in

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Các Nhân Vật Chính Cùng Tham Gia Vào Trận Đấu Cuối Cùng Là Ai?

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Các Nhân Vật Chính Cùng Tham Gia Vào Trận Đấu Cuối Cùng Là Ai?

Kuroko Tuyển thủ vô hình với hồi kết “Last game” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Đặc biệt là ở trận đấu với đội bóng đến từ Mỹ, tất cả các thành viên của Thế hệ kỳ tích đã cùng tham gia. Cùng TruyenVN khám phá dàn nhân vật đã góp mặt trong trận cầu đỉnh cao này là ai nhé!

Sơ lược về Kuroko tuyển thủ vô hình Trận đấu cuối cùng

Sơ lược về Kuroko tuyển thủ vô hình Trận đấu cuối cùng

Trận đấu cuối cùng – Last game là một phần phim được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 3 năm 2017, anime điện ảnh này được dựa trên tác phẩm gốc là một truyện tranh shounen Kuroko no basket, tác phẩm do Tadatoshi Fujimaki sáng tác. 

Trong tác phẩm chính, chúng ta đã được xem Kuroko và người bạn đồng hành mới của mình là Kagami đã cùng nhau chinh phục các sàn đấu, hạ gục từng mảnh ghép đầy kiêu ngạo của Thế hệ kỳ tích, và đối thủ cuối cùng là Akashi. 

Thế nhưng anime đã không dừng lại ở đó, mà nhờ phần ngoại truyện, ta được thấy tất cả các nhân vật chính được cùng nhau ra sân. Phần truyện này lấy bối cảnh ở giai đoạn Kuroko và Kagami đã thành học sinh năm 2 ở cao trung Seirin. 

Năm đó có một đội bóng rổ đến từ Mỹ là Jabberwock, cùng thi đấu giao hữu với đội bóng ở Nhật. Sự thể hiện của đội Nhật không đủ tốt, nên họ đã bắt đầu chế giễu, khiến cho quyết tâm của các cầu thủ thuộc thế hệ kỳ tích trỗi dậy. 

Lúc này, thế hệ kỳ tích, Kuroko và cả Kagami cũng được triệu tập bởi Akashi. Cậu đã quyết tâm sẽ dẫn dắt nhóm, cùng chiến đấu dưới danh nghĩa là Vorpal Swords. 

Kuroko Tuyển thủ vô hình các nhân vật chính

Đội Vorpal Swords

Kuroko Tuyển thủ vô hình các nhân vật chính - Đội Vorpal Swords

Tetsuya Kuroko 

Kuroko là nhân vật chính của bộ truyện Kuroko no basket – Kuroko Tuyển thủ vô hình, với lối chơi đặc sắc nhờ kỹ thuật di chuyển nhanh chóng, kết hợp với những đường chuyền nhanh, mạnh và cực kỳ chính xác mà Kuroko được mệnh danh là “Bóng ma” của đội. 

Trước đây cậu chính là người được Akashi đưa vào đội, tham gia cùng với các cầu thủ của Thế hệ kỳ tích, cũng được tất cả các thành viên của đội thừa nhận năng lực. Nhưng chơi chung với đội Kuroko đã nhận ra là sự mạnh dần lên của các thành viên đã khiến họ quên đi bản chất đơn thuần của bóng rổ: chơi theo đội và tinh thần đồng đội là trên hết. 

Taiga Kagami

Kagami cũng là nhân vật chính trong toàn bộ truyện, cậu là một thanh niên người Nhật nhưng đã chuyển đến Mỹ để sống ngay từ khi còn nhỏ. Sau này, khi lên cao trung thì Kagami quay lại nhật, tại đây cậu đã gặp được Kuroko và cả hai bắt đầu trở thành một bộ đôi cực kỳ ăn ý trên sân bóng. 

Kagami và Kuroko đã cùng nhau đánh bại lần lượt từng thành viên xuất sắc nhất của đội bóng rổ trung học Thế hệ kỳ tích trước đây, đến Akashi cũng đã thừa nhận là cả hai rất khác biệt và chơi bóng rất giỏi.

Ryōta Kise

Kise là một mảnh ghép đặc biệt của đội bóng rổ có các thành viên của Thế hệ kỳ tích, cậu vào đội chỉ trước Kuroko hồi còn sơ trung, nhưng khả năng thích ứng và kỹ năng của Kise được nâng cao rất nhanh. 

Kỹ thuật đặc biệt mà Kise sở hữu là Sao chép tuyệt đối, cậu có thể sử dụng chiêu của đối thủ để đánh bại đối thủ đó. 

Shintaro Midorima

Midorima là thành viên có kỹ năng thực hiện những cú ném ba điểm cực kỳ xuất sắc, dù là đứng ở đâu trên sân, chỉ cần không có người chặn đường đi của bóng thì nhất định quả bóng đó sẽ vào rổ. 

Tay ném của Mido khiến người khác kinh ngạc là chỉ cần tranh được bóng, là cũng coi như đội của cậu đã có điểm, vì Mido chưa từng để lỡ cơ hội ghi điểm nào nếu bóng được chuyền cho mình. 

Atsushi Murasakibara

kuroko tuyển thủ vô hình các nhân vật chính - Atsushi Murasakibara

Vị “Thần Thor” với tay búa khổng lồ, Murasakibara sở hữu chiều cao kinh ngạc và chơi ở vị trí Trung phong, chỉ cần cậu đứng dưới rổ thì chắc chắn đối thủ không thể nào ghi điểm được. Trên sân đa phần cậu thường tỏ ra thờ ơ và chỉ muốn nhanh kết thúc trận đấu, bởi cậu tự thấy rằng mình quá mạnh so với nhiều đối thủ. 

Chỉ khi đối thủ đủ mạnh để khiến cậu tỉnh táo và đấu đàng hoàng, Murasakibara sẽ cột mái tóc dài của mình lên cho gọn gàng, và sóng mái với đối thủ đến cùng. 

Daiki Aomine

Trong Thế hệ kỳ tích ở sơ trung, Aomine được xem là người duy nhất có để đón được các đường chuyền hiểm hóc và bất ngờ của Kuroko tuyển thủ vô hình. Do vậy mà cậu đã tỏ ra rất hiểu về lối chơi của Kuroko. 

Tuy nhiên, chính Aomine cũng đã không khỏi ngạc nhiên khi thấy cách mà Kuroko với Kagami cùng nhau thi đấu, ở họ có một loại tinh thần gọi là “đồng đội” mà lâu rồi Aomine đã quên. 

Seijūrō Akashi

kuroko tuyển thủ vô hình các nhân vật chính - Akashi

Akashi là thành viên mạnh nhất và cũng là đội trưởng của đội bóng Thế hệ kỳ tích trước đây, mỗi lời nói của cậu đều rất có trọng lượng với các thành viên trong đội. Và cũng chính cậu là người nhìn thấy được khả năng, điểm mạnh và sự đột phá của các thành viên, dù rằng chính người đó còn chưa cảm nhận được. 

Akashi là người duy nhất sở hữu Con mắt Đế vương khiến người khác khiếp sợ, cậu có thể nhìn thấy được tương lai và hạ gục mọi đối thủ, khiến họ không thể nào di chuyển được.

Đội Jabberwock

Nash Gold Jr.

Ở Jabberwock có hai thành viên đáng chú ý, đó là đội trưởng tóc vàng với tên gọi là Nash Gold, anh ta là một kẻ “hai mặt” với vẻ ngoài điềm tĩnh, cuốn hút. Nhưng khi lên sân đấu thì luôn tỏ ra khinh thường đối thủ.

Đây là người đã cho chúng ta thấy được khi Akashi “thất thế” thì sẽ ra sao. Chính Nash cũng có đôi mắt Đế vương, và nó hoàn toàn ở một level khác khiến cho Akashi không giấu được sự kinh ngạc. 

Jason Silver

Một thành viên khác của Jabberwock khá nổi bật ở Kuroko Tuyển thủ vô hình Last game là Jason Silver. “Đầu bạc” là một tay chơi rất mạnh bạo, hắn cho rằng bản thân là mạnh nhất, rất hay khinh thường đối thủ yếu hơn mình và hầu như không nghe lời bất kỳ ai ngoài Nash Gold. 

Như vậy là bạn đã biết được các nhân vật đã từng góp mặt trong trận cầu kinh điển của Kuroko Tuyển thủ vô hình Trận đấu cuối cùng. Phần phim này không chỉ ấn tượng với những đường bóng đỉnh cao, mà còn hấp dẫn ở việc tất cả các nhân vật chính cùng nhau ra sân thi đấu!

Top 10 Manga Anime Đam Mỹ Hay Với “Xôi Thịt” Mặn Mà

Top 10 Manga Anime Đam Mỹ Hay Với “Xôi Thịt” Mặn Mà

Spin-off Hóa Giải Lời Nguyền Có Gì Hấp Dẫn Và Chúng Ta Đã Biết Được Thông Tin Gì Rồi

Spin-off Hóa Giải Lời Nguyền Có Gì Hấp Dẫn Và Chúng Ta Đã Biết Được Thông Tin Gì Rồi?