Banner TruyenVN
Đọc Truyện Tranh Vương Tử Và Ánh Trăng Đen Chap mới nhất

Vương Tử Và Ánh Trăng Đen

Bỏ theo dõi Theo dõi 3.124 Người Đã Theo Dõi
Sau khi kế thừa ngôi vị không lâu, Lanka Norman bị Jane Grey – thanh mai trúc mã phản bội, trở thành vị hoàng đế có tuổi đời ngắn nhất đế quốc. May thay ông trời có đức hiếu sinh, cho hắn một lần nữa trở lại năm 6 tuổi. Tiểu Lanka sống sót sau tai nạn đã hạ quyết tâm lần này nhất định phải cách xa tên đáng sợ kia, giữ lại cái mạng nhỏ của bản thân!...ơ kìa! Đứa trẻ bị bắt nạt đằng kia không phải là Jane Grey ư? Mẹ ơi, anh ta nhìn sang bên này rồi! Bây giờ chạy có còn kịp không?!

Danh sách chương

Có thể bạn quan tâm
Bình luận (5)
 • Avatar

  y   Ẩn Danh   3 tháng Trước

  có ai biết tên truyện chữ ko ạ :((
 • Avatar

  Ranma   Ẩn Danh   6 tháng Trước

  nhìn cuối chap 76 có vẻ tốt :(( mong bộ này là happy ending chứ ko phải sad ending:(((((
 • Avatar

  Ranma   Ẩn Danh   6 tháng Trước

  sao Jene cứ chứng nào tật nấy vậy :v nếu Jene nói thật với lanka thì ẻm còn tha thứ đằng này ko nói thật, kiếp trước giết người thân của ẻm giờ lại giết chú của ẻm nữa, ẻm ko sợ mới lạ*** Nhỏ chưa kịp qua nỗi sợ hãi thì lại muốn xxx ẻm gặp teo còn ghét), lại muốn theo con đường cũ, chỉ muốn ẻm thuộc về mình, lại muốn giam cầm ẻm, ko biết ổng có hiểu cho lanka ko nữa nếu ổng mà giết lanka lần nữa tui thề là ổng sẽ là công đầu tiên tui ghét
  • Avatar

   Ranma   Ẩn Danh   6 tháng Trước

   @Ranma ý tôi là jane nha ghi nhanh quá nhầm luôn
 • Avatar

  Tố Tằng   Ẩn Danh   1 năm Trước

  đau lòng quá đi thôi!!!! Tác giả ác quá ! Đang ngọt như vậy mà lại thẳng tay ném tất cả xuống!!! đau lòng! Ta hận tác giả!!!