in ,

Widow: Bộ Truyện 18+ Gay Cấn Vén Màn Sóng Gió Hào Môn

widow 5

Widow là bộ truyện 18+ hot nhất trong thời gian gần đây với cốt truyện giàu kịch tính và “chạm khắc” thành công hình tượng của các nhân vật một cách sắc nét.

Cốt truyện đầy lắt léo, bất ngờ

Bộ truyện Widow diễn ra trong một gia đình giàu có, nơi có người cha là Cheon Tae-San là một tiểu thuyết gia nổi tiếng thế giới.

Cậu con trai nuôi Cheon Jin, người được mặc định là người thừa kế số tài sản khổng lồ đó xuất hiện mở màn cho câu chuyện bằng những tình tiết súc tích nhưng đủ nói lên một điều: Của cải thừa mứa, kẻ hầu người hạ đông đúc không giúp mang lại hạnh phúc hay tình thương yêu cho những con người mang họ Cheon.

Như rất nhiều gia đình giàu có từng xuất hiện trong các bộ truyện, ở nhà Cheon luôn có một cuộc tranh đấu giữa cha và con, giữa những người con với nhau. Tất cả đều nhắm đến việc bảo vệ hoặc chiếm lấy tài sản.

widow 3
Một gia sản kếch xù khơi dậy cuộc phân tranh của những người con mang họ Cheon và một cô gái

Với Cheon Jin, đó là chuỗi ngày chờ đợi dường như vô tận để có thể nhìn thấy ông bố nuôi Cheon Tae-San của mình nhắm mắt xuôi tay. Nhưng cho đến tận khi đã nằm dưới nấm mộ sâu, Cheon Tae-San vẫn còn đủ sức gây sóng gió cho cả đàn con vừa mới tụ lại sau rất nhiều năm khuất mặt.

Tất cả sự chực chờ của ba người con, gồm cả con ruột và con nuôi đều đổi lại bằng một bản di chúc có tính bẻ lái cực gắt! Nhưng đó vẫn chưa là gì so với những kịch tính còn chờ đợi phía sau.

Mạng lưới nhân vật đặc sắc của Widow

Điểm qua các nhân vật chính yếu của bộ truyện tranh adult – Widow, có thể thấy mỗi người trong số bọn họ đều hội đủ yếu tố khiến độc giả “không thể ngờ nổi”. Sự thú vị và đa dạng trong tính cách của các nhân vật này là một phần không nhỏ để tạo nên sức hấp dẫn của bộ truyện.

Cheon Jin: Là nhân vật mở màn câu chuyện, Cheon Jin có vẻ ngoài rất cuốn hút. Anh ta là con nuôi của nhà Cheon, nhưng lại được mặc định là người thừa kế duy nhất, vượt qua cả những đứa con ruột. Bên trong ngôi nhà lộng lẫy, Cheon Jin là một thiếu gia hào hoa phong nhã. Bước ra khỏi cánh cổng hào môn, anh ta là một họa sĩ vẽ tranh khỏa thân luôn được các cô người mẫu nóng bỏng vây quanh và sẵn sàng “hiến dâng”. Cheon Jin khi muốn “đá” một cô nàng nào thì cực kỳ phũ phàng, lạnh nhạt.

Cheon Jin mong đợi cái chết của người cha nuôi bệnh tật Cheon Tae-San hơn bất cứ ai!

widow 2
Ha Ria là chướng ngại bất ngờ đã làm hỏng mọi kế hoạch của Cheon Jin

Cheon Tae-San: Tiểu thuyết gia nổi tiếng, ông chủ sắp qua đời của khối tài sản to lớn nhà Cheon đã chết mà vẫn duy trì được danh tiếng trong xã hội cùng hình ảnh trong sạch. Nhưng đằng sau cánh cửa phòng luôn đóng chặt trong dinh thự xa hoa, Cheon Tae-San thậm chí đến lúc nằm liệt giường vẫn còn muốn xem gái trẻ “tự sướng” ngay trước mặt mình.

Cheon So Hee: Con gái ruột của Cheon Tae-San, một cô nàng có vẻ ngoài bốc lửa. Cũng như những ông anh của mình, So Hee thèm muốn gia sản kếch xù của ông bố. Cô xuất hiện sau đám tang của Cheon Tae-San và có những màn “động chân động tay” đầy hương vị 18+ với chính ông anh nuôi Cheon Jin của mình.

Có thể nói, So Hee là nhân vật nữ thú vị nhất trong bộ truyện này với tính cách rõ ràng, táo tợn nhất.

widow 4
Cheon So Hee là cô nàng gợi cảm, nóng bỏng và cũng hết sức táo bạo

Cheon Tae Han: Con trai ruột của Cheon Tae-San và cũng là người lớn tuổi nhất trong số 3 người con của ông. Đây là một nhân vật khá “cặn bã” từ lời nói, hành động cho đến lối suy nghĩ.

Ha Lyn: Là một cô gái xinh đẹp và có mối quan hệ với nhà Cheon chưa được làm rõ trong phần đầu của câu chuyện. Qua những tiết lộ ban đầu thì Lyn là chị em của Ria – nữ chính và cô có một quá khứ thê thảm liên quan đến Cheon Tae Han.

Ha Ria: Nữ chính của Widow, với sự xuất hiện đầy bất ngờ ở phần mở màn, mang đến cho Cheon Jin một cú đánh không kịp trở tay, khi bị mất vị trí thừa kế độc nhất mà không thể đoán trước.

Vẻ bề ngoài của Ha Ria như một cô bé, dù cô đã 21 tuổi, và trông có vẻ rụt rè, nhút nhát. Tuy nhiên, những diễn biến càng về sau càng cho thấy Ria không giống chút nào với vẻ bề ngoài đó. Cô khá thông minh, mạo hiểm và hoàn toàn làm chủ trong các tình huống khó khăn.

widow 1
Ha Ria đang ấp ủ kế hoạch gì sau vẻ ngoài đầy rụt rè, nhút nhát?

Và tất nhiên, là nữ chính của một bộ truyện 18+ như Widow thì Ha Ria cũng không thiếu những cảnh “cởi sạch” nóng bỏng mắt.

Cách xây dựng câu chuyện cứ từ từ “thả” ra từng nhân vật mới, kèm theo những nét tính cách thật sự ấn tượng, Widow khơi gợi rất nhiều tò mò trong độc giả, khiến họ phải luôn đặt câu hỏi, liệu nhân vật đó có thật sự là tốt/xấu như ấn tượng ban đầu?

Bản thân là một bộ truyện 18+, Widow không chỉ đầy đủ chất “xôi thịt” chất phát ngất với những màn chạm, cởi, lăn giường mà còn cực kỳ cuốn hút bởi những tình tiết bất ngờ nối tiếp nhau xuất hiện. Dường như mỗi nhân vật đều ôm một bí mật nào đó sẽ chực chờ để bị bóc trần. Chính những tầng lớp bí mật móc ngoặt vào nhau này là một yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của câu chuyện.

Chuyện của họ 4

Chuyện Của Họ: Tình Yêu Khác Thường Nhưng Đầy Lãng Mạn

18 sống chung

4 Truyện Giống “18 Sống Chung Cùng Nhau” Đọc Lúc Chờ Chap Mới