in

Manga Plunderer – Tìm Hiểu Về 7 Sát Tinh Vương Huyền Thoại

manga plunderer 1

Sau khi cuộc chiến tranh đẫm máu của 300 năm trước kết thúc, các Sát Tinh Vương – những người hùng thật sự của cuộc chiến – đã biến mất vô tung ảnh, không còn ai biết họ đã đi đâu, sống thế nào và hiện còn tồn tại hay không.

Khái quát về Sát Tinh Vương của Manga Plunderer

manga plunderer 2

Trong manga Plunderer, Sát Tinh Vương huyền thoại được biết đến là những người đã được sinh ra vào 300 năm trước và đã được đặc biệt chọn lựa để tiếp nhận huấn luyện, trở thành những quân nhân xuất sắc, từ đó trở thành đối tượng được chắt lọc để tiếp nhận mã gen đặc biệt của Schmelman Bach. 

300 năm trước khi thế giới chìm đắm trong chiến tranh, nhiệm vụ của những Sát Tinh Vương này chính là kết thúc chiến tranh, dẹp yên cảnh chém giết và tìm các viên Ballot nguyên bản.

Những người sở hữu mã gen đặc biệt của Schmelman sẽ phát triển những khả năng đặc biệt tùy vào đặc tính của riêng họ, như: khả năng điều khiển đạn đạo, điều khiển trọng lực, du hành thời gian hay đọc suy nghĩ của người khác… và đây cũng chính là mấu chốt làm nên sức hút của bộ truyện shounen này.

7 Sát Tinh Vương Huyền Thoại là ai trong manga Plunderer?

Nana Bassler

manga plunderer 3

Cô là Sát Tinh Vương đầu tiên trong manga Plunderer được tạo ra và hiện tại đang là người đồng hành cùng Rihito. Khi còn nhỏ từng là một cô gái nhỏ nhắn thích những thứ nhẹ nhàng đáng yêu, lớn lên thì lột xác trở thành một cô gái quyến rũ táo bạo. 

Số đếm của Nana trong những lần đầu xuất hiện trong truyện Plunderer là 77, tuy nhiên đây là số giả. Số thật của Nana nằm ở dưới mắt trái của cô cùng với một ngôi sao màu bạc – dấu hiệu của các Sát Tinh Vương huyền thoại. 

Khả năng của Nana là có thể du hành thời gian, cô cũng có thể chỉ định bất kỳ người nào cùng dịch chuyển đến một mốc thời gian cùng mình. Khả năng này của cô vẫn bị hạn chế bởi số đếm, mỗi lần du hành số đếm sẽ giảm, khi đem theo người cùng du hành số đếm cũng giảm xuống tương ứng với số người.

Sonohara Mizuka

manga plunderer 4

Trụy kích – Sát Tinh Vương Sonohara Mizuka là người nắm giữ khả năng bắn súng thiên tài trong manga Plunderer. Năng lực đặc biệt của cô là có thể điều khiển đạo đạo với xác suất trúng mục tiêu là 100%. Chính nhờ khả năng đặc biệt này mà trong suốt thời gian diễn ra chiến tranh, cô đã không giết bất kỳ ai, mà người làm việc đó thay cô chính là Rihito. 

Trước khi trở thành một quân nhân, Mizuka là một cô gái hiền lành, nhút nhát và dễ bị người khác bắt nạt. Người hay bắt nạt cô nhất là Douan – về sau cũng là một Sát Tinh Vương. 

Sau khi bị tiêm thuốc thì số đếm của Mizuka thay đổi từ 16000 lên đến 32000 và tâm trí mất kiểm soát, cô giết người điên cuồng và còn tỏ ra rất vui vẻ. Các viên đạn cô bắn ra trong thời gian này cũng sẽ dã man hơn, chúng sẽ đuổi theo mục tiêu đến khi nào trúng và hạ gục mục tiêu thì mới thôi.

Cô cũng là Sát Tinh Vương duy nhất sở hữu khả năng bay nhờ vào các bộ động cơ nhân tạo được trang bị cùng mình. 

Gespenst Zerlegen

manga plunderer 5

Trong manga Plunderer anh còn được gọi bằng một tên khác là Pele Poporo, là một Sát Tinh Vương huyền thoại, anh sở hữu khả năng đọc thấu suy nghĩ của người khác. Với ngoại hình là một chàng trai nhỏ nhắn, gương mặt ngây thơ vui tính, anh thường xuyên được giao nhiệm vụ để trở thành một gián điệp. 

Nhiệm vụ hiện tại của anh là làm việc trong quân đội, dưới quyền của Lyne để tìm kiếm và bắt giữ Rihito – người đã biến mất sau khi chiến tranh kết thúc vào 300 năm trước và đang bị truy nã.

Số đếm của Pele là 120, hiện chưa xác định được đây là số đếm thực sự hay số giả, nhưng khả năng lớn đây là số giả bởi hầu hết các Sát Tinh Vương đều chọn cách này để che giấu thân phận của mình. Số đếm của Pele sẽ thể hiện số người mà anh cho là nghi ngờ dựa vào khả năng nhìn thấy tâm can. 

Alexandrov Grigorovich

manga plunderer 6

Alexandrov Grigorovich hay còn được độc giả manga Plunderer biết đến là Tổng tư lệnh của lực lượng Cận vệ Hoàng gia Althea. Ông là một trong bảy Sát Tinh Vương huyền thoại, là Địa chấn – Sát Tinh Vương. 

Ở hiện tại, ông sở hữu vẻ ngoài gai gốc dữ tợn với mái tóc đen vuốt ngược và một vết sẹo dài giữa mặt – đây là vết tích của cuộc tấn công vào trường Quân sự Đặc biệt số 13 vào nhiều năm trước.

Trước kia ông là một chàng trai khá lãng tử với mái tóc đen dài hơi rủ, chưa đeo chiếc kính mắt trong chán đời như hiện tại. Là một quân nhân, kỹ năng chiến đấu của ông từ khi còn trẻ đã vô cùng xuất sắc và đến 3 hay 4 người liên thủ cũng chưa chắc đọ lại ông. 

Với kỹ năng của mình, ông có thể tạo ra các ngọn lửa dữ dội, sức tàn phá ngang ngửa với khả năng phá hủy của một quả bom. Số đếm của ông là 280000 và có thể tăng lên 324999.

Douan Taketora

manga plunderer 7

Anh là bạn thời thơ ấu của Mizuka, là một chàng trai khá bảnh nhưng tính cách có phần cục súc, lỗ mãng. Tuy vậy, anh rất tốt với Mizuka mặc dù những gì mà 300 năm trước cô cảm nhận được chỉ là sự trêu ghẹo của Douan dành cho cô. Tuy nhiên, tất cả tấm lòng này của Douan, phải đến 300 năm sau Mizuka mới nhận ra. 

Mặc dù lời lẽ ra khỏi miệng đều khó nghe nhưng anh lại rất thấu hiểu nỗi khổ của Rihito mà chấp nhận xuống tay giết người, để san sẻ gánh nặng mà Rihito đã thay mọi người gánh vác trong suốt một thời gian dài. 

Khả năng đặc biệt của Douan là điều khiển trọng lực, số đếm của Douan là 122546 – đây cũng là con số chỉ lượng người mà anh đã bắt họ phải đầu hàng, nhượng bộ và rút lui trước sức mạnh của anh. Khi chiến đấu với các Sát Tinh Vương nhân tạo, số đếm của Douan đã tăng lên là 551273 bằng cách kích hoạt khả năng đặc biệt có trong mã gen của Schmelman. 

Sakai Tokikaze 

manga plunderer 8

Anh là bạn rất thân của Rihito và cũng là người đã khiến cho Rihito đã ân hận suốt 300 năm vì đã tự tay hạ sát Sakai – Tất Sát Vương. Có thể nói đây là một trong những nam thanh niên đẹp trai nhất manga Plunderer với ngoại hình tiêu chuẩn, cao ráo, chân dài dáng đẹp, tóc đen lãng tử, đôi mắt sâu lắng như mặt hồ với muôn vàn tâm sự.

Anh luôn giữ một quyết tâm mạnh mẽ và luôn tin tưởng vào những quyết định của mình, và sẽ thực hiện đến cùng những điều mà anh cho là đúng đắn. Số đếm trên thanh kiếm của Sakai thể hiện cho số người đã vì anh mà mất mạng trong suốt hơn 300 năm ở Abyss – một con số khủng khiếp 507025. Sau khi bị tiêm thuốc và mất khống chế, số của anh đã tăng dữ dội đến 3042150. 

Licht Bach

manga plunderer 9

Nam chính của manga Plunderer, còn được gọi là Rihito – là đội trưởng của những Sát Tinh Vương huyền thoại, anh là người sở hữu sức mạnh đủ để khiến cho cả kẻ thù và đồng đội khiếp sợ khi anh ở trạng thái “cuồng sát”.

Trong thời hiện đại anh đã cố gắng sống thật ẩn dật để che giấu thân phận của mình, cũng xem đây là cách để có thể giúp anh phần nào quên đi những tội lỗi mà mình đã gây ra trong suốt thời gian chiến tranh nổ ra của 300 năm trước.

Khi nghiêm túc, Rihito sẽ cực kỳ nguy hiểm, ngoài con số -999 trên tay, số đếm của Rihito là 5700 được khắc trên thanh kiếm mà anh sở hữu. Số đếm trên ballot holder của Rihito chính là đại diện cho số kẻ địch mà anh đã giết thay cho những người bạn của mình trong suốt quá trình chiến tranh, con số này đã vượt hơn 500000. 

Rihito sở hữu sức mạnh và tốc độ mà con người không thể hình dung được, tốc độ này nhanh đến mức đối thủ của anh còn không kịp nhìn thấy những chuyển động. Anh còn có thể nhảy cao đến mức khiến cho người khác nghĩ rằng anh đang bay. 

Sự xuất hiện của những Sát Tinh Vương huyền thoại trong manga Plunderer là vô cùng sâu sắc và đặc biệt, ở quá khứ họ là anh hùng, trong hiện đại là nhân tài ẩn dưới lá mục. Tất cả những con người tinh hoa này vốn dĩ không hề biến mất, họ chỉ đang cố gắng hòa nhập vào xã hội hiện đại, nơi có thể giúp họ vơi đi nỗi ám ảnh của chiến tranh.

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam

Tổng Tài Hai Mặt Sủng Thê Chỉ Nam Và Top 3 Anh Chàng Tổng Tài Sủng Vợ Vô Đối

truyện tranh người cùng nhà 1

Truyện Tranh Người Cùng Nhà Và 4 Đam Mỹ Đang Hot Tháng 8