in , ,

Mavis Và Zeref – Câu Chuyện Tình Từ 2 Đầu Chiến Tuyến

Mavis Và Zeref – Câu Chuyện Tình Từ 2 Đầu Chiến Tuyến

Mavis và Zeref đã cùng nhau tạo một câu chuyện tình yêu trong Fairy Tail, một tình yêu đầy màu sắc của thế giới pháp sư nhưng lại có một cái kết buồn bởi số mệnh của họ. Cùng TruyenVN tìm hiểu về tình yêu của hai “cụ tổ” trong qua bài viết dưới đây nhé.

Mavis và Zeref cùng với mối liên hệ trong Fairy Tail

Mavis và Zeref cùng với mối liên hệ trong Fairy Tail

Fairy Tail là series manga được xếp vào top manga hot nhất tại Nhật Bản, được phát hành rộng khắp thế giới nhờ vào sự cuốn hút của từng tập truyện. Câu chuyện kể về Lucy và Natsu cùng những người bạn trong thế giới pháp sư đã lập một nhóm nhằm mục đích bảo vệ hội Fairy Tail.

Có thể nói toàn bộ mọi chuyên bắt nguồn từ Mavis và Zeref và cuộc gặp gỡ định mệnh của họ, định mệnh của cả hai nhân vật đứng đầu của hai thế lực khác nhau. Đan xen giữa tình yêu của họ là nghĩa vụ cao cả bảo vệ những người họ yêu thương, điều đã chia đôi tình nhân, biến họ thành hai kẻ thù đứng ở hai đầu chiến tuyến đối nghịch nhau.

Mavis Vermillion – Hội trưởng đầu tiên của hội pháp sư Fairy Tail

Mavis Vermillion – Hội trưởng đầu tiên của hội pháp sư Fairy Tail

Trước khi Mavis và Zeref gặp và trở thành một cặp đôi thì Mavis Vermillion đã có một tuổi thơ cơ cực. Cha mẹ mất sớm khiến cô phải làm việc khá vất vả tại hội Red Lizad để trả món nợ thay cho gia đình mình.

Mặc dù sống trong tủi nhục vì bị ngược đãi nhưng Mavis chưa bao giờ tỏ ra mít ướt. Bởi vì cuộc sống ở hội Red Lizad đã tôi luyện cô trở nên mạnh mẽ hơn, và cũng vì mẹ cô đã từng nói những nàng tiên sẽ không bao giờ chạm đến những đứa trẻ hay khóc nhè.

Có thể nói Mavis là người có tài năng, cô thể hiện năng lực lãnh đạo từ khi còn rất trẻ. Cô đã có cơ duyên kết bạn với Yuri, Precht và Warrod những thành viên đặt nền móng đầu tiên cho hội pháp sư Fairy Tail.

Zeref Dragneel – Hoàng đế Spriggan của Đế quốc Albareth

Zeref Dragneel - hoàng đế Spriggan của Đế quốc Albareth

Do chứng kiến cái chết của em trai mình – Natsu nên Zeref đã nghiên cứu thuật hồi sinh với hy vọng đưa em mình từ cõi chết trở về. Vì đây là phép thuật hắc ám nên Zeref đã phải trả một cái giá. Đó chính là chịu lời nguyền Ankhseram, lời nguyền khiến Zeref bất tử nhưng lại cướp đi mạng sống của những người bên cạnh anh.

Trong truyền thuyết thì Zeref là một pháp sư tàn ác đã tạo ra vô số ác quỷ. Nhưng chỉ có Mavis biết rằng anh Zeref lại là một người đáng thương và rất cô đơn, những con ác quỷ do Zeref tạo ra là do bản thân không kiểm soát được sức mạnh của mình.

Đây là điều mà anh không hề mong muốn nhưng vì vậy anh đã quyết định hồi sinh Natsu nên phải chấp nhận. Nhưng anh cũng mong muốn một ngày nào đó chính Natsu sẽ là người kết liễu cuộc sống vô nghĩa này của anh. Biết được được lỗi lầm của mình và không muốn bất kỳ ai khác gặp nguy hiểm vì mình nên Zeref gần như tách biệt với mọi người.

Mavis và Zeref – Mối tình đẹp bị cách trở bởi hai chiến tuyến

Mavis và Zeref - Mối tình đẹp bị cách trở bởi hai chiến tuyến
Định mệnh đã tạo ra cuộc gặp gỡ của Mavis và Zeref, có lẽ đó chính là thời gian hạnh phúc nhất của Zeref. Nhờ sự trong sáng và lương thiện của Mavis Vermillion đã giúp cho Zeref Dragneel vơi đi nỗi cô đơn khi tạo ra một ảo ảnh muôn thú đến bên cạnh anh.

Mavis Và Zeref – Câu Chuyện Tình Từ 2 Đầu Chiến Tuyến

Nhưng vì sứ mệnh của mình mà định mệnh đã đẩy họ trở thành kẻ thù của nhau. Cả hai đã dày vò nhau bằng những nghi ngờ, những cuộc đấu trí căng thẳng, những trận chiến giữa hội phép thuật Fairy Tail và đế quốc Albareth.

Bữa tiệc nào rồi cũng phải đến lúc tàn, dù cho cả hai là những kẻ bất tử nhưng họ đã quá mệt mỏi với những cuộc chiến, những thứ đã dẫm đạp lên trái tim cũng như tâm hồn già cỗi kia. Tác giả đã cho họ được toại nguyện, cùng nhau có một cái kết đẹp khi họ từ bỏ cuộc sống bất tử để lựa chọn được hôn nhau lần cuối cùng trước khi từ bỏ cuộc đời này. Đây cũng chính là lúc lời nguyền Ankhseram được xoá bỏ.

Mavis và zeref - Câu chuyện tình yêu buồn

Dù họ đã không cùng sống bên cạnh nhau như bao đôi tình nhân khác nhưng họ đã có thể nằm cạnh nhau khi chết. Và chính nụ hôn này đã kết thúc một tình yêu ngang trái của hai “cụ tổ” trong thế giới pháp sư.

Có thể nói Fairy Tail mở đầu bằng tình yêu của hai nhân vật đứng đầu hai thế lực mạnh nhất trong truyện với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện về thế giới của các pháp sư. Và vì mang tính dẫn dắt nên chuyện tình này nhất định sẽ phải là một chuyện tình buồn và day dứt. Dẫu sao thì câu chuyện tình yêu đượm màu ngôn tình này thu hút rất nhiều fan hâm một cặp đôi Mavis và Zeref.

Tin vui dành cho các bạn đọc giả là đã có phần ngoại truyện dành để nói về kiếp sau của cặp đôi đẹp nhất này, cùng TruyenVN đón xem phần tiếp theo của Fairy Tail để viết lại chuyện tình yêu của họ nhé.

BST Bạn Của Mẹ Kế Có Hai Cô Nàng Tính Tình Thắng Thắn, Body Nuột Nà Không Đùa Được Đâu

BST Bạn Của Mẹ Kế Có Hai Cô Nàng Tính Tình Thắng Thắn, Body Nuột Nà Không Đùa Được Đâu

Gekkan Shoujo Nozaki-kun Và 5 Manga Hài “Bật Ngửa” Cho Bạn Cười Quên Giờ Giấc

Gekkan Shoujo Nozaki-kun Và 5 Manga Hài “Bật Ngửa” Cho Bạn Cười Quên Giờ Giấc