in

Sức Hút Đồng Phục Và 4 Manhwa 18+: Nam Chính “Có Số” Mà Không Hưởng, Ai Hưởng?

sức hút đồng phục

Trời không bạc người hiền người lành, nam chính trong Sức hút đồng phục và các tựa manhwa 18+ này không chỉ được trời thương, mà còn được “bonus” liên hoàn! 

Thử hỏi các thanh niên có số như vậy, còn không nhanh hưởng thì ai hưởng?

Sức Hút Đồng Phục (Seductive Uniform)

sức hút đồng phục 2

Nam chính của truyện Sức hút đồng phục – Seductive Uniform là một nhà thiết kế thời trang, và niềm cảm hứng bất tận đưa anh từ một cậu bé trai bình thường trở thành nhà sáng tạo như hiện tại là nhờ vào sức hút của những bộ đồng phục. 

Ngày ngày đi làm, niềm vui nho nhỏ của anh là được nhìn thấy cô cảnh sát xinh đẹp xuất hiện trong bộ đồng phục nghiêm chỉnh, tuần tra quanh khu phố của mình. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để anh “sạc” năng lượng cả ngày. 

Vào một ngày, trong lúc đang bận hoàn thiện các sản phẩm đồ lót để giao cho khách hàng, anh đã bị một cặp tình nhân đam mê cosplay ở nhà bên cạnh nghi ngờ là tên trộm đồ lót, mặc kệ mọi sự ngăn cản, anh vẫn bị nữ cảnh sát xông vào nhà đòi bắt người. 

Mọi sự hiểu lầm có lẽ sẽ không đi quá xa nếu cô cảnh sát xinh đẹp nọ không quá hồi hộp vì lần đầu làm nhiệm vụ, và nhờ sự thật thà của cô, nam chính đã có được một phần “đền bù” vô cùng hậu hĩnh…

Chị Gái Mưa

sức hút đồng phục 3

“Số hưởng” của nam chính trong truyện Chị gái mưa tính ra cũng không hề thua kém anh chàng biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng trong truyện Sức hút đồng phục là mấy. 

Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Hye Mi và Ji Ho, cả hai là bạn thanh mai trúc mã. Hai người hiện tại đang cùng chung sống với nhau, và sống cùng với một người bạn khác của Hye Mi, cô ấy tên là Da Hee. 

Mọi chuyện thật sự bắt đầu khi một ngày no, Ji Ho đã “uống lộn thuốc” và hùng hồn tuyên bố  trước mặt đám bạn chí cốt rằng Da Hee chính là bạn tình của anh…

Tuy đối với Da Hee thì trước giờ Ji Ho chẳng khác gì một đứa em trai nhỏ cần được chăm sóc, nhưng với sự tinh ý của mình cô đã sớm nhận ra đứa em trai năm nào giờ đã trưởng thành, và đã không còn là một Ji Ho đơn thuần cô từng biết.

Nếu như giữa Hye Mi và Ji Ho, người đọc sẽ đặt câu hỏi về tình cảm giữa hai người: thực sự chỉ là tình bạn đơn thuần, hoặc cứ cho rằng Ji Ho không hề có ý gì với cô bạn thân thiết, liệu Hye Mi cũng sẽ vậy!?

Cô nàng năm nhất

sức hút đồng phục 4

“Số” của anh chàng nam chính trong truyện Cô nàng năm nhất, so với nhà thiết kế đồ lót trong truyện Sức hút đồng phục, chính là kẻ tám lạng người nửa cân. Xét về độ “dọn tận giường – dâng tận răng” thì có lẽ anh chàng nhà thiết kế phải chịu lép vế hơn một chút. 

Truyện bắt đầu khi Lee Eun Joo – một nam sinh đại học đã rời xa trường lớp trong khoảng thời gian khá dài và chỉ mới bắt đầu quay lại trường vài ngày trở lại đây. Trong buổi tiệc chào đón “tân sinh viên”, anh cũng tham dự. 

Trong khi cả đám đã say bí tỉ, anh chàng đã quyết định sẽ ra bên ngoài hút một điếu thuốc, hít chút khí trời cho khuây khỏa thì vô tình phát hiện ra chuyện bí mật của giáo sư và nữ trợ giảng của ông đang hú hí trong rừng cây. 

Những tưởng chuyện đêm đó không ai biết, vậy mà khi trở lại trường học, nữ trợ giảng hôm nào đã một phát nhìn trúng thanh-niên-từng-nhìn-trộm-Eun-Joo. Nam chính đang xanh mặt không biết vị này đang tính làm gì mình, thì đột nhiên nhận được sự nhờ vả “giúp cô hoàn thành chuyện dở dang hôm trước nhé…”

Cột Thu Lôi

sức hút đồng phục 5

Cuối cùng, xét độ “số má” dữ dằn nhất chắc chắn không ai dám giành với thanh niên ngành Điện Ki Wang Jung trong truyện Cột thu lôi, sinh viên đại học 20 cái xuân xanh luôn sống “trong sạch”, xa rời gái gú và các thể loại tệ nạn dễ sa đọa. 

Sự thật đằng sau việc “chay tịnh” này là bởi anh sinh ra đã có một bộ đồ nghề kết cấu hơi khác với người thường, nếu cứ gần nữ sắc thì giây trước giây sau sẽ gây ra “tai nạn” khó kiểm soát. Và điều mà Wang Jung lo ngại cuối cùng cũng đến, khi đang cố giúp đỡ một nữ giáo sư xinh đẹp trong trường. 

Tình thế bỗng chốc trở nên nguy cấp, súng đã lên nòng nhưng vì thanh danh của một kỹ sư điện tương lai, anh không thể cứ thế mà phơi bày cho quần chúng nhân dân nhìn thấy được, bèn chạy vào trong phòng thể dục dụng cụ. 

Nào ngờ phòng đang được một đội múa trưng dụng, vô tình Wang Jung trở thành tên biến thái cần được xử lý ngay lập tức. 

Trong lúc đang cố chạy trốn và đu vào một cây cột thu lôi, anh chàng đã xúi quẩy bị một tia sét đánh trúng. Gặp họa không chết chính là phúc, từ đó về sau bộ đồ nghề của anh chàng được “nâng cấp” gấp bội, khiến cho bao chị em mê mệt…

Trên đây là một số tựa truyện manhwa có nam chính may mắn như nhân vật chính của truyện Sức hút đồng phục, mỹ nhân dâng tận miệng đã đành, các anh còn được vô số nàng nhiệt tình phục vụ.

truyện tranh ecchi

Top 4 Truyện Tranh Ecchi Tên “Dài Ngoằng” Mà Nội Dung “Dứt Khoát”

manga (12)

Top 5 Truyện Tranh Chuyển Thể Thành Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại