in

Thượng Huyền Lục – Cặp Anh Em Đáng Gờm Có Tính Cách Trái Ngược Này Là Ai?

Thượng Huyền Lục - Cặp Anh Em Đáng Gờm Có Tính Cách Trái Ngược Này Là Ai?

Thượng huyền lục của Thập Nhị Quỷ Nguyệt thực ra là một cặp anh em, họ có tính cách trái ngược nhau nhưng khi chiến đấu thì rất ăn ý và đáng sợ. Trong bài viết này, TruyenVN sẽ cùng độc giả tìm hiểu về một trong những cặp anh em “độc đáo” nhất của Kimetsu no Yaiba.

Thông tin cơ bản về Thượng huyền lục 

Thông tin cơ bản về Thượng huyền lục

Vị trí của Thượng huyền lục được nắm giữ bởi Gyutaro và Warabi Hime – trong vỏ bọc của một Oiran. Hai người họ là anh em và có tính cách trái ngược nhau nhưng lại có mối liên kết đặc biệt trong khi chiến đấu. 

Khi đọc bộ truyện shounen này, người xem sẽ nhanh chóng thấy được Gyutaro là một người đàn ông cao, gầy và có làn da màu xám nhạt. Thân hình của Gyutaro đáng sợ với phần eo nhỏ, tay chân cực kỳ cơ bắp và đôi mắt hẹp dài lúc nào cũng hằn lên những tia máu đáng sợ. 

Ngược lại với anh trai mình, Daki có mái tóc đen, lần đầu tiên xuất hiện trong truyện cô mang dáng vẻ của một Geisha và nổi tiếng là một mỹ nhân của Khu đèn đỏ. Ở dạng quỷ, Daki có một hình xăm bông hoa trên mặt. 

Tính cách của cặp anh em Thượng huyền lục

Gyutaro

Tính cách của cặp anh em Thượng huyền lục Gyutaro

Khi còn là một con người, Gyutaro đã phải chịu nhiều khổ cực, một cuộc sống luôn thiếu ăn, cái nghèo đeo bám nên hắn đã dần đánh mất nhân tính, trở nên tàn nhẫn, nhỏ mọn và cảm thấy ghen tỵ với bất kỳ ai có cuộc sống thoải mái hơn mình. Và đó cũng là lý do mà hắn muốn giết chết hết những người mà hắn cho là có cuộc sống tốt hơn hắn. 

Khi tức giận, Gyutaro thường có xu hướng vô thức làm tổn thương mình với muôn vàn cảm xúc đan xen giữa tức giận, thất vọng và ghen ghét. 

Một nửa của Thượng huyền lục đã nhiều lần đối chiến với các thành viên của Sát quỷ đội và các Trụ cột, nên hắn dần trở nên kiêu ngạo, tự phụ khi chiến đấu với họ. Nhiều thời gian, vì xem thường khả năng của đối thủ mà hầu như hắn chỉ để cho em gái mình là Daki chiến đấu. Và cũng nhờ thói tự phụ này đã biến thành điểm yếu của hắn, ngược lại đem đến cơ hội cho Tanjirou và đồng đội.

Daki

Tính cách của cặp anh em Thượng huyền lục Daki

Về nhiều điểm, người ta sẽ thừa nhận rằng Daki chính xác là em gái của Gyutaro – sự thật không thể thay đổi được – vì ả cũng rất kiêu ngạo và tàn bạo, thích nhìn người khác vùng vẫy trong đau khổ tuyệt vọng. Nhưng ả cũng sẽ rất thẳng thắn mà xúc phạm hoặc chế giễu Gyutaro nếu như anh trai ả không may gặp thất bại. 

Daki được đánh giá là một trong những nữ nhân xinh đẹp và quyến rũ nhất của bộ truyện Kimetsu no Yaiba. Với vỏ bọc là một kỹ nữ, ả rất thành thạo trong việc quyến rũ đàn ông và đôi khi cũng để lộ tính cách ương bướng của mình. 

Với những điều “chướng mắt” hay trái ý, ả sẽ không nhân nhượng mà sẽ thẳng tay đổ cơn thịnh nộ lên người khác. Tuy rằng đã là một con quỷ trăm tuổi, nhưng sẽ không khó để người xem thấy ả cư xử chẳng khác gì một bé gái tuổi dậy thì, có lẽ là vì khi biến thành quỷ, ả chỉ mới mười ba tuổi.

Một điều mà ít ai biết, khi còn là con người, trong khi anh của Daki là một người dễ nóng giận, ghen ghét với người khác, thì Daki là một người trung thực, dễ bị người khác làm ảnh hưởng và cũng cả tin.

Sức mạnh và khả năng của Thượng huyền lục

Gyutaro

Gyutaro là người thực sự nắm giữ vị trí Thượng huyền lục. Hắn có kỹ năng sử dụng lưỡi hái điêu luyện. Đến khi trở thành Quỷ, hắn còn kết hợp Huyết quỷ thuật và phủ lên vũ khí của mình một chất cực độc, nhằm nhanh chóng kết liễu đối thủ khi chiến đấu. 

Khả năng có hắn có thể ngang hoặc cao hơn hẳn Âm trụ khi kết hợp với 4 thợ săn quỷ khác, chứng tỏ là khi đánh với Tengen Uzui thì hắn vẫn nắm phần áp đảo. Nhưng sức mạnh vật lý không phải là điểm nguy hiểm nhất của hắn. 

Mà đó là khả năng phân tích thông tin trong tiềm thức, những thông tin này hắn nhận được từ em gái mình chỉ với sự kết nối trong tích tắc. Hắn đặt một con mắt lên trán của em gái Daki, sự kết hợp này làm cho hai anh em nguy hiểm đến độ không ai bắt kịp tốc độ của bọn họ. 

Sức mạnh và khả năng của Thượng huyền lục

Daki

Daki đã được người thành lập nên Thập Nhị Nguyệt Quỷ – Muzan – thừa nhận là một “con quỷ đặc biệt”, ả hoàn toàn có thể áp đảo được Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke. Daki có thể tự chữa trị dễ dàng và cực nhanh chỉ trong vài giây dù đã bị Huyết Bộc của Nezuko thiêu sống. 

Daki còn có nhiều khả năng khác ngoài tốc độ đó là khả năng phân tách cơ thể chính mình, tạo ra nhiều mảnh Vải Quỷ, hoặc có thể biến hình và dịch chuyển cổ của mình như đang điều khiển một tấm vải để tránh các đòn đánh từ Tanjirou.

Đáng sợ hơn hết là Daki còn có khả năng sát nhập tế bào và kết nối tâm linh, hợp nhất cơ thể của mình với Gyutaro và từ nó đồng thời nâng cao sức chiến đấu của cả hai lên, trong khi điều này làm cho Gyutaro tăng khả năng quan sát thì Daki sẽ tăng được sức chịu đựng và sức công phá của các đòn đánh.

Như vậy, thông qua bài viết này bạn đã biết được Thượng huyền lục trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt không chỉ có một, mà đến hai cá thể, họ là Gyutaro và Daki, cả hai đều đã sớm trở thành quỷ khi chỉ là những đứa trẻ – mà những đứa trẻ này đều phải sống trong hoàn cảnh khốn cùng đến mức biến chất đạo đức.

Slime Chuyển Sinh Được Phát Triển Thành Tựa Game Mobile Với Tên Gọi Tensura: ISEKAI Memories

Slime Chuyển Sinh Được Phát Triển Thành Tựa Game Mobile Với Tên Gọi Tensura: ISEKAI Memories

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô