in

Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính – Nữ Phụ Lật Mặt Nhanh Như Chớp

Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính - Nữ Phụ Lật Mặt Nhanh Như Chớp

Truyện xuyên không vào tiểu thuyết đã trở thành một đề tài khá quen thuộc với các độc giả yêu thích truyện ngôn tình. Tuy nhiên, truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính sẽ dẫn bạn vào một thế giới hoàn toàn mới lạ. Hãy cùng TruyenVN.com điểm qua một vài nét về tác phẩm này nhé!

Tóm tắt truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính

Đọc truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính, bạn sẽ biết được truyện xoay quanh một cô gái. Cô nàng không may gặp tai nạn xe và vô tình xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mình đang đọc dang dở. Mặc dù chưa biết kết thúc câu chuyện, nhưng cô biết nhân vật mà mình trọng sinh sẽ chết lúc nào.

Tóm tắt truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính

Đó chính là Canaria, nữ phụ phản diện. Canaria được hoàng hậu phó thác cho nhiệm vụ là làm vợ và theo dõi đại hoàng tử, Cesar. Sau lật đổ được đại hoàng tử, bà sẽ để con trai mình là nhị hoàng tử soán ngôi hoàng đế.

Thế nhưng Canaria này lại biết được số phận hẩm hiu của nữ phụ, cô liền thay đổi cục diện, biến mình thành người vợ thực thụ của Cesar, quyết tâm ngăn chặn kế hoạch của hoàng hậu. Vậy liệu hoàng hậu có để cho cô yên bình thực hiện điều này không? Đây vẫn còn là một ẩn số.

Nhân vật chính

Nữ chính của truyện đã từ 25 tuổi trở thành cô nàng trạc tuổi 12 của Cesar khi xuyên vào cuốn tiểu thuyết. Cô không chỉ am hiểu nhiều về cuộc sống, trưởng thành hơn Cesar mà còn biết được âm mưu của hoàng hậu. Canaria đã một bước trở thành nữ chính trong truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính.

Nhân vật chính Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính

Cesar, đại hoàng tử là một chàng trai tốt bụng, ấm áp. Cesar cảm nhận được sự thù ghét của hoàng hậu đối với mình, nhưng anh lại không để cho Canaria phải chịu thiệt thòi. Dần dần, trái tim của Cesar cũng bị tan chảy bởi sự đáng yêu của Canaria.

Bên cạnh nam chính, nữ chính thì vẫn tồn tại một hoàng hậu lòng dạ hiểm độc. Mặc dù đóng vai phản diện, nhưng độc giả cũng phải công nhận nhan sắc của bà là cực phẩm trong truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính.

Xuyên không vào tiểu thuyết Âu Mỹ có gì hot?

Xuyên không vào bối cảnh châu Âu xưa có thể nói là một lựa chọn phổ biến của những bộ manhwa gần đây. Châu Âu là một bối cảnh đẹp cho những chuyện tình mộng mơ, những cung điện huy hoàng và phục trang lộng lẫy.

Một trong những truyện ngôn tình xuyên không cũng rất được nhiều bạn trẻ yêu thích cũng lấy châu Âu làm “nền” chính là truyện Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước. Ibelina rất thích đọc tiểu thuyết. Vì quá thương cảm với số phận của nam chính, Ibelina ôm cả nỗi buồn vào giấc ngủ và xuyên không đến tòa lâu đài đó.

Xuyên không vào tiểu thuyết Âu Mỹ có gì hot? Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính

Alejandro bị dính phải một lời nguyền nên trên cơ thể cậu ta có những vết bớt, thậm chí chúng còn khiến cho Alejandro đau đớn về mặt thể xác và tinh thần. Mọi người cho rằng ở gần cậu sẽ bị lây bệnh, vậy nên Alejandro bị mọi người xa lánh.

Cậu sống cô lập với thế giới cho đến khi gặp Ibelina, cô hầu gái tốt bụng. Alejandro nảy sinh tình cảm với Ibelina. Cũng tương tự như truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính, tác phẩm này lấy bối cảnh tại Châu Âu.

Spoil nội dung

Rất nhiều bạn chưa đọc truyện chắc hẳn sẽ muốn được đọc spoil nội dung truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính chap 1. Ở chương đầu tiên, tác giả chỉ giới thiệu ngắn gọn về các nhân vật và hoàn cảnh của Canaria. Đây cũng là nơi để tác giả cho bạn đọc nhìn thấy art của truyện.

spoil nội dung truyện tồn tại với tư cách là vợ nam chính

Xung đột đầu tiên là Canaria bị sốt vì nhớ nhà. Lúc này, Đại hoàng tử đã rất lo lắng cho cô, thậm chí là quát mắng người hầu vì Canaria bị đối xử tệ bạc. Ngay từ giây phút đó, Canaria mới thực sự muốn giúp Cesar. Cô năm lần bảy lượt trở thành tai mắt hoàng hậu, mặt khác, Canaria lại bẩm báo mọi chuyện lại với Cesar.

Ban đầu, câu chuyện này vẫn chỉ dừng lại ở việc Canaria không muốn bị chết thảm. Càng về sau, Canaria mở lòng mình hơn và dần trở thành một người vợ thực thụ của Cesar. Điều này khiến cho rất nhiều bạn thích đọc bộ truyện ngôn tình đầy lãng mạn này.

Truyện Tồn Tại Với Tư Cách Là Vợ Nam Chính đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía độc giả. Nếu như bạn thích thể loại xuyên không như truyện Tôi Trở Thành Hầu Gái Của Một Công Tước thì đừng bỏ qua tác phẩm đình đám này.

Truyện Tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha – Alpha Nhưng Lại Bị “Quện” Bởi Một Alpha Khác

Truyện Tranh Kết Hôn Với Tôi Alpha – Alpha Nhưng Lại Bị “Quện” Bởi Một Alpha Khác

Phê Pha Với 5 Truyện Tranh Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất

Phê Pha Với 5 Truyện Tranh Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất