in , ,

Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át

Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át

Bể Bơi Ướt Át là bộ manhwa người lớn Hàn Quốc cực kỳ hot hiện nay. Lấy bối cảnh diễn ra tại một bể bơi nơi mà các cô gái xinh đẹp đến để luyện tập thì ít mà thả dáng thì nhiều.

Nữ chính Bể Bơi Ướt Át có chồng nhưng vẫn “thèm” trai lạ?

Nữ chính Bể Bơi Ướt Át có chồng nhưng vẫn "thèm" trai lạ

Yoo Sam có được công việc dạy bơi tại một hồ bơi gần nhà. Dù chỉ là một hồ bơi nhỏ nhưng số lượng các chị gái xinh đẹp đến đây nhiều vô số kể. Hầu hết họ đều có gia đình nên một cậu trai như Yoo Sam không dại mà dính vào. Thế nhưng chuyện gì thì cũng sẽ có ngoại lệ.

Nữ chính Bể Bơi Ướt Át có chồng nhưng vẫn "thèm" trai lạ

Cô nàng nữ chính Seo Eun Woo của bộ truyện manhwa này dù đã có chồng nhưng vẫn không thể cưỡng lại sức hút của anh chàng thầy giáo dạy bơi Yoo Sam. Thế là cô quyết định chọn cậu làm thầy giáo dạy riêng cho mình.

Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át Hoa Mắt Khi Pia Hóa Thành Seo Eun Woo Trong Bể Bơi Ướt Át

Thế nhưng khi anh chàng này chủ động tiến xa hơn thì cô lại tặng anh một cái bạt tai. Chuyện này là như thế nào, các bạn hãy cùng tìm đọc truyện Bể Bơi Ướt Át để biết câu trả lời nhé.

“Đoạn Trường Ca” Của Seiyuu Là Gì Mà Khiến Người Đời Khâm Phục, Mê Mẩn

“Đoạn Trường Ca” Của Seiyuu Là Gì Mà Khiến Người Đời Khâm Phục, Mê Mẩn

Olympic Tokyo 2020: Nhạc Phát Tại Thế Vận Hội Thể Thao Nhưng Wibu Nghe Sao Lại Thấy Quen Thế Này

Olympic Tokyo 2020: Nhạc Phát Tại Thế Vận Hội Thể Thao Nhưng Wibu Nghe Sao Lại Thấy Quen Thế Này?