in

Tập 17 Tựa Light Novel Kinh Điển “Slayers” Đã Lên Kệ

slayers 4

Mới đây đã có xác nhận chính thức từ nhà xuất bản Fujimi Fantasia Bunko rằng tập 17 của Slayers – bộ light novel fantasy nổi tiếng trên toàn thế giới của tác giả Hajime Kanzaka – sẽ được phát hành vào 19/10 tới đây với tựa Harukanaru Kiro (Đường dài trở về), chỉ một năm sau tập 16 trước đó.

Giới thiệu về Slayers

slayers 1

Slayers là một câu chuyện hài hước xoay quanh cuộc phiêu lưu của nữ phù thủy trẻ Lina Inverse cùng những người bạn đồng hành trong một thế giới fantasy. Sử dụng gươm đao và pháp thuật, họ chiến đấu chống lại phù thủy, quái vật, ma tộc âm mưu phá hủy thế giới và đôi khi cả những băng cướp lang thang.

Bộ light novel ra mắt lần đầu vào tháng 1 năm 1990 và đã có tổng cộng 51 tập (16 tập chính truyện, 30 tập ngoại truyện Slayers Special và 5 tập ngoại truyện Slayers Smash).

Slayers đã được chuyển thể thành anime, manga, video game RPG và nhiều phương tiện truyền thông khác. Sức hút của tựa truyện nhanh chóng lan tỏa, và phiên bản anime được đánh giá là một trong những phim dài tập nổi tiếng nhất thập niên 1990.

slayers 3

Slayers tái xuất sau nhiều năm mong ngóng

Sau 18 năm gián đoạn, tập 16 chính truyện được fan mong ngóng cuối cùng cũng lên kệ vào 20/10/2018 với tựa Atessa no Kaikou (Cuộc chạm trán ở Atessa). Tựa sách ngay lập tức cháy hàng tại vô số nhà sách trên khắp đất Nhật, khiến cho nhà xuất bản quyết định tái bản số lượng lớn ngay sau khi vừa mới phát hành.

slayers 2

Cuộc phiêu lưu mới của cô phù thủy Lina Inverse đã được xác nhận sẽ tiếp tục trong thời gian tới, nhờ vào phản ứng nồng nhiệt từ độc giả. Phần đầu của tập 17 được giới thiệu trong số mới nhất của Dragon Magazine, phát hành ngày 20/9 tại Nhật Bản.

Karlken

Cosplay Kimetsu no Yaiba

Cosplay Kimetsu no Yaiba: Khi Cả Dàn Bạn Main Đều Lung Linh

Sản Phẩm Anime Manga Kết Hợp Cùng Nhãn Hàng Nổi Tiếng

Sản Phẩm Anime Manga Kết Hợp Cùng Nhãn Hàng Nổi Tiếng