in ,

Kimetsu No Yaiba Chap 183: Muzan Bị Đâm Xuyên Đầu, Luyến Trụ Trở Thành Cây Meme Của Năm

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Tiếp nối với những diễn biến gây cấn trong tập trước, chap 183 của Kimetsu no Yaiba được Gotouge-sensei mang đến như một chương “nghỉ xả hơi” thông qua những tràng cười quen thuộc làm nên tên tuổi của manga này.

Luyến Trụ Mitsuri gây hoang mang cực mạnh vì…giỡn nhây? 

Trong khi Thượng Huyền Tứ Nakime đang bị Yushirou khống chế để câu kéo thời gian, những căn phòng của Pháo Đài Vô Hạn cũng bắt đầu sụp đổ. 

Nhân lúc Muzan đang dần mất đi lợi thế lớn nhất thì Luyến Trụ Mitsuri cũng chứng tỏ sự…”ăn hại nhẹ” của mình khi liên tục tấu hài.

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Trước đó, Mitsuri đã gặp gỡ Yushirou. Từ đó có thể tờ mờ đoán được cánh tay kéo Mitsuri ra khỏi tầm công kích của Nakime hôm trước rất có thể thuộc về Yushirou. 

Để đối phó với Nakime, cậu yêu cầu Mitsuri cứ tiếp tục di chuyển một cách ngớ ngẩn, sau đó cậu sẽ tiến gần và thâm nhập vào não của Nakime. Nhiệm vụ cuối cùng là phải tập hợp tất cả thợ săn quỷ cùng một lúc để chiến đấu với Muzan. 

Theo như đó, kế hoạch của Yushirou đã thành công được một nửa và Nakime sau đó đã bỏ mạng.

Tòa nhà sụp đổ, Muzan bị xiên thẳng qua đầu

Khi Muzan đang cố liên kết với Nakime, bốn người Tanjirou, Giyuu, Mitsuri và Obanai lập tức xông đến tấn công, nhưng đều không làm khó được Muzan. Vì cứu Mitsuri, Tanjirou đã đỡ hộ cô một nhát chém. Cùng lúc đó, cả tòa nhà nhanh chóng sụp đổ. 

Trong lúc hỗn loạn, một thanh kiếm bị gãy phân nửa đã cắm xuyên qua đầu Muzan. Tất nhiên hắn không hề hấn gì, nhưng cơn tức điên đã chảy khắp những mạch máu đang nổi sóng trên khuôn mặt hắn. 

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Sự kiện “kiếm xuyên đầu chúa quỷ” này có thể xem như một cột mốc khiến cho cơn thịnh nộ của Muzan đi đến cao trào thực sự, khi mà thử nghĩ hắn ta đã hằng luôn xem thường con người như thế nào. 

Có khá nhiều đồn đoán về chủ nhân của thanh kiếm bí ẩn đột nhiên xuất hiện. Có người đoán là Giyuu, cũng có người cho rằng là Kanao. Tuy nhiên cũng có khả năng thanh kiếm chỉ đơn thuần là của một chiến sĩ đã khuất khi mà hoa văn của nó trông giống một thanh kiếm khác đã từng được Tanjirou nhìn thấy. 

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Để biết được rốt cuộc là ai có thể dũng cảm và cao tay đến mức có thể dùng một thanh kiếm đã gãy để hạ thủ chúa quỷ Muzan, mời các bạn tiếp tục đón xem Kimetsu No Yaiba chap 184 mà truyenvn.tv vẫn đang tiếp tục cập nhật sắp tới đây! 

Deidamia Thụy Hy

Game Trails 1

Dòng Game Trails Sẽ Phát Hành Tựa Game Tiếp Theo Tại Nhật Bản Vào Năm 2020

Anime Kingdom

Anime Kingdom sẽ có phần 3 vào tháng 4 năm sau