in

Thượng Huyền Nhị Douma – Kẻ Phản Diện Đầy Ấn Tượng Của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thượng Huyền Nhị Douma - Kẻ Phản Diện Đầy Ấn Tượng Của Thanh Gươm Diệt Quỷ

Thượng Huyền nhị Douma là một trong những con quỷ mạnh nhất của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, hoạt động dưới trướng của Muzan. Xảo quyệt, quỷ quái và có sức mạnh khủng bố nhưng bọc bên ngoài là dáng hình một thiếu niên, hắn là một kẻ phản diện đầy bí ẩn. Mời bạn đọc TruyenVN cùng tìm hiểu về Douma trong bài viết này.

Thông tin chung về Thượng Huyền Nhị

Thông tin chung về Thượng Huyền Nhị

Về ngoại hình thì Thượng Huyền nhị trông không khác gì một thanh thiếu niên vừa tròn 20 tuổi, với mái tóc màu bạc ấn tượng và đôi mắt ánh lên sắc màu cầu vồng độc đáo, một bên mắt có khắc chữ “Thượng Huyền” và mắt còn lại khắc chữ “Nhị”. 

Thượng Huyền Nhị Douma thường xuất hiện với một chiếc áo đỏ màu máu và quần thụng trắng, trên tay hắn luôn cầm một cặp quạt bằng vàng có khắc hoa sen và đây cũng là vũ khí chính của Douma. 

Khi còn là con người, từ nhỏ Douma đã được cha mẹ xem như một đứa trẻ đặc biệt – là sử giả của thần linh, nên rất được tôn thờ, họ thậm chí còn lập miếu thờ cho Douma và hắn cũng có rất nhiều tín đồ. 

Thế nhưng gia cảnh của “thần” lại sớm băng hoại, cha hắn thì ngoại tình với nhiều tín đồ nữ, mẹ của Douma vì đau khổ mà sớm tự vẫn qua đời. Mặc dù chứng kiến tất cả mọi hỉ nộ ái ố trên gương mặt của hàng trăm tín đồ, và thấy mẹ tự sát trước mặt mình, Douma vẫn không cảm nhận được tình cảm của con người. 

Thế nên, hắn luôn giả vờ như mình là một người lương thiện, khiến người khác tin rằng hắn là người tốt. Và từng được xem là “sứ giả của Thần linh”, nhưng Douma không hề tin vào Thần, hắn cho rằng con người ta chết đi rồi thì sẽ trở thành cát bụi, cho đến khi hắn gặp Muzan, hóa thành quỷ thì quan niệm này mới thay đổi ít nhiều.

Sức mạnh của Thượng Huyền Nhị

Sức mạnh của Thượng Huyền Nhị

Bởi vì không thể nào cảm nhận được tình cảm của con người, khi hắn con sống, nên hắn đã luôn giả tạo cảm xúc và có khả năng “diễn” như thật, khiến cho tất cả mọi người đều tin hắn. Và khi trở thành quỷ, điều này trở thành một trong các “lý do” mà hắn ăn thịt con người, hắn cho rằng việc nuốt chửng họ là để cứu rỗi họ, bất kể đó là tín đồ của hắn, là nam hay nữ.

Nói về đầu óc tư duy, suy tính đường đi nước bước và quỷ quyệt trong từng thủ đoạn thì không phải ai cũng là đối thủ của Douma. Và hắn rất tôn sùng Muzan – con quỷ nguy hiểm hơn hắn rất nhiều lần. 

Về khả năng chiến đấu, Douma được đánh giá là kẻ phản diện mạnh thứ ba của toàn bộ truyện shounen này, hắn đã dễ dàng hạ Hoa Trụ Kanae, Trùng Trụ Shinobu và áp đảo cả hai thành viên đội diệt quỷ Kanao và Inosuke một cách dễ như trở bàn tay.

Nếu ai đã theo dõi sát diễn biến của truyện manga Kimetsu no Yaiba, sẽ biết được Thượng Huyền Tam Akaza mạnh cỡ nào, thế nhưng Douma thẳng thừng tuyên bố rằng Akaza luôn thua mình và sự thật là Douma chưa bao giờ đánh hết sức với Thượng Huyền Tam.

Các khả năng đặc biệt của Thượng Huyền Nhị Douma

Các khả năng đặc biệt của Thượng Huyền Nhị Douma

Douma có khả năng hồi phục siêu tốc đáng kinh ngạc, cực nhanh và cái đầu mà hắn bị Akaza đánh bay gần như có thể hồi phục ngay trong tích tắc. Còn khi đối đầu với Shinobu – một trong các Trụ cột có tốc độ kinh ngạc của Sát quỷ độc, hắn cũng có thể khiến cho mọi loại độc mà Shinobu tiêm vào cơ thể ngay lập tức mất tác dụng. 

Nhất là khi ăn đã ăn luôn Shinobu – cả cơ thể cô là một khối độc nặng đến 37 kilogram thì cũng phải mất một khoảng thời gian dài hắn mới bắt đầu cảm thấy bị độc tố ảnh hưởng. Nhưng vấn đề là hắn có thể tạo ra kháng thể chống lại độc gần như ngay tức thì nên rất khó đối phó.

Tốc độ của Douma cũng khiến người khác choáng váng, hắn nhanh một cách phi thường và vượt mặt Kanao như chơi. Khả năng hấp thụ của Douma cũng rất dữ dội, hắn hấp thụ con mồi cả sống và đã chết mà hầu như không cần “ăn”.

Huyết Quỷ Thuật của Thượng Huyền Nhị

Huyết Quỷ Thuật của Thượng Huyền Nhị

Phấn đông lạnh – là huyết quỷ thuật mà Douma sử dụng thông qua cặp quạt, tấn công đối thủ bằng sương băng với các chiêu thức như:

  • Kết Tinh Ngự Tử: là các phân thân bằng băng có khả năng chiến đấu độc lập và các phân thân này cũng có thể sử dụng huyết quỷ thuật.
  • Liên Diệp Băng: tấn công địch bằng hoa sen băng, các cánh hoa tỏa ra sương giá mà đối thủ hít phải sẽ hoại tử phổi ngay lập tức. 
  • Khô Viên Thùy: các chiêu thức tấn công bằng quạt với lực quạt cực mạnh.
  • Đông Đàm: dùng quạt để tạo ra hơi lạnh và đóng băng tất cả. 
  • Mạn Liên Hoa: dùng quạt để tạo thành một mạng lưới hoa sen băng có dây leo có thể tấn công kẻ thù.
  • Tản Liên Hoa: tấn công đối thủ bằng các lá cây băng.
  • Hàn Liệt Bạch Cơ: tạo ra hai cô gái bằng băng từ hai hoa sen băng, họ sẽ thổi hơi sương giá đi tấn công kẻ thù.
  • Đông Băng Trụ: tạo ra trận “mưa” mảnh châm bằng băng tấn công trên diện rộng.
  • Sương Băng・Thụy Liên Bồ Tát: là kỹ thuật mà Douma dùng để tạo ra một pho tượng bằng băng khổng lồ có sức chiến đấu kinh người.

Như vậy là thông qua bài viết này, bạn đã biết được Thượng Huyền Nhị là ai, sức mạnh của hắn ra sao, các khả năng của hắn đặc biệt đến đâu và hắn dùng các Huyết quỷ thuật gì trong quá trình chiến đấu.

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô

Historia Reiss Cùng Top 5 Nhân Vật Cực Hợp Nếu Được Ghép Chung Với Cô

Top 10 Phim Về Siêu Năng Lực Hay Tuyệt Cú Mèo Bất Chấp Thời Gian

Top 10 Phim Về Siêu Năng Lực Hay Tuyệt Cú Mèo Bất Chấp Thời Gian