in

Những nụ hôn đẹp nhất trong thế giới manga

nụ hôn đẹp nhất 1

Top những nụ hôn đẹp nhất của các cặp đôi dưới đây đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng biết bao độc giả, bởi những tình cảm chân thành mà họ dành cho nhau sau tất cả những khó khăn và trở ngại trong thế giới đầy chông gai.

Kirito x Asuna trong Sword Art Online

nụ hôn đẹp nhất 1
Nụ hôn đẹp nhất của Kirito và Asuna cũng là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi.

Là một trong những cặp đôi nổi tiếng cùng với độ phổ biến của bộ truyện tranh Sword Art Online, Kirito và Asuna ngay từ những ngày đầu gặp gỡ đã là định mệnh của nhau.

Nụ hôn đẹp nhất của cặp đôi này theo đại đa số các fan chính là nụ hôn đầu tiên, sau khi tâm trạng của cả hai đang ở giai đoạn tụt dốc nhất, Asuna đã khóc trước mặt Kirito và bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình.

Kirito khi ấy đã không nói lời nào mà đã ôm lấy vai và hôn Asuna, sau đó anh mới cho cô biết cô chính là lẽ sống của anh ở thế giới này, và anh nguyện sẽ bảo vệ cô mãi mãi.

Ryuuji x Taiga trong TORADORA!

nụ hôn đẹp nhất 2
Vừa chân thành vừa ngây thơ là nụ hôn đẹp nhất của Ryuuji và Taiga

Nụ hôn đẹp nhất của cặp đôi nhân vật chính trong bộ truyện Toradora! là khi cả hai nhận ra được tình cảm của đối phương. Với mô típ kinh điển là ban đầu ghét nhau, mỗi người đều có đối tượng yêu thích riêng, để rồi sau nhiều thất bại họ lại nhận ra tình cảm thật sự trong lòng mình.

Sự khác biệt từ cuộc sống đến tính cách đã vô tình trở thành lý do chính để độc giả mong đợi những diễn biến ngọt ngào diễn ra giữa Ryuuji và Taiga, có lẽ chỉ đơn giản là bởi người ta muốn trông thấy một cô nàng Taiga dịu dàng ngoan ngoãn trước chàng trai mà trước đây cô luôn trêu chọc.

Đối với các fan của Toradora! thì nụ hôn của cả hai là khoảnh khắc được mong đợi nhiều nhất. Nụ hôn này biểu lộ nhất nhiều ý tứ nội tâm sâu sắc mà cũng rất ngây thơ, qua đó người xem có thể cảm nhận rõ ràng được sự kết nối vô hình giữa Ryuuji và Taiga.

Yuki x Yuno trong Mirai Nikki

nụ hôn đẹp nhất 3
Nụ hôn của Yuki dành cho Yuno vừa là nụ hôn hồi hộp nhất vừa là nụ hôn đẹp nhất

Bản thân cô nàng Yuki đã để lại cho cộng đồng độc giả đam mê manga rất nhiều ấn tượng và hầu hết đều là những khoảnh khắc chỉ cần nghĩ đến là nổi da gà. Sở dĩ nhắc đến Yuki các fan vừa sợ mà vừa thương là bởi tính cách yandere biến hóa khó lường của cô nàng. 

Cũng chính tính cách trong ngoài bất nhất và có phần bạo loạn, cô nàng đã làm cho chàng trai mà cô yêu thích không khỏi toát mồ hôi khi nghe đến tên cô. Nhưng điều đó không thể cản trở các fan mong đợi những diễn biến tốt đẹp trong mối quan hệ tình cảm của Yuki và Yuno. 

Nụ hôn của Yuki dành cho Yuno có thể nói vừa là nụ hôn hồi hộp nhất vừa là nụ hôn đẹp nhất, vì với cá tính của Yuki thì khó lòng mà cô để lộ ra những tia cảm xúc mềm mại, yếu đuối sâu thẳm trong trái tim.

Kaneki Ken và Touka trong Tokyo Ghoul:re

nụ hôn đẹp nhất 4
Nụ hôn đẹp nhất của cặp đôi còn khuyến mãi thêm cả một bầu trời xôi thịt gây choáng váng.

Một trong những cảnh hôn gây xao động nhất lịch sử bộ truyện Tokyo Ghoul:re chắc chắn là của Kaneki và Touka. Nụ hôn đẹp nhất của cặp đôi còn khuyến mãi thêm cả một bầu trời xôi thịt gây choáng váng cho cộng đồng fan.

Touka là cô gái mà ngày từ những ngày còn non còn tơ Ken đã để mắt, một cô gái hiền lành tốt tính nhưng vì số phận của cô là một Ghoul nên Touka không thể làm gì khác ngoài việc ăn thịt người và bị cuốn vào những trận chiến đẫm máu, khốc liệt.

Chính bản thân Kaneki cũng phải chịu nhiều dày vò khi thế giới êm đềm của anh va phải thế giới của Ngạ quỷ, mọi chuẩn mực của riêng anh đều thay đổi đến chóng mặt. Thế nhưng, Touka thì vẫn không thay đổi khi vẫn lặng lẽ đợi chờ ngày Ken quay trở về.

Cảnh hôn của cặp đôi vừa đẹp, vừa mang những cảm xúc khó tả khi trong lòng cả hai đều chất chứa rất nhiều nỗi niềm, nhưng không vì thế mà “kém nhiệt” bởi sự “chiêu đãi” hết sức thịnh soạn của tác giả với màn xôi thịt đi vào lòng người của giới manga.

Nụ hôn đẹp nhất của các cặp đôi kể trên không chỉ giúp cho hai nhân vật gắn kết với nhau hơn, mà còn là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa hạnh phúc hường phấn tim hồng tràn lối, cho các fan thỏa sức tưởng tượng và “phiêu” cùng nhân vật.

hôn nhau mãnh liệt 4

Cảnh hôn nhau mãnh liệt siêu ngược “cẩu FA” của các cặp đôi manhua

Huyết kế giới hạn của Mei

3 Nữ Nhân Sở Hữu Huyết Kế Giới Hạn Lợi Hại Nhất Naruto