in

Đeo Mặt Nạ Là “Auto” Ngầu, Bạn Biết Được Bao Nhiêu Trong Số Các Nhân Vật Mang Mặt Nạ Ở Danh Sách Này

Đeo Mặt Nạ Là "Auto" Ngầu, Bạn Biết Được Bao Nhiêu Trong Số Các Nhân Vật Mang Mặt Nạ Ở Danh Sách Này 1

Thế giới manga và anime là muôn hình muôn vẻ, thế nên để tạo ra sự khác biệt cho nhân vật của mình, nhiều tác giả đã phải chọn đến cách đeo mặt nạ cho nhân vật, những tưởng chỉ để phân biệt, kết quả lại tạo nên những hình mẫu cực kỳ cool ngầu trong lòng độc giả. 

Cùng điểm qua các nhân vật mang mặt nạ (được sắp xếp ngẫu nhiên) chỉ cần nhìn là đã thấy ngầu lòi dưới đây nhé!

Hei – Darker than Black

nhan vat mang mat na

Là nhân vật nam chính mang mặt nạ bí ẩn trong bộ truyện Darker Than Black, Hei đồng thời cũng là một sát thủ lạnh lùng với biệt danh Black Shinigami (tạm dịch: Thần chết Đen).

Anh là thành viên của một tổ chức bí ẩn Syndicate, cùng với các đồng nghiệp Yin, Huang và Mao. Mục đích của Hei khi tham gia vào tổ chức này là để tìm lại đứa em gái 5 tuổi bị thất lạc của mình. Lớp vỏ bọc của anh là một du học sinh người Trung Quốc háu ăn có tên là Li Shengshun. Với khả năng đặc biệt tạo ra điện, Hei luôn là đối thủ khiến nhiều Contractor khác phải dè chừng.

Kurosaki Ichigo – Bleach

nhan vat mang mat na 1

Là nhân vật chính được nhiều người yêu thích trong truyện Bleach, Kurosaki Ichigo sở hữu sức mạnh của Shinigami – kết quả của việc gặp gỡ Kuchiki Rukia – một Shinigami được giao nhiệm vụ tuần tra thành phố của Ichigo, Karakura Town.

“Duyên phận” đã khiến Ichigo trở thành người thay thế của Rukia, chiến đấu để bảo vệ người dân từ các linh hồn ma quỷ được gọi là Hollow và gửi các linh hồn tốt đến Soul Society.

Ken Kaneki – Tokyo Ghoul

nhan vat mang mat na 2

Tokyo Ghoul là tựa manga mà độc giả có thể tìm thấy rất nhiều nhân vật mang mặt nạ cool ngầu, bởi đó là cách mà họ che giấu thân phận của mình. Ken Kaneki, nam chính trong bộ truyện Tokyo Ghoul ban đầu chỉ là một con người bình thường. Sau một tai nạn, để cứu lấy mạng sống của Ken, các bác sĩ đã cấy ghép các bộ phận của một Ghoul vào người anh, khiến Ken trở thành bán Ghoul.

Khi trở thành Ghoul, Kaneki có thể thay đổi thành nhiều dạng khác nhau và một trong số đó là One Eyed Ghoul. Kaneki sử dụng mặt nạ đen mang tính biểu tượng với phần miệng cười toe toét. Đây là mặt nạ được tạo ra bởi Uta – cũng là một Ghoul – sau khi thấy Kaneki biến thành One Eyed Ghoul.

Kakashi – Naruto

nhan vat mang mat na 4

Đã là otaku, hẳn ai cũng ít nhất một lần được nghe đến cái danh Kakashi sensei trong bộ truyện Naruto lừng lẫy. Kakashi tên đầy đủ là Hatake Kakashi, một thành viên của tộc Hatake, người được mệnh danh là “Sharingan Kakashi” hay “Ninja Sao Chép Kakashi”.

Anh được ca tụng là một trong những ninja tài giỏi nhất của Làng Lá và thường được mọi người hỏi xin cao kiến hay tiến cử vào các vị trí lãnh đạo, mặc dù bản thân Kakashi không thích phải gánh vác trách nhiệm cho lắm. Anh đặc biệt đề cao tình đồng đội và đã truyền dạy điều này cho Đội 7. Sau Đại Chiến Nhẫn Giả lần thứ IV, Kakashi trở thành Hokage Đệ Lục của Làng Lá.

Inosuke – Kimetsu no Yaiba

nhan vat mang mat na 5

Xuất hiện trong truyện manga Kimetsu no Yaiba với diện mạo vô cùng độc đáo cùng với chiếc mặt nạ không thể xuất sắc hơn, Inosuke là một trong những nhân vật mang mặt nạ vừa đem lại sự ngầu lòi vừa hài bựa. Cậu là một trong những thành viên mới của đội Săn quỷ, “Đấng” không chỉ được yêu thích bởi tính tình bộc trực, thẳng thắn mà đôi khi còn cả tính “trẻ trâu chính hiệu”.

Điểm thu hút của Inosuke chính là ở thái độ không chịu khuất phục, luôn hết mình và không ngại khó, ngại khổ để đạt được mục đích. Ngoài ra, chiếc mặt nạ cool ngầu của cậu chàng thực chất còn là để che giấu đi gương mặt mỹ nam hiếm có khó tìm của mình.

Thế giới anime muôn màu tất nhiên sẽ còn có rất nhiều nhân vật mang mặt nạ, với cá tính độc đáo, sức mạnh phi thường, vẻ ngoài ngầu lòi… một bài viết không thể kể hết. Thế nên, nếu trên đây không có cái tên mà các bạn tâm đắc, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Live Action Grand Blue Lộ Thông Tin Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

Live Action Grand Blue Lộ Thông Tin Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

manga kinh di 2

Chưa Chắc Bạn Đã Biết Đến Manga Kinh Dị Của Tác Giả Hokazono Masaya