in , ,

Kamado Tanjirou Và Những Nhân Vật Hoàn Hảo Để Trở Thành Một Cặp Bài Trùng

Kamado Tanjirou Và Những Nhân Vật Hoàn Hảo Để Trở Thành Một Cặp Bài Trùng

Kamado Tanjirou vốn nổi tiếng với sự gan dạ và tinh thần trượng nghĩa, chính trực của mình. Bên cạnh đó cậu còn nổi tiếng yêu thương em gái Nezuko. Vậy thì đâu sẽ là một nửa hoàn hảo giúp cậu tạo lập cuộc sống riêng sau khi tiêu diệt được chúa quỷ Muzan?

Tính cách Kamado Tanjirou

Tính cách Kamado Tanjirou

Kamado Tanjirou được biết đến là một người cực kỳ tốt bụng và nhân hậu. Sinh ra trong một gia đình không hề khá giả, cậu luôn biết phụ giúp mẹ chăm sóc các em và còn làm việc để phụ giúp gia đình. Cậu có đôi mắt toát lên được sự dịu dàng, ân cần và chu đáo. 

Bên cạnh đó thì cậu còn được biết tới với sự quyết tâm của mình. Điều đó được thể hiện ở việc cậu không ngại khó khăn vất vả để lên đường đi tìm cách giải thoát cho em gái Nezuko của mình. Hành trình đầy nguy hiểm và gian nan đó đã giúp cậu gặp được những người bạn trong Sát Quỷ Đội. 

Kamado Tanjirou Và Những Nhân Vật Hoàn Hảo Để Trở Thành Một Cặp Bài Trùng

Cậu biết đồng cảm, cảm thông với nhiều người, không bao giờ tự cho mình là mạnh nhất, giỏi nhất. Chính vì thế mà cậu luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, giúp đỡ người khác cùng tiến bộ. Thời gian trôi qua, gặp phải nhiều con quỷ dữ, hoàn cảnh nguy hiểm khốc liệt của cuộc chiến đã khiến cậu trưởng thành hơn. 

Trong tựa truyện tranh Kimetsu No Yaiba, Tanjiro Kamado là số ít nhân vật chính tỏa sáng vì sự lương thiện của mình, tính tình ôn hòa, quan tâm chăm sóc người khác một cách chân thành nhưng không vì thế mà bị khuất phục trước quỷ đoàn.

Top 9 nhân vật là anh/em tốt tương tự Kamado Tanjirou

Brock (Takeshi) – Pokemon

So với Kamado Tanjirou thì Brock có tới 9 người em (cả trai cả gái)

So với Kamado Tanjirou thì Brock có tới 9 người em (cả trai cả gái). Thay cha mẹ chăm sóc đám em nhỏ đó trong một khoảng thời gian cũng khá lâu, Brock Took quả thật chẳng phải người thường. Chưa dừng lại ở đó, trong lúc chăm sóc em, anh chàng còn phải chạy đi thực hiện thử thách Pewter City Gym và còn hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Ui Hirasawa – K-On!

Ui Hirasawa - K-On

Vì bố mẹ thường không thường xuyên ở nhà nên cả hai chị em phải tự học cách chăm sóc cho nhau. Và vì em của mình, Yui là một cô bé hậu đậu và còn cực lười nên Ui thường phải đứng ra đỡ đần giúp đỡ em trong mọi việc. Không chỉ nấu ăn, dọn dẹp và mua sắm gia đình mà Ui còn là fan trung thành số một của Yui. 

Sango – Inuyasha

Nhiệm vụ đầu tiên của Kohaku với tư cách là một kẻ giết quỷ đã kết thúc trong bi kịch khi anh bị đánh bại, bị giết và cuối cùng bị sử dụng làm con rối của Naraku. Mặc dù vậy, Sango luôn tin rằng em trai của cô đang ở đâu đó và việc anh được cứu chỉ là vấn đề thời gian. Cũng như Kamado Tanjirou, Sango yêu thương em trai của mình tuyệt đối.

Cũng như Kamado Tanjirou, Sango yêu thương em trai của mình tuyệt đối

Cô đã từ chối giết em trai của mình dù khi đó cô bị Naraku đe dọa. Thậm chí cô còn che chở cho em trai mình khỏi bị tổn hại sau khi anh ta bị lợi dụng để tàn sát toàn bộ ngôi làng của họ. Tình yêu của Sango dành cho Kohaku thực sự vô điều kiện, khiến cô trở thành một người chị hàng đầu.

Satoshi Hojo – Higurashi No Naku Koro Ni

Satoshi Hojo trong tựa manga Higurashi No Naku Koro Ni quyết liệt bảo vệ Satoko khỏi sự ngược đãi của dì và chú của họ và thậm chí còn đứng ra bảo vệ cô trước cái chết oan uổng của cha mẹ họ.

Nhưng khác với Kamado Tanjirou, sự bảo vệ của Satoshi trở nên đen tối khi anh ta giết người dì

Nhưng khác với Kamado Tanjirou, sự bảo vệ của Satoshi trở nên đen tối khi anh ta giết người dì của họ. Ngay cả khi anh ta không có suy nghĩ đúng đắn khi ra tay người dì của mình thì chúng ta cũng không thể phủ nhận việc anh làm tất cả là vì  mong muốn bảo vệ em gái.

Tamahome – Fushigi Yuugi

Ở khía cạnh người bình thường thì Kamado Tanjirou và Tamahome hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách

Ở khía cạnh người bình thường thì Kamado Tanjirou và Tamahome hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Tamahome được giới thiệu là một kẻ hám tiền và dường như không hề e ngại nhúng chàm chỉ để có thể kiếm được tiền. 

Nhưng nếu xét về việc yêu thương gia đình, sẵn sàng hy sinh cuộc đời mình để chăm lo cho các em thì Tamahome hoàn toàn có thể sánh ngang với Tanjirou. Tamahome là người chăm sóc chính cho những người anh em và người cha ốm yếu của mình.

Khi vận mệnh đến, Tamahome miễn cưỡng rời nhà để hỗ trợ nữ tư tế của Suzaku và không may mất gia đình anh đã ra đi trong cuộc xung đột. Sự mất mát này đã đánh thức một sức mạnh lớn hơn trong anh và khiến anh phải đứng lên trả thù cho cái chết của gia đình mình.

Alphonse Elric – Fullmetal Alchemist

Giống như Kamado Tanjirou, Alphonse trưởng thành và gắn bó với anh trai của mình

Giống như Kamado Tanjirou, Alphonse trưởng thành và gắn bó với anh trai của mình, nhưng cuộc sống của anh em nhà Elric khiến Alphonse không phải đơn giản chỉ là một người nội trợ mà thay vào đó, anh hỗ trợ anh trai mình trong công việc Nhà giả kim của bang mặc cho điều đó có khiến anh vĩnh viễn không có cơ thể lành lặng.

Momiji Sohma – Fruits Basket

Momiji Sohma - Fruits Basket

Câu chuyện của Momiji đau lòng ở chỗ là anh chỉ có thể trông chừng em gái Momo từ xa. Cha anh cầu xin Momiji rời khỏi gia đình để mẹ của Momiji xóa ký ức về anh vì bà không thể chịu nổi đã kích với việc anh là một thành viên bị nguyền rủa của Zodiac.

Và mặc dù Momiji còn nhỏ và không thể hiểu được quá nhiều việc nhưng anh đã chọn rời xa gia đình để mẹ và cha được sống hạnh phúc. Điều ấn tượng nhất là Momiji không bao giờ chịu xa em gái Momo của mình. Anh luôn muốn bảo vệ cô ấy dù là ở xa muôn dăm.

Makoto Niijima – Persona 5

Điều này khiến cho hoàn cảnh của Makoto Niijima và Kamado Tanjirou trở nên giống nhau

Không phải là sống trong sự thiếu vắng của cha mẹ mà Makoto và Sae không có cha mẹ do cả hai người đều đã qua đời trước các sự kiện của Persona 5. Điều này khiến cho hoàn cảnh của Makoto Niijima và Kamado Tanjirou trở nên giống nhau. Sae bị đặt vào tình thế khó khăn khi trở thành người chăm sóc chính cho em gái và gia đình khi còn nhỏ. Makoto luôn ở sau bảo vệ vô điều kiện cho Sae và ngược ngược lại.

Nezuko Kamado – Kimetsu No Yaiba

Nezuko Kamado - Kimetsu No Yaiba

Sẽ chẳng lạ gì nếu Nezuko xuất hiện trong danh sách này, vì ngay cả trước khi Nezuko bị biến thành một con quỷ, cô bé đã hy sinh bản thân vì cuộc sống của cả gia đình, cho các anh chị em khác của mình. Cô bé đã từ bỏ mong muốn của riêng mình để giúp đỡ họ.

Ẩn sâu trong tâm hồn của Nezuko là những ký ức về những người anh chị em yêu quý của cô ấy, những người đã bảo vệ cô ấy khỏi việc trở thành một con quỷ thực sự. Điều khá ấn tượng là cô ấy luôn sẵn sàng lao vào và sử dụng sức mạnh quỷ của mình để giúp Kamado Tanjirou khi anh ấy gặp khó khăn.

Top 10 nhân vật nếu ở cùng Tanjiro thì chỉ có hoàn hảo 

Winry Rockbell – Fullmetal Alchemist

Top 10 nhân vật nếu ở cùng Tanjiro thì chỉ có hoàn hảo  Winry Rockbell - Fullmetal Alchemist

Winry thường kiềm chế cảm xúc của mình, nhưng sự bình tĩnh của cô ấy có xu hướng biến mất khi cảm xúc của cô ấy bắt đầu dâng trào, chứng tỏ rằng cô quan tâm đến mọi người đến từng thớ thịt của mình. Phản ứng của Winry đối với hành vi của Ed thể hiện bản chất bảo vệ quá mức của cô. Cô còn cho thấy bản thân mình là một người chu đáo và nhạy bén.

Rukia – Bleach

Trong khi Kamado Tanjirou thẳng thắn và bộc trực, Rukia của tựa truyện Bleach lại thích giấu trái tim mình dưới dưới lớp vỏ bọc

Trong khi Kamado Tanjirou thẳng thắn và bộc trực, Rukia của tựa truyện Bleach lại thích giấu trái tim mình dưới dưới lớp vỏ bọc. Về điều này thì theo lý thuyết, họ không phải là một cặp đẹp đôi. Nhưng chính sự đồng cảm của Tanjiro mới là cơ hội tốt nhất để đưa Rukia bước ra khỏi lớp vỏ bọc phản cảm của mình.

Quan trọng hơn, Rukia và Tanjiro chia sẻ một điểm chung là vô cùng quyết tâm với mục tiêu của mình. Họ cũng cho thấy hành động tương tự nhau, cực kỳ giận dữ khi bị đẩy đến giới hạn đối mặt với những kẻ thù đặc biệt tàn nhẫn.

Kamina – Gurren Lagann

Kamina - Gurren Lagann

Sự tự tin của Tanjiro không thường xuyên bị lung lay, và nếu có thì đó chính là những lúc cậu gặp phải những đối thủ tuyệt mạnh và bị đặt trong tình huống thập tử nhất sinh. Những lúc như thế thì một người như Kamina trong Gurren Lagann sẽ giúp anh có thêm sự tự tin để tin vào điều tích cực, hướng tích cực. 

Satsuki – Kill La Kill

Satsuki - Kill La Kill

Satsuki Kiryuin được giới thiệu là một thủ lĩnh hội đồng trường kiêu kỳ, có thiên hướng kỷ luật và thái độ ung dung trước bạo lực. Bề ngoài, những đặc tính này trái ngược với tính khí cốt lõi của Tanjiro nhưng vào giai đoạn cuối của Kill La Kill thì chúng ta được chứng kiến một Satsuki dịu dàng hơn. Cô thể hiện những khía cạnh khác, những mặt tốt khác của bản thân. Rõ ràng là một người như thế sẽ rất cần một người dịu dàng chu đáo như Tanjiro ở bên để trung hòa.

Armin – Attack On Titan

Armin trong Attack On Titan sẽ chẳng là gì nếu không có tinh thần ham học hỏi, cố gắng tìm hiểu về thế giới bên ngoài và nhiệt thành chia sẻ niềm đam mê của mình với Eren, người bạn thân nhất của mình. Kamado Tanjirou cũng thế, cũng luôn học hỏi và đam mê trong việc hoàn thiện bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn.

Kamado Tanjirou cũng thế, cũng luôn học hỏi và đam mê trong việc hoàn thiện bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

Mạnh dù nếu xét về mục tiêu cuối cùng của quá trình đó thì cả hai khác nhau hoàn toàn nhưng con đường họ trải qua để tiến tới đích đến thì tương đồng nên sẽ dễ hiểu nếu cả hai có thể hoàn toàn hiểu được cảm giác của nhau.

Botan – Yu Yu Hakusho

Tanjiro giống với Botan của Yu Yu Hakusho ở chỗ họ đều chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình

Tanjiro giống với Botan của Yu Yu Hakusho ở chỗ họ đều chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, ngoại trừ Botan thì hung hăng và thù địch hơn rất nhiều. Bù lại ở bên Botan, Tanjirou sẽ có những phút giây vui vẻ, ngoại trừ những lúc Botan bốc đồng hiếu động hoặc làm những trò kỳ quái nhưng với một người dễ chịu như Tanjirou thì điều đó không thành vấn đề.

Kurapika – Hunter x Hunter

Kurapika - Hunter x Hunter

Kurapika có vẻ như là người điềm tĩnh nhất trong đoàn, ít nhất là trong vài tập của loạt phim anime chuyển thể từ tựa truyện Hunter x Hunter. Cũng như Kamado Tanjirou, người đã mất tất cả người thân trong tay của Muzan, Kurapika cũng đánh mất gia tộc của mình Phantom Troupe. Cùng trải qua mất mát không thể diễn tả hay so sánh được, cả hai sẽ có cách để chia sẽ sự tổn thương như một cách gắn kết mọi người lại với nhau.

Froppy – My Hero Academia

Froppy - My Hero Academia

Trong tựa truyện shounen Thanh Gươm Diệt Quỷ nổi tiếng, Kamado Tanjirou không phải là một kẻ giết người máu lạnh, ngược lại, cậu thường xuyên nghiền ngẫm lại kết quả của những quyết định mình đưa ra khi cần phải lấy mạng một ai đó. 

Điều này cho thấy sự trưởng thành hiếm có ở một người với độ tuổi như cậu, có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với tất cả những quyết định của mình. Froppy cũng như vậy, cô cũng sớm không có cha mẹ ở bên để bảo bọc, buộc cô phải gánh trách nhiệm về cuộc đời của mình. Tin chắc nếu ở cùng nhau, họ có thể san sẻ, bù đắp sự thiếu thốn về tình cảm gia đình.

Farnese – Berserk

Farnese - Berserk

Sự mềm mỏng của Kamado Tanjirou thể hiện rõ đối với bất kỳ ai ngay từ lần gặp đầu tiên, mặc dù điều này có thể không có lợi cho cậu trong tình huống mà cậu cần phải đe dọa tâm lý đối thủ. 

Nhưng đây mới chính là Tanjirou, cậu bình tĩnh, dịu dàng với tất cả mọi điều và vì thế cậu có thể xoa dịu một Farnese trong Berserk. Dù trước đây mối quan hệ giữa cô và Guts đã làm thay đổi đáng kể quan điểm của bản thân về thế giới xung quanh nhưng tin chắc với Tanjirou quá trình này sẽ còn được đẩy xa và nhanh hơn.

Genos – One Punch Man

Genos - One Punch Man

Genos là một nhân vật đặc biệt, anh nổi tiếng vì tài năng của mình nhưng cuối cùng anh lại chịu trở thành đệ tử của Saitama. Dù điều này đối với một anh hùng mà nói là sẽ vĩnh viễn bị lưu mờ dưới một người khác mạnh hơn nhưng điều này dường như với anh mà nói không mang nhiều ý nghĩa.

Ghép đôi anh ta với Tanjiro thì chắc chắn sẽ làm giảm sự kiên cường của Genos, nhưng phải mất một thời gian nữa Demon Cyborg mới có thể thả lỏng bản thân xung quanh kẻ giết quỷ. Sự kiên nhẫn vô hạn của Tanjiro có thể sẽ giúp ích, biến đổi Genos thành một bản thể tốt hơn như cái cách mà Tanjirou đã “thuần hóa” được Inosuke.

Kamado Tanjirou vẫn luôn là một người anh trai gương mẫu, một nhân vật khiến người hâm mộ yêu quý bởi tính cách vàng của mình. Hãy nhớ theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm những chi tiết thú vị xung quanh những nhân vật trong các tựa truyện manga hấp dẫn nhé.

Olympic Tokyo “Vẽ” Việt Nam Và Nhiều Nước Khác Thành Nhân Vật Anime Siêu Độc, List Nhạc Khai Mạc Đỉnh Cao Chao Đảo

Olympic Tokyo “Vẽ” Việt Nam Và Nhiều Nước Khác Thành Nhân Vật Anime Siêu Độc, List Nhạc Khai Mạc Đỉnh Cao Chao Đảo

cosplay-pa-15-nguoi-xinh-dang-min-gamer

Cosplay PA-15 Người Xinh Dáng Mượt Hỏi Sao Game Thủ Không Đổ Rạp Xin Hàng