in ,

Masamune Báo Thù Và Câu Chuyện “Quả Táo” Không Chừa Một Ai

Masamune Báo Thù Và Câu Chuyện “Quả Táo” Không Chừa Một Ai

Masamune báo thù là một bộ truyện tranh hoạt hình Nhật Bản được chuyển thể từ tiểu thuyết light novel của Hazuki Takeoka. Bị chê chọc vì ngoại hình, Masamune đã thay đổi hình dáng và cả tên họ để quay về trả thù người xưa.  

Masamune báo thù và câu chuyện liệu ngoại hình có thật sự quan trọng?

Masamune báo thù chính là tựa anime được chuyển thể từ bộ manga Masamune-Kun No Revenge. Đây chính là câu chuyện về một cậu bé có tên Masamune Mabake. Khi còn nhỏ cậu có ngoại hình mũm mĩm, vì thế mà bị một cô gái có tên Adagaki Aki từ chối. 

Masamune báo thù và câu chuyện liệu ngoại hình có thật sự quan trọng?

Cô nàng còn đặt cho cậu một biệt danh khó nghe là “chân lợn”. Bị ám ảnh bởi sự từ chối, Masamune bắt đầu tập luyện và trở thành người đàn ông nóng bỏng nhất trong vùng, cậu ta đã thay đổi đến mức không ai trước đây có thể nhận ra Masamune mập ú thuở nào. 

Cậu muốn quay trả thù cô gái đó bằng cách khiến cô ấy yêu và rồi anh sẽ từ chối cô như cái cách mà cô đã làm với anh trước đây. Nhưng câu chuyện có một bước ngoặt quan trọng, và sự trả thù chuyển sang tình yêu tự bao giờ. Có một câu hỏi được đặt ra là liệu có phải vì ngoại hình xấu xí mà Masamune bị Aki từ chối? Ngoại hình thật sự quan trọng đến thế ư? 

Tuy gọi là báo thù nhưng Masamune-Kun No Revenge không như bạn tưởng

Tuy gọi là báo thù nhưng Masamune-Kun No Revenge không như bạn tưởng

Có nhiều lầm tưởng về Masamune báo thù manga, đây là một câu chuyện tình yêu với hai nhân vật chính bị đặt trong tình huống căm ghét nhau vì một vấn đề khi còn nhỏ. Masamune Mabake là nhân vật nam chính của câu chuyện. Đây là cậu bé mập mạp đã bị Aki từ chối tình cảm đồng thời còn khiến cậu mất mặt trước mặt bạn bè. 

Bằng sự nỗ lực của bản thân và sự ủng hộ của gia đình, cậu ta đã “dậy thì thành công” với quyết tâm duy nhất là trả thù cô gái năm nào. Tuy nhiên sau khi biết rằng Aki không phải là thủ phạm thực sự của câu chuyện năm xưa, và những điều diễn ra khi anh cố gắng tiếp cận cô đã giúp anh hiểu ra được nhiều điều, đồng thời cũng cảm thấy tội lỗi cho hành vi của mình.

Masamune Báo Thù Và Câu Chuyện “Quả Táo” Không Chừa Một Ai

Adagaki Aki là nhân vật nữ chính của câu chuyện. Mặc dù cô ấy giàu có và xinh đẹp nhưng tính tình thì ngang bướng, cực kỳ thù ghét đám con trai. Cô bé ấy khi còn nhỏ chẳng khác gì một đứa con nhà giàu hư hỏng phách lối. Tuy nhiên, mọi chuyện dần sáng tỏ khi đó những hành động trong quá khứ của cô nàng thực chất chỉ là vì cô ghét con trai. Khi biết bản thân mình đã gây ra tổn thương lớn đến Masamune, cô đã xin lỗi anh bằng sự chân thành của mình.

Với cốt truyện không mới, thậm chí còn được xem là cũ rích, nhưng với những ai yêu thích những tựa manga học đường nhẹ nhàng, có chút ấu trĩ, có chút hài hước với những trò chơi khăm nhau thì Masamune báo thù vẫn dư sức khiến bạn hài lòng. Không quá nặng nề, không có những âm mưu toan tính quá sức đen tối, tựa đề này hoàn toàn hướng về một tương lai tươi sáng, bài học đặt ra là đừng vì vẻ ngoài mà đánh giá một người hay một vấn đề.

Dự đoán thông tin Masamune Kun No Revenge Season 2

Dự đoán thông tin Masamune Kun No Revenge Season 2

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc phát hành Masamune Kun No Revenge Season 2. Nhưng theo một số nguồn tin trên internet, phía studio đã xác nhận cho sự xuất hiện của mùa hai. TruyenVN dự đoán chắc chắn sẽ có mùa hai vì mùa một kết thúc với một sự phá cách đặc biệt và vì thông tin ban đầu cho hay mùa một chỉ mới chuyển thể sáu tập đầu trong manga mà thôi.

Masamune báo thù mùa một đạt rating tương đối cao 6.4/10 trên trang IMDb và đạt 69% trên trang Rotten Tomatoes. Điều đó cũng dễ hiểu vì bản thân nó là một bộ truyện xuất sắc, vừa mang tính giải trí, hài hước lại vừa có rất nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm của hai nhân vật chính.

Độc giả đã cảm thấy thật thú vị khi thấy Masamune cố gắng trả thù Aki và cuối cùng

Độc giả đã cảm thấy thật thú vị khi thấy Masamune cố gắng trả thù Aki và cuối cùng, cả hai đã yêu nhau như thế nào. Phần 2 cũng sẽ rất thú vị khi chúng ta sẽ biết được liệu Masamune sẽ trả thù Aki vì cô đã yêu anh hay cô nàng này sẽ chơi khăm anh ta tiếp đây.

Cũng chưa có thông báo chính thức nào về cốt truyện của mùa hai anime này ra sao. Ở đây thì TruyenVN cũng chỉ dám đưa ra những dự đoán của mình mà thôi. Câu chuyện có thể tiếp tục bắt đầu với việc Masamune và Aki đều ở Paris. Họ sẽ cùng các học sinh khác trong lớp du lịch tới nước Pháp. Tuy nhiên, nhiều khả năng bây giờ Masamune sẽ không trả thù vì anh ta biết lý do từ chối. Hoặc có thể Aki đang đánh lừa Masamune vì cô ấy ghét con trai và chọc ghẹo là một niềm vui của cô bé này.

Thông tin chính thức về mùa 2 của Masamune báo thù sẽ được nhà sản xuất công bố vào tháng 9 này. Hy vọng tựa đề này sẽ sớm ra mắt mùa hai để con dân còn theo dõi tiếp coi màn đấu đá của hai anh chị trong phim sẽ diễn ra mắc cười đến mức nào nữa.

Các Nhân Vật Trong Touken Ranbu - 10 Thanh Bảo Kiếm Siêu “Mờ Lem” Của Anime

Các Nhân Vật Trong Touken Ranbu – 10 Thanh Bảo Kiếm Siêu “Mờ Lem” Của Anime

Akame Ga Kill Bị Đồn Là Phiên Bản Anime Của Game Of Thrones, Chuyện Gì Đang Xảy Ra

Akame Ga Kill Bị Đồn Là Phiên Bản Anime Của Game Of Thrones, Chuyện Gì Đang Xảy Ra?