịch sử, kết hợp với phép thuật và chiến thuật chiến trường đã giúp cô trở thành một trong những nhân vật phản diện thông minh nhất của tựa đề Fairy Tail. Ít ai biết cô từng là một người phụ nữ được yêu mến, được coi là Nữ hoàng của loài Rồng vì cô ấy sống ở một đất nước mà hai chủng tộc hòa hợp với nhau. Thật ra còn nhiều điều khác về Irene Fairy Tail mà bạn vẫn chưa biết hết đâu.

Top 6 điều về Irene Fairy Tail mà không phải ai cũng biết

Irene Belserion không thể cảm nhận vị giác

Irene có một quá khứ dài và bi thảm, hậu quả của quá trình này đó chính là việc cô mất đi vị giác

Irene có một quá khứ dài và bi thảm, hậu quả của quá trình này đó chính là việc cô mất đi vị giác. Mặc dù có lẽ đó không phải là điều hối tiếc lớn nhất trong cuộc đời của mình nhưng điều đó lại như một lời nhắc nhở bản thân cô về những sai lầm trong quá khứ.

Khi hóa thân thành một con rồng để bảo vệ đứa con trong bụng, cô cũng đã làm hại những người thân yêu của mình. Cô bị mắc kẹt trong hình dạng rồng trong nhiều thế kỷ và cuối cùng Zeref đã phù phép biến cô trở lại thành người. Sự biến đổi đó không hoàn toàn hoàn hảo và một số chức năng chưa được phục hồi, chẳng hạn như vị giác.

Irene từng có một đội quân của riêng mình

Irene từng có một đội quân của riêng mình

Nhờ vào những kỹ năng phi thường và sức mạnh vô song, Irene nổi bật trong Quân đội Hoàng gia Alvarez. Cô có một đội của riêng mình, được gọi là Irene Squad, họ được giao thực hiện một số nhiệm vụ lớn và nguy hiểm nhất. Các sĩ quan đầu tiên chịu sự quản lý của cô là Heine Lunasea và Juliet Sun. Biệt đội Irene Squad với danh tiếng khiến ai cũng khiếp sợ trên khắp Western Continent nhưng chưa rõ lý do vì sao đội quân này bị giải tán. Có thể lý do nằm ở biến cố mà Irene gặp phải.

Irene thích chơi trò “ngược luyến tàn tâm”

Irene thích chơi trò “ngược luyến tàn tâm”

Qua nhiều năm, người hâm mộ có thể thấy Irene Fairy Tail là một người rất mạnh mẽ, không bao giờ lùi bước trước bất kỳ thử thách nào. Đi kèm với điều đó lại là việc cô ấy trở nên khá tàn bạo. Cô thường sử dụng sức mạnh của mình để dồn ép người khác vào chân tường và ra tay một cách tàn độc. Điển hình nhất là cuộc gặp gỡ giữa cô và Mirajane.

Irene Fairy Tail là pháp sư mạnh nhất

Irene Fairy Tail là pháp sư mạnh nhất

Đối với hầu hết fan hâm mộ tựa manga shounen này thì rõ ràng Irene có khả năng phép thuật tuyệt vời. Có một vài cảnh chiến đấu mà cô ấy bị dồn vào chân tường, nhưng có vẻ như điều đó chẳng hề gì, không gì có thể khiến người phụ nữ ấy rút lui. Chứng minh cho kỹ năng và sức mạnh đặc biệt của mình, cô nàng Irene này là Sát thủ Rồng đầu tiên. Ngoài phép thuật sát rồng ra thì cô nàng còn có nhiều phép thuật khác như Nhãn thuật, cho phép cô quan sát các địa điểm từ xa; hoặc Vũ trụ đồng nhất, có thể thay đổi cảnh quan.

Irene Belserion chính là mẹ của Erza

Irene Belserion chính là mẹ của Erza

Tác giả Fairy Tail đã khiến độc giả khá bất ngờ khi biết được rằng mẹ của Erza chính là Irene. Thành viên hội Fairy Tail không có điểm chung nào với mẹ của cô, ngoại trừ những kỹ năng phép thuật phi thường. Bên cạnh đó Erza cũng khá mạnh mẽ.

Hóa ra, nỗi đau và tính cách méo mó của Irene đều liên quan đến Erza. Khi Irene Fairy Tail biến thành một con rồng để bảo vệ đứa con trong bụng của mình, cô đã không thể quay trở lại hình dáng ban đầu trong nhiều thế kỷ, điều này đã để lại một nỗi ám ảnh trong tâm trí của cô.

Irene đã tự sát

Irene đã tự sát

Việc giết chết Irene gần như là điều không thể và những kẻ thù của cô đều học được điều này cũng như đã từng thử sức thực hiện một cách khó khăn. Irene vô cùng mạnh mẽ về cả thế chất lẫn tinh thần. Tuy nhiên điều duy nhất cô không làm được chính là xóa bỏ những tất cả những ký ức tổn thương mà cô đã phải trải qua. Irene đã sống hơn bốn thế kỷ và hầu hết đều khốn khổ với những bi kịch. Sau khi bỏ rơi con gái, Irene đã vô cùng đau đớn và khi gặp lại con, Irene đã tự sát.

Còn điều gì về Irene Fairy Tail mà TruyenVN đã bỏ sót qua không? Nếu có thì các bạn hãy nhanh tay comment bên dưới để chia sẻ với những ai yêu thích cô nàng villain vừa thông minh xinh đẹp lại vừa cá tính này biết nhé. 

Ma Vương Đi Làm - Khi Ma Vương Mất Phép Thì Cũng Phải Sống 24 Giờ “Vật Vã”

Ma Vương Đi Làm – Khi Ma Vương Mất Phép Thì Cũng Phải Sống 24 Giờ “Vật Vã”

Review Cú Đấm Sapphire Xanh Phần Movie 23 Ấn Tượng Với Bối Cảnh Ở Singapore

Review Cú Đấm Sapphire Xanh Phần Movie 23 Ấn Tượng Với Bối Cảnh Ở Singapore