in

Ngôn Tình 2020 – Những Bộ Truyện Chuyển Thể Được Ủng Hộ “Rầm Rầm”

ngôn tình 2020

Ngôn tình 2020 có thể nói là “lãnh địa chuyển thể” khi có rất nhiều tựa phim sớm được khai máy từ cuối năm ngoái và chuẩn bị lên sóng vào năm nay, thế nhưng nhiều trong số đó vẫn chưa chốt được ngày chiếu. Tuy vậy, sự mong đợi của khán giả đối với những cái tên dưới đây vẫn rất “nhiệt”.

Vật Trong Tay

ngôn tình 2020 1

Vật trong tay là một drama chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh, thuộc thể loại hiện đại. Đây là một bộ truyện có nội dung khá cẩu huyết với nam chính Phó Thận Hành (Bành Quán Anh thủ vai) là một trong các đại nhân vật của Top Tra Nam được nhắc đến nhiều nhất ở mạng xã hội Trung Quốc.

Hiện tại thì tiểu thuyết gốc cũng đã có bản manhua. Nội dung của bộ truyện Vật trong tay xoay quanh nữ chính là Hà Nghiên (Thái Văn Tĩnh thủ vai), một trợ thủ đắc lực của tổng giám đốc Phó Thận Hành thuộc tập đoàn Phó thị. “Thù hận” của Hà Nghiên và Phó Thận Hành bắt đầu từ một lần vô tình, nữ chính Hà Nghiên giúp cảnh sát truy bắt tội phạm, chỉ là không ngờ, sau này tên tội phạm đó thay hình đổi dạng và trở thành tổng giám đốc tập đoàn Phó Thị. 

Phó Thận Hành từ sau khi gặp lại Hà Nghiên đã điên cuồng tìm cách trả thù. Cô gái phải một mình đấu trí triền miên với các thế lực để bảo vệ chính mình và những người thân. Cô đã thu thập không ít chứng cứ và manh mối cho cảnh sát, trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng thì thiện cũng thắng ác.

Đấu La Đại Lục

ngôn tình 2020 2

Là một bộ ngôn tình 2020 được nhắc đến khá nhiều trong cộng đồng fan của truyện Đấu la đại lục. Truyện lấy bối cảnh tại một đại lục rộng lớn với lượng dân cư đông đúc. Ở đây, chức nghiệp cao quý nhất là Hồn Sư. 

Mỗi người ở đại lục này từ khi được sinh ra đều sở hữu một vũ hồn. Vũ hồn này rất đa dạng, ở khối công cụ có thể là cái cuốc, cái cày, cái liền…; ở hệ thực vật thì vũ hồn có thể là một đóa hoa cúc, một cành hoa mai… ; và cả những vũ hồn cường đại: Tuyết Ảnh Ma Hùng; Tật Phong Ma Lang…

Để có thể trở thành Hồn sư, ngoài việc sở hữu vũ hồn cường đại, người ta còn phải cần đến hồn lực để điều khiển vũ hồn. Vũ hồn càng lớn thì hồn lực càng cao, vị thế ở Đấu La Đại Lực cũng hơn người. 

Bộ truyện Đấu La Đại Lục là hành trình tu luyện đồng thời đi tìm hiểu bí ẩn nguyên nhân cái chết của mẫu thân của Đường Tam (do Tiêu Chiến thủ vai), nhân vật chính trong truyện, đồng thời khám phá bí mật tông sư của phụ thân mình. Tiểu thuyết này hiện đã có bản truyện tranh chuyển thể từ chính tác phẩm gốc.

Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều

ngôn tình 2020 3

Ngay từ những ngày khởi quay, phim đã đạt chỉ số thịnh vượng cao ngất ngưỡng với 7.64 điểm. Trở thành bộ phim được mong đợi thứ hai, sau Hữu Phỉ (Vương Nhất Bác thủ vai nam chính), trong các tác phẩm chuyển thể từ truyện ngôn tình 2020.

Bộ truyện Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều là một bộ phim chuyển thể được mong chờ nhất với sự tham gia diễn xuất của Tiêu Chiến trong vai nam chính – Bác sĩ Cố Ngụy và nữ diễn viên nổi tiếng Dương Tử – trong vai nữ chính Lâm Chi Hiệu. 

Nội dung của phim là về một chuyện tình cảm hiện đại, xoay quanh định mệnh của cô nàng sinh viên Lâm Chi Hiệu sắp tốt nghiệp và bác sĩ Cố Ngụy. Hai người họ từ những người có vết thương ở trong lòng, khó tiếp nhận tình cảm từ người khác đã trở nên thấu hiểu và đồng cảm cho những gì mà đối phương đã trải qua. Từng bước, họ đã quen biết nhau, hiểu nhau rồi đến yêu thương nhau.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

ngôn tình 2020 4

Là một truyện tu tiên, Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một bộ ngôn tình 2020 chuyển thể thành phim khá được mong đợi với nội dung vừa ngọt vừa ngược, nhưng cực kỳ hấp dẫn của tác giả Thập Tứ Lang. 

Phim được khởi quay vào đầu năm 2019 tại Hoành Điếm và đã lên sóng được một số tập ở kênh Youku của Trung Quốc. Nam chính và nữ chính của phim là Viên Băng Nghiên trong vai Chử Toàn Cơ và Thành Nghị trong vai Vũ Tư Phượng. 

Nội dung của bộ truyện Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nói về thiếu nữ Chử Toàn Cơ trời sinh có sáu giác quan không trọn vẹn, cùng đệ tử Ly Trạch Cung – Vũ Tư Phượng và một nhóm thiếu niên giang hồ tràn đầy nhiệt huyết. 

Tất cả bọn họ đã cùng nhau đối mặt với nhiều sự kiện trong cuộc đời, những âm mưu và áp lực của đời trước, đời sau, nếm đủ trắc trở vui buồn hợp tan và cả những quả ngọt của tình yêu. Họ nắm tay nhau đối phó với những trận mưa máu gió tanh, từ từ trưởng thành và gặt hái nhiều điều tốt đẹp, dệt nên một đoạn tiên hiệp truyền kỳ hấp dẫn đặc sắc.

Ngôn tình 2020 bản chuyển thể thành phim vẫn như cũ, nhiều vô số kể nhưng trên đây là những cái tên đang được chú ý và ủng hộ nhiều nhất từ fan nguyên tác cho đến fan của phim truyền hình.

truyện gender bender

4 Truyện Gender Bender Giúp Bạn Thấy Thế Giới Thật Muôn Màu

bạn của mẹ kế 1

Bạn Của Mẹ Kế – Stepmother’s Friends Liệu Sẽ Thành Hit Manhwa Tiếp Theo?