in ,

Uchiha Madara Là Ai Và Mang Sức Mạnh Đáng Gờm Nào Trong Naruto?

Uchiha Madara Là Ai Và Mang Sức Mạnh Đáng Gờm Nào Trong Naruto

Madara tên đầy đủ là Uchiha Madara, thuộc gia tộc Uchiha và là một trong những nhân vật phản diện có sức mạnh thuộc hàng “khủng”, bá đạo, bị giết hoài mà sao thấy còn sống mãi. Nhân vật này có đặc điểm tính cách ra sao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Uchiha Madara là ai?

Uchiha Madara là ai

Được nhắc đến là một trong những nhân vật phản diện cực ngầu và mạnh trong bộ truyện tranh shounen Naruto nổi tiếng, Uchiha Madara là một kỳ nhân khác của gia tộc Uchiha với sức mạnh thuộc hàng khủng nhưng tâm tính thì lại khó lường.

Sinh ra trong một gia tộc hùng mạnh, được xem là một trong những ninja huyền thoại đứng đầu gia tộc này, nhưng vì không trở thành kẻ được chọn nên hắn đã quay lưng lại với Làng Lá, trở thành nhân vật phản diện.

Vốn có tình “anh em” bền lâu với Hashirama trước đó, nhưng sau khi Hashirama trở thành Hokage Đệ nhất thì tình cảm đấy với hắn cũng chẳng còn giá trị. Duy chỉ có Hashirama là vẫn chưa thể thẳng tay với hắn.

Uchiha Madara Là Ai Và Mang Sức Mạnh Đáng Gờm Nào Trong Naruto

Hắn được xem là một trong những đối thủ mà tới Hokage đệ nhất cũng phải dè chừng dù sau đó hắn đã bại dưới tay ông. Hắn từng cùng ông nhiều lần nghênh chiến, từng là bạn chí cốt, sau mới trở mặt thành kẻ thù nên có thể nói sức mạnh của hắn cũng thuộc hàng đỉnh của chóp. Tuy đã khai nhãn được con mắt Sharingan và được Hashirama xem như bạn thân mà có phần nương tay nhưng hắn vẫn chưa thể đánh bại được Hashirama.

Mọi việc tưởng như đã kết thúc với hắn, thế nhưng vì kích hoạt được thuật Izanagi kịp thời mà hắn đã có thể từ cõi chết trở về, nhưng đổi lại thì một bên mắt phải của hắn bị phá hủy. Trong lúc đánh nhau với Hokage đệ nhất, tên ninja xảo quyệt này đã nhanh chóng lấy được một tế bào cơ thể của ông và bỏ trốn. Hắn dùng phần tế bào đó để khai nhãn Rinnegan, triệu hồi Ngoại đạo ma tượng.

Tạo hình nhân vật

Tạo hình nhân vật

Madara có nước da hơi tái nhạt và mái tóc đen ánh xanh trông khá khác lạ. Trước khi xung đột xảy ra, khi mà hắn vẫn còn là một thành viên của gia tộc Uchiha thì trang phục thường ngày sẽ là áo đen cổ cao với gia huy của gia tộc, đi kèm theo đó là một chiếc quần màu xanh. Trên đai quần, hắn đeo chiếc túi nhỏ để đựng vụ khí và kèm theo là thanh kiếm chiến đấu.

Khi lớn lên, vóc dáng hắn cao lớn, tóc mọc dài và hầu như che nửa khuôn mặt bên phải. Thời còn trong làng, khi chiến đấu, cũng như người bạn thân Hashirama, hắn sẽ mặc một chiếc áo giáp đỏ ở lưng nhằm cho thấy huy hiệu của gia tộc. Đầu hắn đội chiếc băng bảo vệ đặc trưng của Làng Lá, nhưng sau đó hắn đã vứt bỏ dải băng này.

Ngoài ra nhân vật này còn mang theo một chiếc quạt màu cam có hoa văn mitsudomoe màu đỏ. Sau khi sử dụng Ma đạo ngoại tượng để giả chết và trốn thoát, trên xương sống của hắn có gắn ba sợi dây lớn để duy trì ma thuật cùng sự sống.

trên ngực trái xuất hiện khuôn mặt của Hokage Đệ Nhất do cơ thể có cấy DNA của ông

Sau khi được hồi sinh bởi Yakushi Kabuto, hắn ta đã rũ bỏ vẻ già nua, tóc bạc trắng nhưng cái giá là mất đi con mắt phải, đồng thời trên ngực trái xuất hiện khuôn mặt của Hokage Đệ Nhất do cơ thể có cấy DNA của ông.

Tính cách nhân vật

Tính cách nhân vật

Với quá khứ đầy hào quang, nhân vật này dĩ nhiên sẽ có ít nhiều phần kiêu ngạo. Có chính kiến, có suy nghĩ riêng nên Madara đã không chấp nhận đề xuất của gia tộc Senju vì cho rằng điều này sẽ làm giảm uy quyền của gia tộc Uchiha. Cũng chính vì lòng đố kị này mà khi người bạn thân của hắn ta là Hashirama thuộc gia tộc Senju được chọn để trở thành Hokage Đệ nhất, hắn đã nuôi thù hận, quay lưng lại với tất cả và tìm đường phục thù.

Trên thực tế nhân vật này cực kỳ gian xảo, dùng ma thuật để giả chết, song song đó là lấy đi một phần sức mạnh của Hashirama để tái tạo lại cơ thể mình. Ngay cả đến gia tộc Uchiha của hắn còn phải dè chừng vì cho rằng con mắt của Izuna là do hắn ra tay làm hại. Hiếu chiến, đầy tham vọng, đấy chính là hai từ miêu tả về tính cách của con người này.

Năng lực của Madara trong Naruto

Năng lực của Madara trong Naruto

Nhắc đến Madara Lục đạo tiên nhân Rinnegan chính là thứ khiến người ta nhớ đến bởi khi đứng giữa ranh giới sinh tử, hắn đã có thể khai nhãn thành công. Hắn ta cũng được xem là một trong những ninja tài năng, góp công lớn trong công cuộc xây dựng Làng Lá và là những người mạnh nhất gia tộc Uchiha.

Nhờ có Kabuto và Thuật triệu hồi mà hắn ta sống lại với sức mạnh còn khủng hơn xưa. Sức mạnh đó có thể được sánh ngang với một vị thần khi có thể tiêu diệt đại đa số thành viên sư đoàn thứ tư chỉ với một chiêu thức duy nhất. Hắn ta cũng đã từng triệu hồi Cửu vĩ để xem xét tình hình của nó và sau đó biết được nó đang an toàn trong người của Naruto.

Uchiha Madara Là Ai Và Mang Sức Mạnh Đáng Gờm Nào Trong Naruto

Hắn ta còn được biết đến như một thiên tài, bậc thầy về thể thuật lẫn kiếm thuật. Việc sử dụng vũ khí thành thạo khiến hắn ta dễ dàng cướp vũ khí của đối phương, chưa cần sử dụng đến nhẫn thuật đã có thể hạ gục đối thủ. Kiếm pháp của hắn cũng thuộc loại thượng thừa khi vừa nhanh vừa chính xác lại vừa mạnh mẽ.

Sinh ra đã sở hữu lượng chakra rất mạnh và hung hãn cho phép hắn ta chiến đấu trong thời gian dài mà vẫn chưa kiệt sức. Ngoài ra hắn ta còn kiểm soát tốt charka giúp thực hiện các kỹ năng phức tạp. Việc hấp thụ và đồng bộ charka senjutsu của hắn cũng diễn ra nhanh chóng. Nhờ vậy mà khi có khuôn mặt của Hashirama trên ngực trái, hắn ta bước vào trạng thái hiền nhân dù chưa từng được đào tạo về thuật này.

Jinchuuriki Thập Vĩ

Jinchuuriki Thập Vĩ

Sau khi hấp thụ thập vĩ và trở thành jinchuuriki, Madara không bị mất kiểm soát hoàn toàn như Obito mà ngược lại còn gia tăng được tốc độ, sức mạnh và sự phục hồi cơ thể. Hắn ta còn có thể bay nhảy, sử dụng thành thạo hắc cầu hắc côn của lục đạo. Chưa hết, khi bị Guy tung Yagai và Sekizou, hắn ta vẫn có thể nhanh chóng phục hồi, bị Sasuke chém đôi người vẫn trở lại bình thường như chưa từng có gì xảy ra.

Thế mới nói nhân vật này tưởng bị giết chết mà sao cứ sống hoài sống mãi. Ngay cả khi hắn trúng phải đòn Youton Rasenshuriken của Naruto thì vẫn bình an vô sự. Tuy có thể trở nên bất diệt nhưng các kỹ năng thi triển khi đứng trước Naruto và Sasuke thì lại không sử dụng được. Sức mạnh này còn trở nên khủng khiếp hơn khi hắn ta phục hồi lại được con mắt thứ hai của mình, đồng thời thức tỉnh Rinne-sharingam khiến hắn có thể triệu hồi bốn tuân mộ.

Tuy đã có thể thi triển chibaku tensei nhưng chưa ai biết được sức mạnh thực sự của trạng thái tối thượng này ở Madara. Điều này vẫn còn là một ẩn số khi nhân vật này chưa có cơ hội sử dụng Susanoo một cách đàng hoàng và nghiêm chỉnh.

Đây có thể được xem là một nhân vật khá thú vị, sống vào thời đại đầu, thời đại khai phá phát triển của Làng Lá, nhân vật này đã để lại nhiều kỷ niệm, đặc biệt là tình bạn giữa hắn và Hashirama.

Câu chuyện giữa Madara và Hashirama thật sự cảm động và khiến cho nhiều fan hâm mộ cảm thấy thích thú. Đừng quên theo dõi TruyenVN để biết thêm những thông tin thú vị về các nhân vật trong bộ truyện tranh manga Naruto nhé các bạn.

Top 10 Bách Hợp Anime Nóng Bỏng Khiến Tim Bạn Xao Xuyến Loạn Nhịp Như Chơi

Top 10 Bách Hợp Anime Nóng Bỏng Khiến Tim Bạn Xao Xuyến Loạn Nhịp Như Chơi

Top 5 Trap Cosplay Đẹp Ngất Ngây Làm Anh Em Không Phân Biệt Được Thật Giả
Not Safe For Work
Click to view this post

Top 5 Trap Cosplay Đẹp Ngất Ngây Làm Anh Em Không Phân Biệt Được Thật Giả