in

Công Bố Trailer Chính Thức Của Azur Lane Và Thông Tin Về Ca Sĩ Cho Ca Khúc Opening Và Ending

Azur Lane

Anime sắp phát sóng Azur Lane đã công bố trailer chính thức và thông tin về nhạc sĩ sáng tác ca khúc OP và ED.

Trong đó, ca sĩ May’n sẽ biểu diễn OP “graphite/diamond” còn ca sĩ Kano sẽ hát ED là “Hikari no Dohyo”.

Được chuyển thể từ tựa game mobile cùng tên kể về những cô nàng chiến hạm được nhân cách hóa, tương tự như Kantai Collection, bối cảnh của series dựa trên một hành tinh nơi biển chiếm 71% bề mặt. Đã đẩy lùi cuộc xâm lăng của những sinh vật dị giới tên là Siren, những nữ hạm trong Azur Lane nay phải đối mặt với kẻ địch đáng sợ nhất, Red Axis.

Ishikawa Yui và Nakahara Mai vai Enterprise và Akagi cho anime

Tensho (GrisaiaRewriteKinmoza!) chịu trách nhiệm biên đạo anime tại studio Bibury Animation do chính ông thành lập năm 2017. Jin Haganeya (kịch bản game Demonbane, kịch bản Kamen Rider Gaim và Guilty Crown) chịu trách nhiệm biên kịch.

Azur Lane

Trong game mobile gốc dành cho thiết bị iOS và Android, người chơi thu thập các nữ hạm nhân cách hóa từ các mẫu tàu chiến xuất hiện đầu thế kỉ 20 từ nhiều quốc gia và dùng một hạm đội 6 tàu chiến để chiến đấu.

Shanghai Manjuu và Xiamen Yongshi phát triển game, và bilibili phát hành tựa game tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2017. Shanghai Yostar phát hành game tại Nhật Bản tháng 9/2017. Yostar cũng phát triển bản tiếng Anh cho game.

Miêu tả game của Yostar

Azur Lane có hệ thống chiến đấu đặc trưng kết hợp ưu điểm của thể loại game bắn súng 2D và chiến thuật. Người chơi phải chỉ huy một hạm đội được chia thành hai phần: hạm đội tiên phong và hạm đội chủ lực.

Trong khi hạm đội tiên phong thực hiện các chiến dịch tiến công và càn quét, hạm đội chủ lực phải tập trung hỗ trợ hỏa lực và gây sát thương lên tàu địch.

Chiến thuật là mấu chốt, và người chơi phải xây dựng hạm đội của mình cẩn thận để chiến thắng trên hải trường. Người chơi có thể cường hóa hạm đội từ căn cứ qua Học viện và Kí túc xá, nơi họ thu thập điểm kinh nghiệm, mua đồ từ trong cửa hàng, hoặc cải thiện kĩ năng ở trong Lớp học.

anime bối cảnh quán bar

Tuyển Tập 3 Anime Có Bối Cảnh Quán Bar Hay Nhất

Manga “One Piece” Doanh Thu Cao

Manga “One Piece” Đạt Mốc Doanh Thu Cao Kỷ Lục