in ,

Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Và 10 Sức Mạnh Có Thể Bạn Không Biết Rằng Cô Sở Hữu

Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Và 10 Sức Mạnh Có Thể Bạn Không Biết Rằng Cô Sở Hữu

Sakura thủ lĩnh thẻ bài có một lượng lớn các thẻ bài Clow. Có những lá bài cực kì hiếm và điều này đồng nghĩa với việc có những khả năng mà người hâm mộ có thể không biết cô ấy đang sở hữu. Dưới đây là danh sách 10 trong số những sức mạnh kỳ lạ của cô nàng đáng yêu này!

Sakura thủ lĩnh thẻ bài

Mặc dù Sakura thủ lĩnh thẻ bài (hay Cardcaptor Sakura) không được hâm mộ nhiều như Thủy Thủ Mặt Trăng Sailor Moon, nhưng đây là một trong những anime và manga shojo mang tính chất biểu tượng, đặc trưng thuần túy và là tượng đài trong lòng của nhiều bạn. 

Sakura thủ lĩnh thẻ bài

Nội dung tập trung vào sự lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước này đã chinh phục cả khán giả nhỏ tuổi và lớn tuổi trong suốt nhiều năm quá. Đây là một điều không phải tựa đề này cũng có thể làm được. Một lý do lớn cho điều đó là nhân vật chính, Sakura Kinomoto.

Với Sakura thủ lĩnh thẻ bài nhân vật cũng tương đối nhiều nhưng nhìn chung thì được chia làm ba nhóm chính là nhóm nhân vật chính, nhân vật phụ có liên quan trực tiếp tới các nhân vật chính và nhóm nhân vật phụ liên quan đến những tấm thẻ bài Clow. 

Sakura sở hữu khá nhiều thẻ bài Clow. Điều giúp cô ấy trở nên khác biệt. Rất nhiều quyền năng mà cô ấy có được là nhờ những lá bài của mình, một số trong số đó mang lại ngạc nhiên lớn. Dưới đây là 10 khả năng của cô ấy mà một số người có thể không biết Sakura có khả năng sử dụng.

Top 10 Sức Mạnh của Thủ lĩnh thẻ bài

Khả năng nhìn thấy những giấc mơ của quá khứ

Khả năng nhìn thấy những giấc mơ của quá khứ

Những giấc mơ gắn liền rất nhiều với sức mạnh của Sakura, cũng giống như những lá bài của cô. Trong phần truyện Card Captor Sakura: Clear Card-Hen, cô có thể nhìn về quá khứ, đặc biệt là các sự kiện liên quan đến Clow Reed. Đáng chú ý nhất là ngày mà anh ta gặp phải kết cục của mình. 

Những cái nhìn thoáng qua về tương lai của chính bản thân

Những cái nhìn thoáng qua về tương lai của chính bản thân

Quá khứ không phải là thứ duy nhất mà Sakura thủ lĩnh thẻ bài có thể nhìn thấy. Cô còn có thể nhìn về tương lai, nhìn thấy những người mà cô chưa từng gặp. Điều này cũng có nghĩa là mọi chuyện còn có thể đi xa hơn thế, phép thuật này cho phép cô nhìn thấy số phận của những người khác.

Những giấc mơ tiên tri có thể được chia sẻ với những người khác

Những giấc mơ tiên tri có thể được chia sẻ với những người khác

Thường thì những gì được gọi là tiên tri, tương lai thường sẽ bị giới hạn số người biết được vì nếu ai cũng biết thì khả năng cao là họ sẽ làm một điều gì đó để thay đổi tương lai và điều đó sẽ chẳng còn đúng nữa. 

Tuy nhiên trong tựa đề này, đáng ngạc nhiên là những giấc mơ của Sakura không bị giới hạn bởi những điều đó. Cô có thể chia sẻ chúng với những người khác, bao gồm cả một trong những người bạn thân nhất của cô là Akiho. Hai người họ đã có được cùng một giấc mơ trong suốt phần Clear Cards và tạo ra một bước ngoặt mới cho tựa truyện với khả năng này.

Cảm nhận được những sinh vật kỳ diệu

Cảm nhận được những sinh vật kỳ diệu

Một trong những khả năng giúp ích được Sakura trong việc tìm kiếm và thu thập những thẻ bài clow chính là việc cô ấy có thể cảm nhận được các thẻ bài này khi chúng ở gần. Khi cốt truyện phát triển sâu hơn, khả năng đó phát triển và Sakura đã bắt đầu có thể phát hiện ra các sinh vật kỳ diệu như Eriol chẳng hạn.

Nhìn thấy ma hoặc linh hồn

Nhìn thấy ma hoặc linh hồn

Đây là một khả năng mà TruyenVN đánh giá là có khi là do di truyền thì đúng hơn là do thẻ bài. Sakura có thể nhìn thấy hồn ma như cách mà anh trai Touya của cô có thể làm. Điều này đã giúp cho Touya có thể nhìn thấy người mẹ của họ. Đây là một món quà mà khi còn nhỏ Sakura đã rất sợ khi sở hữu. Tuy nhiên cô có khả năng phân biệt được đây là người sống và đâu là người chết. Giờ đây Sakura thủ lĩnh thẻ bài đã tự mình làm chủ được khả năng, cho phép cô vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình.

Tạo ra một tấm thiệp vì tình yêu

Tạo ra một tấm thiệp vì tình yêu

Khi sức mạnh và tình yêu của Sakura phát triển hơn sau loạt phim gốc, cô cũng bắt đầu thành thạo hơn trong việc sử dụng những thẻ bài. Trước đây, cô chỉ có khả năng biến Clow Cards thành thẻ Sakura, nhưng với Cardcaptor Sakura The Movie 2: The Sealed Card, cô ấy đã tạo ra chiếc thẻ của riêng mình và chỉ dành nó cho Syaoran.

Vô thức tạo ra clear card bằng sức mạnh phép thuật

Clear Card là điểm mấu chốt của phần truyện mới nhất. Sakura tạo ra chúng mà không hề hay biết do ma thuật của cô đang trở nên mạnh mẽ hay như thế nào.

Thay đổi hình dạng Quyền trượng khi thi triển phép thuật

Thay đổi hình dạng Quyền trượng khi thi triển phép thuật

Cây đũa phép trông giống như một chiếc chìa khóa bình thường khi ở trạng thái không hoạt động. Khi được sử dụng để phong ấn, nó bắt đầu thay đổi hình dạng, có hình đầu chim với những viên hồng ngọc. Trong phần Clear Card, quyền trượng này đã thay đổi thành hình những ngôi sao sáu cánh lấp lánh trong ánh sáng, thêm vào đó là đôi cánh lông vũ bên dưới, phù hợp với hình dáng thiên thần của Sakura.

Hợp nhất hai thẻ bài với quyền trượng

Hợp nhất hai thẻ bài với quyền trượng

Cả The Sword và The Fly đều có thể được kích hoạt với quyền trượng. Thanh kiếm cho phép quyền trượng biến thành một lưỡi kiếm, giúp Sakura tập trung chiến đấu trong khi the Fly là đôi cánh xuất hiện ở phần đầu phim là trên lưng của Sakura chứ không phải trên cây gậy, khiến cô trông giống như một thiên thần thời hiện đại. Khi cô trở nên mạnh mẽ hơn, đôi cánh này mọc ra từ chính cây gậy, để cô cưỡi trên đó như thể cô là một phù thủy điều khiển các thẻ bài.

Sở hữu nhiều phép thuật trong có có thuật gọi mưa

Sở hữu nhiều phép thuật trong có có thuật gọi mưa

Không bao giờ ngạc nhiên khi một bộ anime thêm vào một vài chi tiết khác so với manga gốc.  Sakura thủ lĩnh thẻ bài phiên bản anime đã được nâng cấp lên một cấp độ khác, tăng số lượng thẻ bài Clow từ mười chín lên năm mươi hai, điều này đồng nghĩa với việc cho phép Sakura có được những khả năng như gọi mưa và làm ra bong bóng.

Sakura thủ lĩnh thẻ bài là tuổi thơ của nhiều người trong chúng ta, những fan hâm mộ đam mê manga anime. Tin chắc rằng còn rất nhiều điều thú vị về tựa đề này mà các bạn sẽ muốn chia sẻ cho cộng động TruyenVN biết, vậy nên đừng ngần ngại mà hãy comment bên dưới ngay nha.

Huyết Kế Giới Hạn - 1 Siêu Năng Lực Cực Bá Trong Naruto

Huyết Kế Giới Hạn – 1 Siêu Năng Lực Cực Bá Trong Naruto

Hatake Sakumo - Nanh Trắng Hùng Dũng Của Làng Lá

Hatake Sakumo – Nanh Trắng Hùng Dũng Của Làng Lá