in

“Hóng Dưa” Mobile Legends Kết Hợp Với Jujutsu Kaisen

“Hóng Dưa” Mobile Legends Kết Hợp Với Jujutsu Kaisen

Thực hư ra sao xung quanh tin Mobile Legends kết hợp cùng tựa anime siêu phẩm Jujutsu Kaisen đang rất được yêu thích? Cùng TruyenVN điểm qua một số tin mới nhất liên quan đến thương hiệu Jujutsu Kaisen!

Mobile Legends Kết hợp Jujutsu Kaisen?

Mobile Legends Kết hợp Jujutsu Kaisen?

Nhiều thông tin cho rằng trong thời gian tới đây tựa game Mobile Legends Bang Bang VNG đình đám sẽ kết hợp với thương hiệu Jujutsu Kaisen đang rất được yêu thích. Tuy nhiên, hiện tại các phía đại diện chính thức của anime và game vẫn chưa có động thái xác nhận nào. 

Trước đó, một tài khoản chơi game này đã “leak” cho cộng đồng thông tin về việc phía nhà phát triển đã gửi một tin nhắn đến cho các người chơi của Mobile Legends, để xem thử đâu là nhân vật được yêu thích và kỳ vọng sẽ xuất hiện trong lần kết hợp này.

Chi tiết cuộc khảo sát cho thấy nhà phát triển game đang có đến 15 lựa chọn, là 15 nhân vật đã xuất hiện trong anime Chú thuật hồi chiến – Jujutsu Kaisen, gồm có: 

 • Ryomen Sukuna
 • Mahito
 • Maki Zenin
 • Kenton Nanami
 • Yuji Itadori
 • Nobara Kugisaki
 • Hanami
 • Noritoshi Kamo
 • Aoi Todo
 • Panda
 • Megumi Fushiguro
 • Toge Inumaki
 • Yoshinobu Gakuganji
 • Jogo
 • Satoru Gojo

Mobile Legends Kết hợp Jujutsu Kaisen? 2

Từ thông tin của cuộc khảo sát này ta còn thấy, nhà phát triển game sẽ lựa chọn các nhân vật có lượt bình chọn cao nhất để làm các skin mới và đưa vào game. Tuy nhiên, TruyenVN nhấn mạnh đây chỉ mới là tin “leak”, chưa có xác thực, phía nhà phát triển game cũng chưa có thông tin chính thức nào.

Thế nhưng các fan hoàn toàn có thể mong đợi một màn kết hợp đỉnh cao MLBB x Jujutsu Kaisen nếu như “tin đồn” này được các nhà đại diện của một trong hai bên để mắt đến. 

Trước đó không lâu thì Mobile Legends cũng đã thực hiện một kết hợp hết sức hoành tráng cùng với Star War và cho ra mắt nhiều skin xịn mịn khiến cho đông đảo fan game càng thêm cuồng nhiệt.

Jujutsu Kaisen – cái tên vàng trong “làng colab”

Mobile Legends Kết hợp Jujutsu Kaisen? 3

Trước độ hot không ngừng tăng lên theo từng ngày, Jujutsu Kaisen trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong các thương vụ hợp tác. Nhiều trong số đó là tin đồn kết hợp với hiệu giày nội địa Nhật Bản REVENGE X STORM. Đây là một hiệu giày há được ưa chuộng của giới hiphop – street style của giới trẻ Nhật Bản.

Ngoài ra còn có tin về sự kết hợp với Netflix của Philippine để phát sóng phần 1 của anime tại nước này. Thông tin bên lề cho hay rất có thể các fan của bộ anime hành động hài hước này sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 6 tới đây. 

Và tại Singapore, những ai là tín đồ của thương hiệu thời trang bình dân Uniqlo cũng có thể tìm thấy các sản phẩm áo thun được kết hợp với Jujutsu Kaisen, hình ảnh được in trên áo là 12 nhân vật đã xuất hiện trong loạt anime. Các sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ vào tháng 6 năm 2021.

Một chút spoil nội dung Jujutsu Kaisen

mobile legends 5 - Một chút spoil nội dung Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen là một anime được chuyển thể từ tựa manga gốc cùng tên của tác giả Gege Akutami. Nhân vật chính của truyện là một thanh niên trung học sức khỏe bá đạo khác thường tên là Itadori Yuuji.

Sau khi ông của cậu qua đời thì cậu vô tình gặp phải một vụ việc liên quan đến vật nguyền bị phá vỡ phong ấn. Một người lạ mặt đã đến yêu cầu cậu giúp đỡ để tìm ra vật nguyền đó, nhưng không ngờ đang trong lúc vị pháp sư kia làm việc, thì Yuuji vì muốn cứu lấy những người bạn của mình mà… nuốt luôn vật nguyền vào bụng, khiến cho cậu vô tình trở thành vật chứa của con quái vật ngàn năm.

Cứ như vậy mà cậu bị cuốn vào một thế giới mà ở đó có sự tồn tại của những con quỷ, và nhiệm vụ của cậu ở tương lai phía trước là phải trở thành một pháp sư tài năng, có như vậy thì cậu mới có thể bảo vệ được những người yếu đuối hơn như lời trăn trối của ông mình.

Mùa đầu tiên của anime đã được lên sóng vào tháng 10 năm 2020 và kéo dài đến tận tháng 3 năm nay. Được biết rằng trong thời gian sắp tới thì có thể studio TOHO animation sẽ cho ra mắt một phần ngoại truyện dưới dạng phim hoạt hình điện ảnh.

Như vậy, có thể thấy rằng thông tin Mobile Legends kết hợp cùng Jujutsu Kaisen đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào, nhưng các fan của cả game và truyện vẫn có cơ hội, bởi không ai khác mà chính cái tên Jujutsu Kaisen đã sớm trở thành “gà đẻ trứng vàng” trong các thương vụ hợp tác.

7 Harem Boy Đầy Ấn Tượng Trong Vũ Trụ Manga Và Anime

7 Harem Boy Đầy Ấn Tượng Trong Vũ Trụ Manga Và Anime

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện

Genshin Impact: Fan Nóng Lòng Chờ Guuji Yae Bí Ẩn Xuất Hiện