in ,

Nanatsu No Taizai Chap 334 – Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc?

Nanatsu No Taizai Chap 334 - Có Thật Sự Đây Đã Là Kết Thúc

Nanatsu No Taizai chính thức khép lại cuộc chiến khốc liệt với Ma Thần Vương bằng chiến thắng đến từ phía bảy thành viên Thất Đại Tội nhưng cùng với đó là sự ra đi của Ngạo Sư Escanor.

Hội anh em Gilthunder, Griamore và Howzer mở tiệc trong Nanatsu No Taizai Chap 334

Hội anh em Gilthunder, Griamore và Howzer mở tiệc trong Nanatsu No Taizai Chap 334

Sau chiến thắng Ma Thần Vương ở tập trước, dù chiến thắng đó đi kèm với sự ra đi của Ngạo Sư Escanor, cả độc giả lẫn Thất Đại Tội cũng phải xốc lại tinh thần và bước tiếp. Bình yên đã lặp lại trên vương quốc Liones.

Khắp nơi, sự vui mừng, hân hoan chào đón một tương lai, một kỷ nguyên mới được lặp lại trên toàn vương quốc. Mọi người quyết định ăn mừng chiến thắng Ma Thần Vương. Trước sự vui mừng vì chiến thắng Ma Thần Vương, ba chàng trai trẻ Gilthunder, Griamoe và Howzer đã mở một bữa tiệc để chúc mừng chiến thắng. Ở đó họ nói về Escanor và bày tỏ sự thán phục với ông.

Đây cũng là lúc mà mọi người ngồi lại để hồi tưởng, ghi nhớ về nhân vật quan trọng đã vĩnh viễn rời khỏi đội Thất Đại Tội và bộ truyện Nanatsu No Taizai.

Thất Đại Tội ghi nhớ về nhân vật quan trọng đã vĩnh viễn rời khỏi đội

 

Cũng trong lúc này, Vivian, nữ phù thủy si tình với Gilthunder đột nhiên xuất hiện với vẻ mặt mờ ám. Cô ta thông báo về việc…chia tay với Gil vì giờ đây Vivian đã phải lòng Dreyfus, cha của Griamore! Vivian thậm chí còn “ngoe nguẩy” với Griamore, nói rằng “Từ nay hãy gọi ta là mẹ nào”.

Vivian xuất hiện

Có thể nói đây là bước đi không thể lường trước được của Vivian đối với Gil. Anh chàng không thể nào có thể hình dung ra việc này. Nhưng cũng trong cuộc hội ngộ hài hước này, Vivian đã vô tình nhắc tới một khái niệm mang tên “thế giới hỗn mang”. Đó là điều mà Merlin đã từng nhắc với cô, “khi cân bằng giữa bóng tối và ánh sáng sụp đổ…”.

Vậy chi tiết này được tác giả nhắc đến nhằm mục đích gì? Liệu đây có phải là một gợi ý của tác giả về những gì sẽ diễn ra trong chương tiếp theo của bộ truyện này? Chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp để biết câu trả lời nhé.

Arthur tái xuất, có thứ gì đó không ổn với kết thúc của Nanatsu No Taizai chăng?

Arthur tái xuất, có thứ gì đó không ổn với kết thúc của Nanatsu No Taizai chăng

Kết thúc chương 334 là hình ảnh Thất Đại Tội đang tổ chức một bữa tiệc cùng với những bằng hữu bao gồm có vua Batra và những kỵ sĩ của vương quốc. Họ cùng nhau ăn mừng chiến thắng Ma Thần Vương, tưởng nhớ đến Escanor.

Hình ảnh Merlin hiện lên với nụ cười tăm tối và bí ẩn kèm với lời dẫn: “Kỷ nguyên của những vị thần sẽ kết thúc, và hỗn loạn sẽ ập tới. Còn thế giới sẽ được tái sinh”. Lời nói này của Merlin liệu ẩn chứa ý nghĩa gì cho toàn bộ những diễn biến về sau của bộ truyện?

Cuối cùng là sự xuất hiện của Arthur vẫn đang ngủ mê với cây kiếm đang cắm trong lồng ngực. Arthur Pendragon là vua của xứ Camelot, bằng hữu của nhóm Thất Đại Tội. Trong một tập manga trước đây, Merlin đã từng nói Arthur chính là hy vọng của mình và cậu có một số mệnh định sẵn nào đó. Liệu đây có phải là lá bài mang tính quyết định của toàn bộ kế hoạch của Merlin?

Điều này dấy lên nghi ngại về danh tính thực sự của Merlin và ý đồ của cô khi đến với nhóm Thất Đại Tội. Dự đoán trong tương lai Nanatsu No Taizai sẽ không dễ dàng kết thúc với sự bại trận của Ma Thần Vương hay cái chết của Escanor. Có thể trong vẫn còn một cuộc chiến khác đang chờ đón họ.

Để biết lời giải đáp cho những diễn biến mới nhất của bộ truyện manga Nanatsu No Taizai, hãy đón xem những tập mới nhất tại TruyenVN.com bạn nhé.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Sẽ Khởi Chiếu Tại Việt Nam Vào Tháng 4

Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Sẽ Khởi Chiếu Tại Việt Nam Vào Tháng 4

Giết Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại: Nghe Kinh Dị Nhưng Thực Chất Lại “Toàn Đường Mật”

Giết Em Trước Khi Tình Yêu Tồn Tại: Nghe Kinh Dị Nhưng Thực Chất Lại “Toàn Đường Mật”