in

Truyện Tình Yêu Này Không Bán: Nữ Chính Khốn Khổ Gặp Nam Chính Mưu Mô

Truyện Tình Yêu Này Không Bán: Nữ Chính Khốn Khổ Gặp Nam Chính Mưu Mô

Truyện Tình yêu này không bán là một bộ truyện manhua đang rất được mọi người săn đón, truyện sở hữu nét vẽ sinh động và tỉ mỉ, cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, thuyết phục và lôi cuốn người xem qua từng chương truyện, càng đọc càng muốn biết về cái kết.

Tóm tắt nội dung truyện Tình yêu này không bán

Tóm tắt nội dung truyện Tình yêu này không bán

Truyện Tình yêu này không bán thuộc loại truyện tranh manhua có màu, là một tác phẩm đậm “mùi ngược” khiến cho người xem dễ tan nát cõi lòng. Truyện kể về một cô gái số khổ, bề ngoài tưởng chừng như cô được sống trong nhung lụa, thực ra lại luôn ở cạnh những người cha mẹ lạnh lùng tàn nhẫn, có thể vì nợ nần và bản thân mà đẩy con gái vào địa ngục. 

Kiều Ương Bạch bị cha mẹ bỏ rơi, bị chủ nợ là một băng đảng xã hội đen đến nhà bắt đi gán nợ. 5 năm sống trong bóng tối, nhờ vào vẻ mặt xinh đẹp mà được lão đại lấy làm người đàn bà trang trí bên cạnh hắn, bị dày vò, bị đánh đập, bị hành hạ đủ mặt từ thể xác đến tinh thần. 5 năm không nhìn thấy ánh sáng. 

Vì một lần cứu lấy tính mạng của một cô gái khác có hoàn cảnh giống mình, mà chọc giận lão đại hắc ban, khiến hắn hành hạ cô đến mức mất đi nửa cái mạng, người thì bị vứt ra đường. Đúng lúc đó, Thương Thụy Mặc đã đến và đem cô về chữa trị. 

Không ai biết vì sao Thụy Mặc lão đại của hắc bạch lưỡng đạo, lại đi cứu một người đàn bà bị người đàn ông khác vứt bỏ. Chỉ biết cô gái này có thể làm anh ta thay đổi tâm trạng, từ u ám chuyển sang vui vẻ, thế nhưng mục tiêu thật sự của anh ta là gì? Là vì thương cảm cô gái ấy, hay cô ấy là người nắm giữ bí mật khiến anh ta có thể thâu tóm được băng đảng đối thủ?

Liệu rằng, Thương Thụy Mặc có từng thật lòng rung động, đặt Kiều Ương Bạch vào trong tim?

Nhân vật chính trong truyện Tình yêu này không bán

Nữ chính Kiều Ương Bạch

Truyện tình yêu này không bán - Nữ chính Kiều Ương Bạch

Năm năm trước cha mẹ của nữ chính truyện Tình yêu này không bán Kiều Ương Bạch làm ăn không được khấm khá, ngược lại còn bị nợ nần chồng chất khiến cho cuộc sống gia đình mỗi ngày một sức mẻ. Chứng kiến cha mẹ mình không ngừng cãi nhau đã khiến cho Kiều Ương Bạch trở nên lo sợ không ngừng, lúc nào cũng chỉ hy vọng mình không bị bỏ rơi. 

Kiều Ương Bạch ở năm đó vẫn là một nữ sinh viên xinh đẹp vui vẻ, có người trong lòng và may mắn thay là cũng được người ta đáp lại, hay người thậm chí còn hẹn hò yêu đương hạnh phúc cùng nhau. 

Chỉ là chẳng ngờ được, cái ngày định mệnh đó đã đến, cha mẹ cô giả bộ đi chơi ở Pháp, thực tế là đi trốn nợ. Mà người của bang xã hội đen Vĩnh Diệu đã sớm tìm đến nhà để đòi nợ, 

Nam chính Thương Thụy Mặc

Truyện Tình yêu này không bán - Nam chính Thương Thụy Mặc

Nam chính truyện Tình yêu này không bán là Thương Thụy Mặc, một người đàn ông lạnh lùng khó đoán. Đối với những người dưới trướng, Thương Thụy Mặc chẳng khác gì một cỗ máy tham công tiếc việc. 

Với Thụy Mặc mà nói, gánh vác trên vai trọng trách của tập đoàn Thương thị và cả Ngự Thương bang khiến cho anh không thể không trở thành một con người lạnh lùng. Người đi giữa hắc bạch lưỡng đạo như thể đi dưới hai lưỡi gươm, chỉ cần không cẩn thận là sẽ bị cắt chết. 

Mục đích ban đầu của Thụy Mặc khi cứu lấy Kiều Ương Bạch không gì khác ngoài việc cướp đi người con gái quan trọng nhất của đối thủ, thế nhưng, chính bản thân vị tổng tài này cũng không biết rằng anh cũng có ngày bị rung động vì mỹ nữ số khổ Ương Bạch.

Review truyện Tình yêu này không bán

Review truyện Tình yêu này không bán

Trong những chương đầu tiên của bộ truyện ngôn tình này, có thể người xem sẽ chỉ cảm nhận được sự cường bá của nam chính trong truyện TÌnh yêu này không bán. Nhìn vào từng cử chỉ và lời nói mà Thương Thụy Mặc dành cho Kiều Ương Bạch thật sự chẳng khác gì một người chủ tỏ ra thích thú với “đồ chơi” của mình. 

Còn Kiều Ương Bạch từ lâu đã quen với cách đối đãi của “chủ nhân” hắc đạo, những con người có tiền có quyền, hơn nữa còn là người trực tiếp nắm giữ sinh mạng của cô, thì một cô gái như Ương Bạch có muốn cũng chẳng thể chống đối. 

Nhìn chung, cách khắc họa hai nhân vật chính, đặc biệt là nữ chính phần nhiều sẽ khiến cho độc giả cảm thấy không thích, bởi cô nàng quá yếu đuối và hầu như chẳng thể làm gì để bảo vệ chính mình. Nói đi cũng phải nói lại, một cô gái vốn là tiểu thư nhỏ bé trong nhà, một cô gái chân yếu tay mềm khi lọt vào đám xã hội đen thì còn có thể làm được gì. Hình tượng của Ương Bạch như vậy lại rất thực tế.

Mà cách Thụy Mặc đối xử với Ương Bạch cũng chẳng có gì là khó hiểu, người đọc có thể xem anh ta là tra nam, nhưng thử nghĩ nếu một người luôn phải đi dưới hai lưỡi đao, thì sẽ dễ dàng tin tưởng và ban phát lòng từ bi cho người khác? 

Hai nhân vật chính trong truyện được khắc họa theo đúng cách mà người xem “ghét” nhất, nhưng khi nhìn nhận ngược lại, thì cả hai nhân vật đều không hề đi theo bất kỳ “lối mòn” của các bộ truyện lãng mạn khác. 

Truyện ngược, nữ chính có cuộc đời khốn khổ, nam chính thì liên tục lạnh lùng tàn bạo, nhưng lại hứa hẹn một cú “lật mình” xuất sắc từ tác giả, chỉ riêng việc dựa vào tên truyện Tình yêu này không bán, cũng có thể thấy trước mắt Kiều Ương Bạch chẳng thể làm gì ngoài việc giữ lại một tình yêu thuần khiết nhất – cũng là “tài sản” duy nhất mà cô có – nên chẳng thể dễ dàng mà đem “bán đi”.

Vũ Điệu Hỏa Thần - Bí Mật Cực Lớn Của Gia Tộc Kamado

Vũ Điệu Hỏa Thần – Bí Mật Cực Lớn Của Gia Tộc Kamado

Top 10 Anime Movie One Piece Được Yêu Thích Nhất

Top 10 Anime Movie One Piece Được Yêu Thích Nhất