in

Top 5 Truyện Zombie Manhua Của Năm – Càng Đọc Càng Lên Tinh Thần

Top 5 Truyện Zombie Manhua Của Năm - Càng Đọc Càng Lên Tinh Thần

Trong bài viết dưới đây TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả các tựa truyện zombie manhua đặc sắc nhất, truyện không chỉ mới lạ về nội dung mà còn đem đến cho người xem những cảm giác nghẹt thở của thời kỳ tăm tối, thế giới suy tàn.

Zombie brother

Zombie brother

Truyện zombie manhua bắt đầu từ một nhóm những con người chuyên hành nghề đi trộm mộ, chưa biết mộ bọn họ trộm được đang cất chứa bí mật hay kho báu rung chuyển trời đất thế nào, chỉ biết rằng sau khi trộm được một cỗ quan tài cổ xưa, nhóm người này đã ăn nhậu say xỉn, đến lúc lái xe thì bất cẩn đánh rơi một chiếc quan tài xuống lòng sông. 

Mà con sông đó chính là nguồn nước duy nhất để cả làng sinh sống. Những người sử dụng nước từ đây dần dần xuất hiện những hiện tượng khác thường. Có người sau khi uống nước thì trở thành zombie, nhưng cũng có người từ nguồn nước bị nhiễm đó mà thức tỉnh dị năng. 

Nam chính trong truyện zombie manhua này chính là một trong số ít những người uống nước nhưng không biến thành quái vật, thay vào đó đã đánh thức tiềm năng dị năng trong mình. Thứ đầu tiên mà anh phải đối mặt chính là một người hàng xóm của mình đã biến hình, mất đi ý thức. 

Anh đã hoàn toàn không nghi ngờ gì sau khi giết được một con quái vật, đến tận khi cánh cửa phòng thật sự mở ra, anh mới biết thế giới hiện tại đã lâm nguy rồi…

Bạn gái Zombie của tôi

Bạn gái Zombie của tôi

Không hổ danh là mẫu quốc ngôn tình, tựa truyện zombie manhua này vừa là một bộ truyện đầy hấp dẫn về đề tài dịch bệnh, tận thế, vừa là một ngôn tình lãng mạn đầy chông gai giữa cặp đôi nam nữ chính. 

Nhân vật chính của truyện Bạn gái Zombie của tôi là một thanh niên rất có năng lực, khả năng đặc biệt của anh chính là dùng tâm trí để điều khiển những con zombie vô thức vô năng bên ngoài. 

Chính nhờ khả năng siêu việt này mà anh đã có thể tồn tại được giữa thời loạn lạc, đồng thời nhờ đó mà tìm được cô bạn gái xinh đẹp tốt bụng của mình. Tuy nhiên, sau khi tìm lại được bạn gái thì một sự thật đau lòng ập đến. 

Cô gái của anh đã trở thành zombie, nhẫn tâm hơn khi zombie này còn là một sinh vật có ý thức riêng, không ai có thể kiểm soát nổi…

Sau mạt thế tôi trở thành zombie

Sau mạt thế tôi trở thành zombie

Nam chính trong truyện zombie manhua này là Ngô Khung, một thanh niên đang khỏe mạnh thì thấy khó chịu trong người, sau khi đi khám bệnh thì đã được nghe phán quyết về số phận của mình – anh đã bị ung thư não.

Cuộc sống từ nhỏ của anh cũng đã không dễ dàng gì, luôn bị bệnh tật vây quanh, đến lớn thì đi học bị bạn bè coi thường vì chẳng làm nổi việc gì, mấy tên lưu manh thì thừa thế mà ức hiếp một người không có sức phản kháng.

Trong khi đó, ở quê nhà của anh một mầm bệnh đã bắt đầu lây lan, người mắc bệnh điên cuồng thèm thịt, dần dần tất cả đều mất lý trí, trở thành zombie. Nam chính Ngô Khung trên đường về nhà để thông báo cho cha mẹ về bệnh tình của mình, đang đi trên xe buýt cũng bị tấn công. 

May mắn ở bến xe tìm được em gái của mình, để cứu lấy người thân duy nhất trong nhà mà anh tình nguyện làm người dẫn dụ bọn zombie đi chỗ khác, làm vật hy sinh cho những người còn lại. Thế nhưng, sau khi bị cắn, anh chẳng những không mất đi lý trí, mà còn trở nên mạnh mẽ tàn bạo hơn hẳn…

Zombie Knight

Zombie Knight

Trong truyện zombie manhua này, nam chính là Gail, một thanh niên thuộc đội hiệp sĩ hoàng gia, anh đã được giao nhiệm vụ đi tìm tung tích của một đồng đội đi làm nhiệm vụ từ lâu mà chưa thấy trở về. 

Thế giới mà Gail đang sống là một thế giới đã chết với hàng ngàn xác sống tràn ngập khắp nơi, thế nhưng nói như vậy không có nghĩa là mọi sự sống đều bị tuyệt chủng. Vào cái ngày mà gia đình anh bị nhiễm, chỉ còn một mình anh sống sót, chính vị Thánh kị sĩ Rick đã cứu sống anh, đưa anh về hội sở và từ từ học tập để trở thành một Hiệp sĩ như hiện tại. 

Sau khi nhận nhiệm vụ đi tìm Rick và phải giết chết anh, Gail đã rất lo lắng, nhưng sự thật là bọn zombie giờ đây đã có ý thức riêng, chúng tinh ranh và đang ủ mưu đàn áp con người. Nam chính đã chiến đấu với bọn chúng, để rồi chính anh cũng bị nhiễm, trừ khi tìm được suối thần nếu không thì anh sẽ mãi mãi sống như một cái xác không hồn.

Mạt thế phàm nhân

Mạt thế phàm nhân

Xứng danh là một trong những tựa truyện zombie manhua đặc sắc nhất, truyện Mạt thế phàm nhân đã lưu lại một nét rất riêng trong lòng độc giả, tuy mô típ truyện có vẻ như một “chiếc bình cũ”, nhưng thực chất lại là chiếc bình chứa “rượu mới”.

Truyện zombie manhua này lấy bối cảnh ở một thành phố hiện đại bình thường, vào một ngày không may thì có một thiên thạch lạ không được dự báo trước đã rơi xuống trái đất rồi nổ tung, dịch bệnh từ đó lây lan khắp muôn nơi, con người bị nhiễm bệnh sẽ dần trở thành những quái vật zombie gớm ghiếc.

Nam chính của truyện là người còn sót lại sau 10 kể từ ngày đại dịch bùng phát, anh đã phải sống rất chật vật và từ từ trở thành người mạnh nhất. Tuy nhiên loài zombie ở đây cũng có tiến hóa, cuối cùng anh bị một con tấn công và từ giã cõi đời. 

Những tưởng cuộc đời thế là tàn, nhưng may mắn thay, sau đó anh được trọng sinh về thời điểm trước khi đại dịch bùng phát 1 ngày. Những ký ức về ngày đầu tiên đó dường như chưa bao giờ phai nhạt trong tâm trí, anh đã quyết dùng “kinh nghiệm” của mình để giúp đỡ những bạn bè, người thân yêu quý của mình được bình an.

Trên đây là 5 tựa truyện zombie manhua hấp dẫn, tình tiết gây cấn đến mức giật gân sẽ giúp độc giả có những trải nghiệm nhiệt huyết sôi trào khi đọc truyện.

Vợ Tôi Là Quỷ Vương: Thanh Niên “Hời”, Isekai Cưới Được 1 Nữ Quỷ Vương Xinh Đẹp Tuyệt Trần

Vợ Tôi Là Quỷ Vương: Isekai Chuẩn “Hay Không Bằng Hên”

Hóa thành nam thần có gì hay cùng Hugh Wang

Hóa Thành Nam Thần Có Gì Hay Ông Lão 80 Tuổi Này Biết Đấy