in

Truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm: Đam Mỹ Ngọt Ngào Và Bi Đát 

truyện Ma tôn muốn ôm ôm

Người cùng ta sinh ly tử biệt nhưng chỉ có ta kiếm tìm người trong ba cõi. Truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm là câu chuyện tình ngang trái giữa Xuân Thần Ly Chu và Ma Tôn Thương Diễm. Họ đã mất nhau, có thể là mất nhau mãi mãi nhưng liệu có cơ hội mong manh cho một lần gặp gỡ?

Dàn mỹ nam với nhan sắc đẹp động lòng người trong truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Nhân vật trong truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Nhân vật chính trong truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm là Ma Tôn và Xuân Thần Ly Chu – vị thần duy nhất trong lòng Thương Diễm. Sở hữu dung mạo đẹp đến nao lòng, Ly Chu thiện lương, không mảy may tà ác. Vì cứu giúp chúng sinh và cũng vì người mình yêu, Xuân Thần không tiếc thân nhưng sau một lần hiến tế anh đã chẳng thể quay về.

Thương Diễm, hắn là thượng cổ hung thú, sinh vật bất tử của đất trời có chết đi bao lần vẫn tái sinh, ký ức và hồn phách vẫn vẹn nguyên không mất. Hắn ngàn năm bất tử, đổi lại là vạn kiếp cô đơn. Một hung thú người tiên đều khiếp sợ, không dám đến gần, duy chỉ có Xuân Thần bầu bạn, ái ân. Ly Chu là vị thần duy nhất ngự trị trong tâm hắn thế nhưng nay người đã chết giờ đây với hắn chẳng còn gì ý nghĩa.

Thượng cổ hung thú hóa Ma Tôn báo thù

Ma Tôn đệ nhất ma giới truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Ngày Ly Chu hiến tế, Thương Diễm cũng bị hành hình, nhưng hắn không sợ chết, chỉ hận không bảo vệ được Ly Chu. Xuân Thần dùng tia hồn phách cuối cùng để đến tạm biệt. Hắn biết, vậy nghĩa là Ly Chu thật sự đã chết, nhưng là thần thì có thể tái sinh, chẳng phải sao?

Hắn cũng tái sinh, dù chỉ sống vì lý do duy nhất – gặp lại Ly Chu. Hắn thề hủy thiên diệt địa, trả lại mối hận Thần tộc gây ra – họ đã cướp đi người hắn yêu nhất trên đời. Thương Diễm từng bước thống nhất ma giới, trở thành Ma Tôn.

Ma Tôn thống lĩnh đại binh, nhiều lần gây chiến Thần tộc, chiến tranh khốc liệt, thương vong vô số. Cho đến khi tìm được Ly Chu, hắn thề sẽ lục tung cả đất trời, khuynh đảo Tam giới. Thế nhưng khắp trong Thiên – Ma giới, không tìm được hóa thân của Ly Chu. Hai trăm năm kể từ khi Xuân Thần chết, hạ giới chìm trong mùa đông đằng đẵng, mùa đông cũng phủ kín trái tim của Ma Tôn. Từ đây truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm mở ra hai năm tình kiếp đợi chờ của cặp đôi ngôn tình đam mỹ.

Đối đầu nhau giữa hai chiến tuyến

truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm là bộ truyện tranh màu mở ra ở thế giới cổ đại xoay quanh chuyện tình truyền kiếp của cặp đôi người thần. Hơn hai mươi năm trước, hạ giới xuất hiện một kỳ tài kiếm thuật, thiếu niên tóc trắng mắt xanh, tài nghệ hơn người – Cửu Phương Dạ Ly, hơn hai mươi tuổi đã là sư tôn. Đây cũng là người mạnh nhất giới tu chân. Để đạt được đạo kiếm, Dạ Ly phải vứt bỏ thất tình lục dục, thương xót chúng sinh nhưng không thể động lòng phàm trở thành một người giàu lòng bao dung nhưng trái tim sắt lạnh.

Thương Diễm lãnh đạo Ma quân chinh phạt Diệu Quốc. Hắn phá tan kết giới, mở đường thông đạo. Nhân giới với hắn như một tầng lớp tầm thường, yếu đuối. Hắn dùng chinh phạt để tìm kiếm Ly Chu. Dù cho hy vọng mong manh cũng thử. Cuộc đại chiến khiến Nhân giới đầu rơi máu đổ, nhưng với Thương Diễm chỉ như một trò tiêu khiển. Hắn đã mất đi người mình yêu, những thứ khác còn có ý nghĩa gì? 

Thương Diễm hoài nghi những gì Ly Chu từng nói lời hứa năm đó có phải là dùng để gạt hắn không? Ly Chu có thể chuyển sinh hay mãi mãi biến mất trong trời đất? Ma Tôn luôn muốn tìm kiếm câu trả lời nhưng biết sự thật rồi hắn có chấp nhận được không?

Dạ Ly kẻ được xem là hậu kiếp của Xuân Thần đang mặt đối mặt với hắn giữa chiến trường. Người giống Ly Chu ba phần dung mạo đang ở trước mặt hắn nhưng hắn không cảm nhận được đó là Ly Chu! Người trước mặt hắn, nếu thật là Ly Chu, sao không nhận ra hắn? Từ đây chuyện tình ngang trái trong truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm chính thức mở ra.

Ngươi có phải người ta luôn chờ đợi?

Truyện đam mỹ Ma Tôn Muốn Ôm Ôm

Trong truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm qua vạn kiếp thiên thu, Thương Diễm chỉ yêu mỗi Ly Chu chỉ có thể là Ly Chu, duy nhất là Ly Chu. Năm đó Xuân Thần giữ được một tia hồn phách, âm thầm chuyển sinh thành Dạ Ly. Nhưng vì trái quy luật trời đất, năm bốn tuổi liền gặp đại nạn khiến hồn phách cũ tiêu tan, phải đúc lại thần hồn, trở thành người mới. Ký ức lẫn hồn phách của Ly Chu đều đã không còn, vậy Dạ Ly có thể xem là Ly Chu được hay không? 

Ly Chu dịu dàng ấm áp, Dạ Ly lạnh nhạt cứng đầu, họ không giống nhau, càng không phải là một. Dù cho Ly Chu là tiền kiếp của Dạ Ly nhưng sao có thể xem là một? Thương Diễm chỉ yêu mỗi Ly Chu nhưng Dạ Ly tuy mang bóng hình người đó nhưng cảm xúc mãi mãi không chạm đến được. Câu trả lời cho vạn kiếp đợi chờ như vậy thật quá đau lòng. Thà cứ để ta chìm trong mộng đẹp, có phải sẽ tốt hơn?

Những biến cố cứ liên tục nối tiếp nhau đã có duyên gặp gỡ, đáng tiếc không mang số phận ở cùng gác lại như giấc mộng đẹp. Cái kết nào cho cặp đôi truyện đam mỹ này, trái đắng có kết quả ngọt không? Đọc truyện Ma Tôn Muốn Ôm Ôm và theo dõi diễn biến mới nhất trên TruyenVN.

top manhua học đường

Top Manhua Học Đường Tình Cảm 2020 Cực Hay

Moe Là Gì? Làm Thế Nào Để Sử Dụng “Moe” Cho Hợp Lý?

Moe Là Gì? Làm Thế Nào Để Sử Dụng “Moe” Cho Hợp Lý?